Home แคทตาล๊อค ธุรกิจ Scholle IPN เข้าซื้อกิจการ Bossar ผู้นำด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว

Scholle IPN เข้าซื้อกิจการ Bossar ผู้นำด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว

423
0

Scholle IPN ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการบริษัท Bossar ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แนวนอนแบบ Form-Fill-Seal สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตั

การควบรวมธุรกิจครั้งนี้จะผสานศักยภาพของทั้งสองบริษัทในการนำเสนอโซลูชันที่ยั่งยืนและครบวงจรในที่เดียว เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวทั่วโลก

Ross Bushnell ประธานและซีอีโอของ Scholle IPN กล่าวถึงการควบรวมกิจการครั้งนี้ว่า “นี่คือวิวัฒนาการสำคัญในการก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชันบรรจุภัณฑ์ครบวงจรสำหรับลูกค้าทั่วโลกรายสำคัญอย่างแท้จริง” พร้อมกับกล่าวเสริมว่า “ทั้งสองบริษัททำงานร่วมกันมานานพอสมควรแล้ว และการควบรวมกิจการอย่างเป็นทางการไม่เพียงช่วยเสริมแกร่งไลน์ผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ทีมงานของเราทั่วโลกประสานงานกันด้วยความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ พันธกิจของเราคือการทำทุกอย่างให้ง่ายและยืดหยุ่น (Simply Flexible) และการควบรวมสองกิจการยักษ์ใหญ่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านฟิล์ม ฝาบรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักรในตลาดบรรจุภัณฑ์ของเหลวทั่วโลก”

Jeroen van der Meer กรรมการผู้จัดการบริษัท Scholle IPN ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และซีอีโอของ Bossar กล่าวว่า “เป้าหมายของ Scholle IPN คือการสร้างสรรค์โซลูชันบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวที่น้ำหนักเบาและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อรองรับเศรษฐกิจหมุนเวียน การควบรวมกิจการระหว่าง Bossar กับ Scholle IPN ช่วยให้เราได้โฟกัสไปที่กิจกรรมการพัฒนา เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะช่วยให้เราสามารถผลิตโซลูชันผลิตภัณฑ์ยั่งยืนครบวงจรให้แก่ลูกค้าของเรา” พร้อมกับกล่าวเสริมว่า “ทุกวันนี้ เรามอบโซลูชันที่ยั่งยืนด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักน้อยลงอย่างมาก มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ใช้พลังงานน้อยลง และลดขยะอาหารให้เหลือน้อยที่สุด”

ทั้งนี้ แบรนด์ Bossar จะยังคงอยู่เช่นเดิม และบริษัทจะใช้สำนักงานใหญ่ของ Bossar ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน รวมถึงโรงงานผลิตในอินเดีย ส่วนบริษัทที่เกิดจากการควบรวมกิจการจะดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้งในยุโรป รัสเซีย จีน อินเดีย ออสเตรเลีย บราซิล ชิลี แคนาดา และสหรัฐอเมริกา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Scholle IPN และ Bossar ได้ที่เว็บไซต์ www.scholleipn.com และ www.bossar.com

เกี่ยวกับ SCHOLLE IPN
Scholle IPN คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวครบวงจร เช่น ฟิล์มป้องกันการซึมผ่าน ฝาบรรจุภัณฑ์จับถนัดมือ รวมถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับบรรจุภัณฑ์แบบถุงและถุงในกล่อง (Bag in Box) บริษัทมีโซลูชันบรรจุภัณฑ์ครบวงจร จึงสามารถออกแบบ ผลิต และส่งมอบโซลูชันให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และลูกค้าเหล่านี้ก็ส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มนับแสนล้านชิ้นให้แก่ผู้บริโภคในแต่ละปี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scholleipn.com

เกี่ยวกับ BOSSAR
Bossar คือผู้นำระดับโลกด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แนวนอนแบบ Form-Fill-Seal สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว เช่น บรรจุภัณฑ์แบบถุงพร้อมฝา บรรจุภัณฑ์แบบถุงพร้อมซิปล็อก และบรรจุภัณฑ์แบบซอง บริษัทให้ความสำคัญกับโซลูชันบรรจุภัณฑ์ครบวงจร รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างขยะน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bossar.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1454121/ScholleIPN_Bossar_Acquisition.jpg

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1273678/Bossar_RGB_logo_Logo.jpg

โลโก้  – https://mma.prnewswire.com/media/1193656/Scholle_IPN_Logo.jpg