Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร ยกระดับผลงานของคุณไปอีกขั้นด้วย Work Shift Calendar (Shifter) บน AppGallery วันนี้

ยกระดับผลงานของคุณไปอีกขั้นด้วย Work Shift Calendar (Shifter) บน AppGallery วันนี้

2505
0
Available in more than 30 languages, Work Shift Calendar (Shifter) provides a wide range of useful features to help users stay on top of their tasks.

ผู้ใช้แอปรายวันพุ่งขึ้น 16 เท่า หลังผสานกับระบบ HMS ของ Huawei

แอปปฏิทินที่ได้รับการยกย่องของ LRHSoft อย่าง Work Shift Calendar (Shifter) พร้อมดาวน์โหลดแล้วบน AppGallery ซึ่งกำลังฮิตในหมู่ผู้ใช้ Huawei ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 1 ล้านราย ณ ปัจจุบัน แอปสร้างผลิตผลที่ใช้ง่ายนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับพนักงานที่ทำงานเป็นกะ และคนที่ต้องการจัดตารางงานแบบวันต่อวัน เพื่อช่วยให้พวกเขาจัดระเบียบและวางแผนล่วงหน้าได้หลายวัน

Work Shift Calendar (Shifter) พร้อมให้ใช้งานแล้วมากกว่า 30 ภาษา มอบฟีเจอร์มีประโยชน์มากมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทำผลงานให้ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น แอปนี้เปิดทางให้ผู้ใช้กำหนดตารางเข้ากะที่ลงรายละเอียดยิบ รวมถึงตัวเลือกในการแบ่งกะและเวลาพัก ตลอดจนระบุรายละเอียดกิจกรรมหลากหลายที่ต้องทำทั้งตอนเริ่มและตอนเลิกงานในแต่ละกะ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าการเตือนที่ไม่ซ้ำกันสำหรับกะงานที่แตกต่าง เพื่อแจ้งให้พวกเขารับรู้ถึงกะงานที่กำลังเข้ามาอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องดูอุปกรณ์บ่อย ๆ

LRHSoft มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือพนักงานที่เข้างานเป็นกะให้ดีที่สุด ซึ่งสะท้อนให้เห็นในฟังก์ชันคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายมากมายบน Work Shift Calendar (Shifter) แอปนี้ยังเปิดทางให้ผู้ใช้ปรับแต่งลักษณะงานของทุกกะบนปฏิทินผ่านทางตัวเลือกต่าง ๆ เช่น สีแบ็กกราวด์ รวมถึงสีตัวอักษรและขนาด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามตารางงานได้อย่างง่ายดายเพียงเหลือบมองครั้งเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโหมดตั้งค่าเกี่ยวกับรายได้ ซึ่งผู้ใช้สามารถใส่ข้อมูลค่าจ้างและชั่วโมงการทำงานเพื่อคำนวณว่าพวกเขาได้รับเงินเท่าไรและสามารถวางแผนตามเป้าหมายรายได้

ผู้ใช้ทุกคนดาวน์โหลด Work Shift Calendar (Shifter) ได้ฟรี แต่ LRHSoft เข้าใจว่าผู้ใช้มีความต้องการที่หลากหลาย เช่น ต้องการฟีเจอร์ที่มากกว่า ดังนั้นแอปจึงมาพร้อมออปชันพรีเมียมสำหรับผู้ใช้ที่จ่ายเงินซื้อในแอป โดยเวอร์ชันโปรนี้มีความสามารถในการปรับแต่งที่มากขึ้น ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแชร์ในรูปแบบ PDF, การทำสำเนากะงาน, การใส่ตัวเลขสัปดาห์, ความสามารถในการเพิ่มรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย

AppGallery เพิ่มศักยภาพให้กับนักพัฒนาด้วย HMS Core เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้แอ

เพื่อมอบทางเลือกแก่ผู้ใช้ในการซื้อเวอร์ชันพรีเมียม นักพัฒนาที่ LRHSoft ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Huawei เพื่อบูรณาการชุด In-App Purchase จาก Huawei Mobile Services (HMS) ซึ่งเป็นขีดความสามารถทางอุปกรณ์และคลาวด์แบบเปิด ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างนวัตกรรมแอป โดย HUAWEI In-App Purchase Kit ทำให้ผู้ใช้ซื้อฟีเจอร์ Pro ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย เพียงแตะแค่ครั้งสองครั้ง

การผสานกับชุดเครื่องมือดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นว่ามีประโยชน์สำหรับ LRHSoft เช่นกัน โดยปัจจุบันแอปนี้มีผู้ใช้รายวันพุ่งขึ้น 1,600% เป็นกว่า 570,000 ราย ในช่วงเวลาไม่กี่สัปดาห์บน AppGallery นับตั้งแต่ที่มีการใช้งานชุดเครื่องมือนี้ นอกจากนี้ ขั้นตอนการผสานทั้งหมดยังเป็นไปอย่างราบรื่นเนื่องจากได้รับการสนับสนุนจาก Huawei ที่ช่วยแก้ปัญหาขัดข้องทางเทคนิคให้กับ LRHSoft โดยที่ไม่ทำให้บริการหยุดชะงัก

“เราตื่นเต้นที่ได้ไปอยู่บน AppGallery และนำ Work Shift Calendar (Shifter) สู่ผู้ใช้ Huawei หลายล้านคน” Mar?a Spre?fico ผู้จัดการฝ่ายการตลาด LRHSoft กล่าว “ขั้นตอนการเข้าร่วม AppGallery และผสานกับ HUAWEI In-App Purchase Kit น่าประทับใจมาก ความทุ่มเทของทีมงานสู่ความสำเร็จของเราเป็นสิ่งที่นักพัฒนาไม่ได้สัมผัสบ่อยครั้งนัก และสิ่งนี้ก็ให้ความมั่นใจอย่างมาก”

Work Shift Calendar (Shifter) พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน AppGallery ที่ https://appgallery.huawei.com/#/app/C101666933

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม Huawei Developer Forum ที่ https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/forum/devhub

เกี่ยวกับ AppGallery หนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก

AppGallery คือระบบนิเวศอัจฉริยะสุดล้ำสมัย ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นสำหรับผู้บริโภค HMS Core ที่มีเอกลักษณ์ของเราเปิดทางให้แอปต่าง ๆ สามารถผสานกับอุปกรณ์ที่แตกต่างได้ ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น และประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และนี่คือส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ “1+8+N” ของเราที่ Huawei

วิสัยทัศน์ของเรากับ AppGallery คือการทำให้เป็นแพลตฟอร์มแอปนวัตกรรมแบบเปิดที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ และในขณะเดียวกันก็ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเข้มงวด พร้อมให้ประสบการณ์ที่โดดเด่นและอัจฉริยะ AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก โดยมีแอประดับโลกและท้องถิ่นที่หลากหลายใน 18 หมวด ไม่ว่าจะเป็นการนำทางและคมนาคม ข่าว โซเชียลมีเดีย และอื่น ๆ AppGallery ให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดนด้วยจำนวนผู้ใช้รายเดือนมากกว่า 530 ล้านคนทั่วโลก Huawei เป็นพาร์ทเนอร์กับนักพัฒนา 2.3 ล้านรายทั่วโลก และมีจำนวนดาวน์โหลดจาก AppGallery แตะ 3.844 แสนล้านครั้งภายในปี 2020

เกี่ยวกับ HMS Core ระบบนิเวศครบวงจรที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาแอป

HMS Core มอบขีดความสามารถทางอุปกรณ์และคลาวด์แบบเปิดมากมาย ช่วยอำนวยความสะดวกในการพัฒนา ส่งเสริมการเติบโตอย่างรวดเร็ว และสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่น สิ่งนี้ช่วยให้นักพัฒนาทั่วโลกสามารถเดินหน้าสร้างนวัตกรรม ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ และสร้างคอนเทนต์และบริการระดับพรีเมียมให้เข้าถึงได้ในวงกว้าง

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1445069/Work_Shift_Calendar_Huawei.jpg