Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร “Showtap” แอปทำพรีเซนเทชันเคลื่อนไหวได้แบบเรียลไทม์เปิดให้ดาวน์โหลดในทุกอุปกรณ์แล้ววันนี้

“Showtap” แอปทำพรีเซนเทชันเคลื่อนไหวได้แบบเรียลไทม์เปิดให้ดาวน์โหลดในทุกอุปกรณ์แล้ววันนี้

339
0

–  แอปทำพรีเซนเทชันและแสดงผลงานแอปแรกของโลกที่สามารถนำเสนอคอนเทนต์เคลื่อนไหวได้บนหน้าจอแบบเรียลไทม์
–  นวัตกรรมและความท้าทายที่จะมาพลิกโฉมแบบแผนการนำเสนอแบบเดิมที่ใช้กันมากว่า 30 ปี ในแอปพรีเซนเทชันอย่าง PPT, Keynote และอื่นๆ ในตลาดทั่วโลก
–  Showtap เปิดให้ใช้งานฟรีบนอุปกรณ์ทุกชนิดทั้ง iOS และ Android

EnableWow (www.showtap.com) เปิดตัว “Showtap” แอปทำพรีเซนเทชันและนำเสนอผลงานที่สามารถทำให้คอนเทนต์ที่เคลื่อนไหวได้ปรากฏบนหน้าจอด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถแทรกคอนเทนต์ใด ๆ ที่ต้องการเข้าไปได้ในทุกพื้นที่บนสไลด์ พร้อมนำเสนอคอนเทนต์ที่ซ่อนอยู่เมื่อต้องการด้วยการสัมผัสเพียงง่าย ๆ

หลังจากที่แอป Showtap สำหรับ iPad ซึ่งถูกเปิดตัวออกมาเมื่อเดือนธันวาคม 2562 ได้รับความสนใจและคาดหวังอย่างมากในงานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Consumer Electronic Show (CES) 2020 ที่จัดขึ้นในเดือนมกราคมที่ผ่านมา EnableWow จึงตัดสินใจเปิดให้ใช้งานแอปดังกล่าวในอุปกรณ์ทุกชนิดเพื่อตอบสนองเสียงตอบรับจากงาน CES โดย Showtap จะสามารถใช้งานได้ฟรีบนอุปกรณ์ทุกเครื่องทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

Showtap มาพร้อมกับ “Movable Hyperlink Trigger” ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สร้างและแทรกคอนเทนต์เข้าในสไลด์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น Trigger ไฮเปอร์ลิงก์และคอนเทนต์ที่เคลื่อนไหวได้ อาทิ ภาพ วิดีโอ หน้าเว็บ และอื่น ๆ ก็สามารถถูกนำมาแทรกไว้ในทุกที่ที่ต้องการบนสไลด์หรือบนภาพได้ โดยคอนเทนต์ที่แทรกเข้ามานี้จะปรากฏขึ้นและหายไปได้ด้วยปลายนิ้วของผู้ใช้ ทั้งยังสามารถย้ายและปรับขนาดได้อย่างอิสระบนหน้าจอ

ผู้ใช้สามารถแทรกคอนเทนต์มากกว่าหนึ่งคอนเทนต์ลงใน trigger เดียวและสามารถแสดงคอนเทนต์ที่แตกต่างกันได้ในเวลาเดียวกันด้วยการสัมผัสง่าย ๆ นอกจากนี้ Showtap ยังสามารถแสดงคอนเทนต์หลายรายการบนสไลด์ในเวลาเดียวกันเพื่อเปรียบเทียบ ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ไม่มีในแอปพรีเซนเทชันหลักอื่น ๆ เช่น PPT, Keynote และ Prezi

ยิ่งไปกว่านั้น ฟังก์ชันบันทึกวิดีโอของ Showtap ยังทำให้เป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้ที่จะสร้างวิดีโอใหม่ ๆ ที่ทำได้ยากแม้กับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ เปิดโอกาสให้ยูทูบเบอร์และอินฟลูเอนเซอร์บนโซเชียลมีเดียได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม แปลกใหม่ และมีคุณค่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ซีอีโอของ EnableWow กล่าวว่า ใครก็ตามที่เคยใช้ Showtap จะต้องหลงใหลไปกับความมีเสน่ห์, การออกแบบที่โดดเด่น, UI ที่ใช้งานง่าย และฟังก์ชันที่ไม่เหมือนใครของ Showtap นอกจากนี้ EnableWow ยังกำลังทำงานเพื่อขยายห่วงโซ่มูลค่าเข้าไปในธุรกิจแบบ B2B รวมถึงเว็บไซต์ การค้า การศึกษา การโฆษณา และสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัลด้ว

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1443358/image1.jpg

คำบรรยายภาพ: Showtap  พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วสำหรับทุกอุปกรณ์ในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android