Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร OKI เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A4 คุณภาพสูงเครื่องเล็กที่สุดในโลก

OKI เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A4 คุณภาพสูงเครื่องเล็กที่สุดในโลก

1957
0
OKI C650 is a small yet powerful high-performance A4 colour printer.

เครื่องพิมพ์ C650 รุ่นใหม่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติด้านความเร็ว, คุณภาพ, ความน่าเชื่อถือ และ ROI ที่ถูกรวมไว้ในตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด จากขุมพลัง Space Saving Technology

OKI เปิดตัว C650 เครื่องพิมพ์สีขนาด A4 เครื่องเล็กที่สุดในโลกในบรรดาเครื่องพิมพ์ระดับเดียวกัน ซึ่งจะมีวางจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป เครื่องพิมพ์ C650 รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานระดับชั้นนำ ความสามารถในการจัดการสื่อ และความคุ้มค่าคุ้มราคาตามแบบฉบับที่พบกันทั่วไปได้ในเครื่องพิมพ์สำหรับการใช้งานในธุรกิจขนาดใหญ่ โดยได้รับการออกมาแบบสำหรับการทำงานในออฟฟิศที่มีพื้นที่จำกัด ให้สามารถติดตั้งได้พอดีกับพื้นที่ที่มีขนาดเล็กที่สุดโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง เครื่องพิมพ์รุ่นนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในหลายภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นการค้าปลีก, โรงแรม, ร้านอาหาร, การดูแลสุขภาพ, การศึกษา หรือแม้แต่ในธุรกิจด้านการก่อสร้าง

C650 ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี LED ดิจิทัลรุ่นบุกเบิกของ OKI ที่จะมามอบความสามารถการพิมพ์ความเร็วสูงด้วยสี LED เข้มข้น จึงทำให้เหมาะกับการทำงานทุกประเภทตั้งแต่เอกสารในชีวิตประจำวันไปจนถึงงานพิมพ์เพื่อการตลาดและการพิมพ์ป้ายทุกชนิด โดยเครื่องพิมพ์รุ่น C650 นี้มีความสามารถในการพิมพ์ได้เร็วถึง 35 หน้าต่อนาที พร้อมรองรับการพิมพ์บนกระดาษที่มีความบางตั้งแต่ 60 แกรมถึง 256 แกรม ในขนาด B8 จนถึง A4 รวมถึงการพิมพ์ป้ายแบนเนอร์ที่มีความยาวสูงสุดได้มากถึง 1.32 เมตร

เครื่องพิมพ์รุ่น C650 สร้างขึ้นจาก Space Saving Technology ให้ผู้ใช้สามารถทำงานและดูแลรักษาเครื่องได้เพียงการเข้าถึงด้านหน้าของเครื่องเพื่อเปลี่ยนวัสดุสิ้นเปลืองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตลับหมึกพิมพ์ หรือชุดดรัม และอุปกรณ์อื่น จึงช่วยลดความต้องการพื้นที่สำหรับการจัดวางเครื่องพิมพ์ในสำนักงานลงได้เป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์รุ่นอื่น ๆ ที่มีขนาดใกล้เคียงกัน โดย C650 ได้ถูกออกแบบมาให้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์คู่แข่งซึ่งต้องใช้พื้นที่ด้านข้างของเครื่องสำหรับการบำรุงรักษา ทำให้เครื่องรุ่นนี้เข้ากับพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในเรื่องความแคบได้เป็นอย่างดี โดยต้องการช่องห่างสำหรับการจัดวางเพียง 2 ซม.ต่อด้านเท่านั้น

เรื่องของความน่าเชื่อถือได้ถูกยกมาเป็นประเด็นสำคัญในการพัฒนาเครื่องพิมพ์รุ่น C650 เครื่องรุ่นนี้จึงเลือกใช้วัสดุที่มีราคาสูงแทนส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกซึ่งทำให้มีประสิทธิภาพเหนือกว่าเครื่องพิมพ์ในระดับเดียวกัน พร้อมรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนานและปราศจากปัญหาจุกจิกซับซ้อนใด ๆ โดยได้มีการแยกตลับหมึกและชุดดรัมที่มีอายุการใช้งานยาวนานออกจากกันเพื่อมอบประสิทธิภาพการทำงานตามที่ระบุไว้ในวัฏจักรการทำงานของอุปกรณ์ในระดับสูงสุด พร้อมยืดอายุการใช้งานวัสดุสิ้นเปลืองให้นานขึ้น ด้วยเหตุนี้ C650 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่ต้องการพิมพ์งานในปริมาณมากและให้สีที่มีความคมชัดสูง

“พื้นที่นั้นเป็นเรื่องสำคัญของธุรกิจในปัจจุบัน” Masahiko Tsuda กรรมการผู้จัดการ OKI Data (Singapore) Pte. และประธานของ OKI Systems (Thailand) Ltd. กล่าว “การซื้อเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดเล็กและกะทัดรัด มักจะหมายถึงการต้องยอมลดประสิทธิภาพ, ผลิตภาพ, คุณภาพ หรือความคุ้มทุน ซึ่ง C650 นี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่แม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็มาพร้อมกับคุณภาพการพิมพ์อันเหนือชั้น ความเร็วในการทำงานเหนือระดับ และความน่าเชื่อถือแบบไม่มีใครเทียบเคียง ขณะเดียวกันก็ให้ ROI ที่แท้จริง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูที่:

สิงคโปร์: www.oki.com/sg/printing
มาเลเซีย: www.oki.com/my/printing
ไทย: www.oki.com/th/printing

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1448513/OKI_C650.jpg