Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ Hawksford ประกาศนักลงทุนรายใหม่ ช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท

Hawksford ประกาศนักลงทุนรายใหม่ ช่วยขับเคลื่อนกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท

2583
0
Group CEO of Hawksford, Michel van Leeuwen

Hawksford ผู้ให้บริการสำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กร เอกชน และกองทุน เตรียมก้าวเข้าสู่การเติบโตระยะต่อไป โดยได้นักลงทุนรายใหญ่มาช่วยเร่งความเร็ว
STAR Capital Partnership LLP (STAR) ผู้จัดการกองทุนชั้นนำของยุโรป จะให้เงินลงทุนเพื่อเร่งการเติบโตในธุรกิจของ Hawksford ซึ่งการซื้อและควบรวมกิจการ (M&A) จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในกลยุทธ์การเติบโตของ STAR และ Hawksford โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่การขยับขยายทางภูมิศาสตร์จะช่วยยกระดับบริการของบริษัทที่มีคุณภาพสูงและมุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ
Michel van Leeuwen ประธานบริหารของ Hawksford Group กล่าวว่า
“ข้อตกลงนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความเชื่อมั่นที่มีต่อกลยุทธ์ ทีมบริหาร บุคลากร และเป้าหมายของ Hawksford โดยแม้ว่าโลกจะเผชิญกับความท้าทายมากมายในปี 2563 และ 2564 แต่ STAR ก็เล็งเห็นว่า Hawksford เป็นโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจ เมื่อประเมินจากความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มั่นคงและยาวนาน ผลตอบแทนทางธุรกิจที่มั่นคง และศักยภาพในการเติบโตระดับโลก เราได้กำหนดเป้าหมายในการซื้อกิจการแล้วหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ความร่วมมือกับ STAR นั้นสะท้อนให้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นในการก้าวหน้าสู่ความสำเร็จของ Hawksford โดยเราหวังที่จะร่วมเป็นหุ้นส่วนเพื่อสร้างการเติบโตเช่นนี้”
STAR Capital เป็นบริษัทหุ้นเอกชน โดยมุ่งพัฒนาธุรกิจที่เน้นสินทรัพย์เชิงกลยุทธ์ในยุโรปตะวันตก
Uniti Bhalla หุ้นส่วนผู้จัดการของ STAR กล่าวว่า
“เรามีความยินดีในการจับมือเป็นพันธมิตรกับทีมบริหารของ Hawksford ในขณะที่พวกเขาเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มและแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในการเติบโต เราเชื่อว่า Hawksford เป็นองค์ประกอบที่สอดรับกับกลยุทธ์การลงทุนของ STAR เป็นอย่างดี โดยมีการดำเนินงานตามจุดสำคัญทั่วโลก ทั้งยังมีฐานลูกค้าระยะยาว และแพลตฟอร์มที่พร้อมสนับสนุนการเติบโตที่เสริมสร้างคุณค่า”
ข้อตกลงดังกล่าวได้ผ่านการเจรจาจากฝ่ายบริหาร รวมถึง STAR Capital และนักลงทุนรายปัจจุบันอย่าง Dunedin ซึ่งจะยังคงถือหุ้นส่วนน้อยในธุรกิจดังกล่าวต่อไป ข้อตกลงนี้แล้วเสร็จเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ หลังได้รับการอนุมัติจากฝ่ายกำกับดูแลในเขตอำนาจที่ Hawksford ดำเนินการ โดย Hawksford จะได้รับการสนับสนุนจาก Crescent Capital Group LP ผ่านกลยุทธ์การระดมทุน European Special Lending
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1444852/Hawksford_Michel_van_Leeuwen.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1444853/Hawksford_Logo.jpg