Home แคทตาล๊อค สุขภาพ Mindray เปิดตัวระบบ BeneFusion e Series Infusion ใหม่ ให้ประสิทธิภาพในทุกหยด

Mindray เปิดตัวระบบ BeneFusion e Series Infusion ใหม่ ให้ประสิทธิภาพในทุกหยด

2345
0

Mindray (SZSE: 300760) ผู้นำระดับโลกในด้านการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพ ได้เปิดตัว BeneFusion e Series ซึ่งเป็นระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพโดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ eSP, eVP และ eDS ตัว BeneFusion e Series ให้ประสิทธิภาพในขั้นตอนการทำงาน ความปลอดภัย การใช้งาน และสนเทศศาสตร์ ซีรีส์ใหม่ล่าสุดนี้จะมีจำหน่ายในบางประเทศและภูมิภาค

เครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำมีการใช้อย่างแพร่หลายในสถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดหรือล้มเหลวที่เกิดจากระบบเหล่านั้นอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่มากมายกับความปลอดภัยของผู้ป่วยได้ สถาบันวิจัยการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน (Emergency Care Research Institute – ECRI) พบว่าความผิดพลาดของการรักษาที่เกิดจากเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำนั้นอยู่ใน 10 อันดับแรกของอันตรายจากเทคโนโลยีด้านสุขภาพโลก ประสิทธิภาพคือกุญแจสู่การลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำลงให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ป่วยและยกระดับการทำงานทางคลินิ

Mindray BeneFusion e Series ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานผ่านหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว พร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับการสั่งการแบบสัมผัสที่ราบรื่น นอกจากนี้ ยังเตรียมพร้อมได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เทคโนโลยี SmartRapid(TM) ซึ่งจะช่วยลดเวลาเปิดเครื่องลงได้เหลือไม่ถึง 10 วินาทีนับแต่เปิดสวิตช์การทำงานจนถึงการให้ยาหยดแรก

ขณะเดียวกัน ระบบการจัดการยา SafeDose(TM) ก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้วยภาพรหัสสี เพื่อให้ผู้ใช้เลือกและตรวจสอบยาที่ถูกต้องสำหรับการรักษาได้อย่างง่ายดาย และป้องกันการให้ยาปริมาณผิดพลาดด้วยการตั้ง Soft Limit หรือ Hard Limit และสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ตัวบ่งชี้แบบมาตรวัดความเร็วของระบบแรงดันปิดจะช่วยให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ตรวจสอบแนวโน้มแรงดันในสายได้เพียงแค่ปรายตามอง และให้การแจ้งเตือนที่เห็นชัดในกรณีที่มีโอกาสเกิดการอุดตันในการให้สารละลายก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาจริง

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยแล้ว BeneFusion e Series รองรับการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำที่เสถียรและราบรื่นด้วยรีเลย์หลายช่องทางอัตโนมัติ นอกจากนี้ รุ่น eVP ยังมาพร้อมเทคโนโลยี SmartAIR(TM) ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์คู่ที่ออกแบบมาให้เพิ่มระดับความปลอดภัยของการจัดการ IV ด้วยการตรวจสอบฟองอากาศได้แม่นยำมากขึ้น

นอกจากนี้ Mindray BeneFusion e Series ยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานและสนเทศศาสตร์ BeneFusion eSP และ eVP มีการออกแบบเพื่อให้สารละลายทางหลอดเลือดดำได้หลาก หลาย โดยรวมฟังก์ชันการถ่ายเลือด, TCI/TIVA, Nutrition, PCA และ Neonatal เข้าไว้ในระบบเดียว ขณะเดียวกัน การออกแบบช่องต่อแบบแยกส่วนที่ยืดหยุ่นของ eDS รองรับการเพิ่มอุปกรณ์สนับสนุนอื่นมากถึง 16 ช่อง ระบบการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำเหล่านี้สามารถเชื่อมต่อกับ BeneVision CMS(TM) ซึ่งให้การตรวจสอบสัญญาณชีพและรายละเอียดการให้การรักษาด้วยการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำของผู้ป่วยทุกรายได้ในที่เดียว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.mindray.com/en/product/Benefusion_e_Series.html