Home แคทตาล๊อค ธุรกิจ Gojek จับมือ ธนาคารกรุงเทพ มอบส่วนลดเอาใจผู้ใช้บริการแอปโมบายแบงก์กิ้งฯ กดรับเลยส่วนลดสั่งอาหาร 40 บาท สำหรับบริการ GoFood

Gojek จับมือ ธนาคารกรุงเทพ มอบส่วนลดเอาใจผู้ใช้บริการแอปโมบายแบงก์กิ้งฯ กดรับเลยส่วนลดสั่งอาหาร 40 บาท สำหรับบริการ GoFood

198
0

บรรยายภาพ (จากซ้าย) : นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  และ นางสาวณัฏฐ์ กลับประสิทธิ์ หัวหน้าฝ่ายพาร์ทเนอร์ชิพ GoPay ประเทศไทย  เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษเพื่อผู้ใช้โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ มอบส่วนลดสำหรับบริการสั่งอาหารกับแอปพลิเคชัน Gojek ทุกวัน ตลอดเดือนมีนาคม 2564

กรุงเทพฯ — 5 มีนาคม 2564 —  Gojek (โกเจ็ก) แพลตฟอร์มชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอหลากหลายบริการแบบออนดีมานด์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะ Regional Banking ธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิ์ส่วนลดค่าอาหาร 40 บาท เมื่อสั่งครบ 200 บาท ผ่านบริการ GoFood บริการฟู้ดเดลิเวอรี่ของแอป Gojek สามารถกดรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ ที่เมนู ‘ไลฟ์สไตล์ สิทธิพิเศษ’ (Lifestyle & Offers) และตรวจดูโค้ดส่วนลดที่กดรับได้ที่เมนู ‘คูปองของฉัน’ ในแอปพลิเคชัน ‘โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ’ แอปคู่ใจ ให้ชีวิตง่ายขึ้น ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 (ลูกค้า 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ ตลอดรายการ) ก็สามารถเพลิดเพลินกับอาหารกว่า 40,000 ร้านบนแพลตฟอร์ม Gojek ได้ในราคาประหยัดกว่าพร้อมโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

แอปพลิเคชัน Gojek และ โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สามารถดาวน์โหลดได้ ทั้งทาง App Store และ Play Store

# # #

เกี่ยวกับ Gojek

Gojek (โกเจ็ก) เป็นกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้เริ่มต้นคอนเซปต์ ‘ซูเปอร์แอป’ และโมเดลระบบอีโค่ซิสเต็มนี้ให้เกิดขึ้น Gojek เกิดจากความตั้งใจในการใช้เทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาและลดความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน โดยเป็นตัวกลางในการเชื่อมผู้บริโภคเข้ากับผู้ให้บริการและผู้จำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ในตลาด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 Gojek ในยุคเริ่มต้นเน้นที่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและการเรียกรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะเปิดให้บริการผ่านแอปพลิเคชันในเดือนมกราคมปี 2558 ในประเทศอินโดนีเซีย จากนั้น Gojek ได้เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายมาเป็นซูเปอร์แอปชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การเดินทาง ดิจิตัลเพย์เมนต์ ส่งอาหาร โลจิสติกส์ และบริการแบบออนดีมานด์อีกมากมาย

ปัจจุบัน Gojek ดำเนินงานอยู่ในเมืองกว่า 207 แห่ง ใน 5 ประเทศ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยข้อมูลเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 แอปพลิเคชัน Gojek และอีโค่ซิสเต็ม มียอดดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 190 ล้านครั้งโดยผู้ใช้งานทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในฐานะซูเปอร์แอป Gojek มุ่งมั่นในการแก้ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน และช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในกลุ่มแรงงานอิสระ รวมถึงธุรกิจรายย่อย ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กต่าง ๆ แอปพลิเคชัน Gojek สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งสำหรับ iOS และ Android

เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพก่อตั้งในปี 2487 ปัจจุบันเป็นธนาคารขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเมื่อพิจารณาจากสินทรัพย์รวม (มูลค่า 3,822,959.68 ล้านบาท ณ 31/12/2563) ปัจจุบัน ธนาคารมีบัญชีเงินฝากมากกว่า 17 ล้านบัญชี สาขาในประเทศไทยกว่า 1,000 เป็นธนาคารไทยที่มีเครือข่ายในต่างประเทศมากที่สุดกว่า 300 แห่ง ครอบคลุม 14 เขตเศรษฐกิจทั่วโลก ประกอบด้วย กัมพูชา จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น ลาว มาเลเซีย เมียนมา ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม โดยมีบริษัทย่อยในต่างประเทศที่สำคัญ คือ บางกอก แบงค์ เบอร์ฮาด มีสาขา 5 แห่งทั่วประเทศมาเลเซีย   ธนาคารกรุงเทพ (ประเทศจีน) มีสาขา 6 แห่งตั้งอยู่ในเมืองหลักๆ ของประเทศจีน และธนาคารพีที เพอร์มาตา ทีบีเค (ธนาคารเพอร์มาตา) ซึ่งเป็น 1 ใน 10 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย มีสาขากว่า 300 แห่ง ใน 62 เมืองทั่วประเทศอินโดนีเซีย