Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Big Data Exchange (BDx) ประกาศจับมือ Zuora เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่

Big Data Exchange (BDx) ประกาศจับมือ Zuora เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่

2341
0

BDx เลือก Zuora มาช่วยเปลี่ยนประสบการณ์ ” ตั้งแต่การแจ้งราคาสู่การชำระเงิน ” ในรูปแบบดิจิทัล พร้อมมอบบริการดิจิทัลสุดตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้า

Big Data Exchange (BDx)  ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์อิสระที่ดำเนินกิจการครอบคลุมทั้งเอเชีย กำลังทำงานร่วมกับ Zuora ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มบริหารจัดการระบบสมาชิกบนคลาวด์ชั้นนำ เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกและผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรมแก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น โดย BDx ตั้งเป้าจะมอบประสบการณ์ “ตั้งแต่การแจ้งราคาสู่การชำระเงิน” ที่เป็นดิจิทัลเต็มรูปแบบให้แก่ลูกค้าผ่านการใช้งานซอฟต์แวร์ Zuora Billing และ Zuora CPQ

Sujit Panda CTIO ของ BDx กล่าวว่า “เนื่องจาก BDx กำลังขยายบริการด้านดิจิทัลเพื่อเร่งกระบวนการปฏิรูประบบดิจิทัลให้กับลูกค้าของเรา ระบบการเรียกเก็บเงินจึงต้องมีฟีเจอร์และขีดความสามารถใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และ Zuora ก็คือทางเลือกที่ชัดเจนที่จะมาช่วยให้เรานำฟีเจอร์การสมัครสมาชิกอัตโนมัติมาสู่ลูกค้าของเราได้มากยิ่งขึ้น”

การใช้เครื่องมืออัตโนมัติภายในดาต้าเซ็นเตอร์กำลังกลายมาเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในช่วงที่เกิดการระบาดของโควิด-19 นั้น ดาต้าเซ็นเตอร์ที่มีระบบอัตโนมัติที่แข็งแกร่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง การจับมือกันครั้งนี้จึงจะช่วยให้ BDx สร้างกระบวนการตั้งแต่การแจ้งราคาสู่การชำระเงินให้เป็นระบบอัตโนมัติเกือบทั้งหมด และนำบริการดิจิทัลที่มีความซับซ้อนขึ้นมาสู่ตลาดได้เร็วมากขึ้

“เราตื่นเต้นที่ได้ช่วย BDx ให้ชนะในยุค Subscription Economy ด้วยการช่วยพวกเขาสร้างนวัตกรรมและทดสอบบริการระบบสมาชิกใหม่ ๆ สำหรับลูกค้าของพวกเขา” Marc Gagne ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของ Zuora กล่าว “Zuora จะช่วยให้ BDx สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว, เปิดตัวและสร้างรายได้จากฟังก์ชั่นใหม่ๆ และใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อสร้างประสบการณ์ของสมาชิกที่ตอบโจทย์ความต้องการส่วนบุคคลมากยิ่งขึ้น”

ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลการเรียกเก็บเงินผ่านทาง BDx 360? ซึ่งเป็นช่องทางลูกค้าของบริษัทที่ให้มุมมองแบบองค์รวมในการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานได้ตั้งแต่เดือนนี้ โดย BDx 360? จะเปิดทางให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการบริการของพวกเขาได้ทุกที่ทุกเวลา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ตั้ง, บริการโคโลเคชั่น, บริการการจัดการของ BDx และอื่น ๆ ได้ที่ www.bdxworld.com

เกี่ยวกับ BDx

Big Data Exchange (BDx) คือกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ที่ครอบคลุมทั่วเอเชียทั้งในฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ และสิงคโปร์ โซลูชันคลาวด์แบบไฮบริด การเชื่อมต่อ และโคโลเคชั่นของบริษัท มอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของลูกค้าทั่วโลก BDx เป็นผู้ให้บริการแบบอิสระ (carrier-neutral) และได้สร้างระบบนิเวศไฮบริดที่ปลอดภัยด้วยบริการ BDx SoftConnect, BDx Armour และ BDx Single Pane เพื่อให้บริการโซลูชันการเชื่อมต่อทั่วเอเชีย นอกจากนี้ โมดูลอัตโนมัติของ BDx ยังให้บริการปรับแต่งแก่ลูกค้า ซึ่งสามารถแข่งขันกับเจ้าอื่นทั้งในแง่ของประสิทธิภาพและต้นทุน ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการตู้แร็คได้อย่างง่ายดายเหมือนใช้ระบบคลาวด์สาธารณะ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bdxworld.com หรือติดตามเราทาง Twitter  และ LinkedIn