Home แคทตาล๊อค ธุรกิจ Realty ONE Group เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก คาดทำผลงานดีที่สุดเป็นประวัติการณ์ปีนี้

Realty ONE Group เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก คาดทำผลงานดีที่สุดเป็นประวัติการณ์ปีนี้

1207
0

บริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์หนึ่งเดียวที่ติดอันดับ Fast and Serious* เตรียมจัดงาน Global Franchise Open House ครั้งแรก คาดทำผลงานได้ดีที่สุดเป็นประวัติการณ์ในปีนี้

Realty ONE Group แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่และบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์หนึ่งเดียวที่ติดอันดับ “Fast and Serious”* ได้สร้างสถิติใหม่ตั้งแต่สองเดือนแรกของปี 2564 ด้วยจำนวนตัวแทนอสังหาฯ เพิ่มขึ้น 22% ยอดขายเพิ่มขึ้น 40% และยอดขายแฟรนไชส์เพิ่มขึ้น 29% เมื่อเทียบรายปี ซึ่งการเติบโตอย่างแข็งแกร่งนี้ผลักดันให้บริษัทเร่งขยายธุรกิจทั่วโลก และคาดว่าจะทำผลงานได้ดีที่สุดเป็นประวัติการณ์ในปีนี้

Realty ONE Group ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม The UNBrokerage มีสำนักงานใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกาและในแคนาดา ปัจจุบัน บริษัทกำลังอาศัยการเติบโตอันแข็งแกร่งและชื่อเสียงของแบรนด์ในสหรัฐเพื่อขยายธุรกิจไปยังยุโรป อเมริกาใต้ และเอเชีย ทั้งนี้ บริษัทเตรียมต้อนรับตัวแทนจาก 5 ประเทศสู่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ในวันที่ 10-12 มีนาคม ระหว่างการจัดงาน Global Franchise Open House ครั้งแรก

“ผมบอกได้เลยว่าเราพร้อมลุยเต็มที่ในปี 2564 และเราไม่เคยหยุดอยู่กับที่” Kuba Jewgieniew ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Realty ONE Group กล่าว “ในปีนี้ เราตั้งเป้าทำสัญญาแฟรนไชส์ใหม่กว่า 100 แฟรนไชส์ รวมถึงเปิดสำนักงานสาขาใหม่ และร่วมมือกับผู้ประกอบการในประเทศใหม่ ๆ ซึ่งสามารถสนับสนุนแนวคิดของเรา ได้แก่ COOLTURE, YOU-First Focus และการตอบแทนสังคม”

เมื่อปีที่แล้ว Realty ONE Group ทำลายสถิติเดิมด้วยการขายแฟรนไชส์ 86 แฟรนไชส์ แม้เผชิญกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด นอกจากนั้นยังดึงตัวแทนอสังหาฯ มาร่วมงานกว่า 2,600 คน

เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวกิจกรรมไลฟ์สดระยะเวลา 5 สัปดาห์ในชื่อ March UNMadness เพื่อนำเสนอวิวัฒนาการของ ONE University และกุญแจสู่ระบบนิเวศทางธุรกิจของ Realty ONE Group ซึ่งครอบคลุมทั้งการฝึกสอนธุรกิจอย่างเป็นระบบ เทคโนโลยีทางธุรกิจ การตลาดธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ทางธุรกิจ ซึ่งทั้งหมดมีเป้าหมายในการบรรลุผลสำเร็จทางธุรกิจ โดย March UNMadness จะลงรายละเอียดในแต่ละส่วนของระบบนิเวศทางธุรกิจ ซึ่งทำให้บรรดาตัวแทนอสังหาฯ ติดใจแบรนด์นี้และประสบความสำเร็จมากขึ้นร่วมกับบริษัท

Realty ONE Group เปลี่ยนผ่านสู่การเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่เปี่ยมด้วยความรุ่งเรืองและ COOLTURE โดยให้ความสำคัญกับการฝึกสอนธุรกิจและเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com

*Realty ONE Group คือบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์หนึ่งเดียวที่ติดอันดับ “Fast and Serious” ของ Franchise Times และติดท็อป 10 ในบรรดาบริษัทแฟรนไชส์ทั้งหมด (https://www.franchisetimes.com/franchise_focus/fast-serious-2-10/article_02742676-4925-11eb-b988-8fc3c95a096c.html)

เกี่ยวกับ Realty ONE Group

หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 Realty ONE Group ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ในสังกัดซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ๆ ปัจจุบัน Realty ONE Group เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 15,000 คน และสำนักงานกว่า 300 แห่ง ใน 45 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และในแคนาดา นอกจากนี้ Realty ONE Group ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของ REAL Trends อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจาก Entrepreneur Magazine ว่าเป็นหนึ่งในท็อป 5 สุดยอดแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ และอยู่ในรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดโดย Inc. 500 ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 จนกล่าวได้ว่า Realty ONE Group พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.RealtyONEGroup.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg