Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร GameAnalytics เข้าร่วมกับ Huawei Ecosystem ในฐานะพันธมิตรแพลตฟอร์มรายล่าสุด

GameAnalytics เข้าร่วมกับ Huawei Ecosystem ในฐานะพันธมิตรแพลตฟอร์มรายล่าสุด

119
0

– ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์วิเคราะห์เกมมือถือพร้อมให้บริการแล้วสำหรับนักพัฒนาของหัวเว่ย

GameAnalytics บริษัทผู้รวบรวม จัดเก็บ และวิเคราะห์ข้อมูลประสิทธิภาพสำหรับเกมมือถือเข้าร่วมกับหัวเว่ย อีโคซิสเต็ม (Huawei Ecosystem) ในฐานะพันธมิตรแพลตฟอร์มรายล่าสุด  ส่งผลให้ขณะนี้ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) พร้อมให้บริการแล้วสำหรับนักพัฒนาเกมมือถือของหัวเว่ยเพื่อการผสานรวมที่รวดเร็วและง่ายดาย

Ioana Hreninciuc ซีอีโอของ GameAnalytics กล่าวว่า “การเข้าถึงแพลตฟอร์มของหัวเว่ยควบคู่ไปกับการวิเคราะห์ ตัวเลือกเกม และเครื่องมือรายงานรายได้จากโฆษณาทำให้เกิดการผสมผสานที่ยอดเยี่ยม และช่วยให้นักพัฒนาทำงานง่ายขึ้นอย่างมากเพื่อสร้างความสำเร็จด้วยช่องทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้

การนำ GameAnalytics มาสู่นักพัฒนาเกมมือถือของหัวเว่

ในฐานะบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลเกมมือถือชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม GameAnalytics ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่น่าสนใจยิ่งขึ้นผ่านความเข้าใจเมตริกหลักของเกมอย่างถ่องแท้ โดย GameAnalytics จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงศักยภาพของเกมบนมือถือผ่านการรวบรวม วิเคราะห์ และนำเสนอข้อมูลประสิทธิภาพของเกม ซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่เมตริกพื้นฐาน (เช่น จำนวนผู้ใช้งาน การเล่นซ้ำ และเวลาเล่น) ไปจนถึงการวิเคราะห์ขั้นสูงเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายได้จากโฆษณา สกุลเงินเสมือน และการพัฒนาเลเวล

การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะก่อให้เกิดผลประโยชน์ร่วมกันต่อทั้ง 2 ฝ่าย ในขณะที่หัวเว่ยจะสามารถพัฒนาระบบนิเวศได้อย่างต่อเนื่องด้วยพันธมิตรแพลตฟอร์มรายอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น และสนับสนุนความสำเร็จของนักพัฒนาเกมได้ต่อไป GameAnalytics ก็สามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถทางเทคโนโลยีของหัวเว่ยได้ด้วยการปรับปรุงชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของระบบปฏิบัติการแอนดรอยเพื่อรองรับ OAID (ชุดโฆษณาหัวเว่ย) ในอุปกรณ์มือถือทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาเกมบนอีโคซิสเต็ม HMS สามารถผสานรวมกับแพลตฟอร์มเพื่อปลดล็อกการวิเคราะห์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเดินหน้าพัฒนาเกมของพวกเขาได้ต่อ

นักพัฒนาเกือบ 100,000 คนและสตูดิโอกว่า 63,000 แห่งทั่วโลกต่างใช้งานระบบ GameAnalytics ซึ่งรองรับเกมประมาณ 100,000 เกม และมอบข้อมูลที่จำเป็นเพื่อช่วยให้นักพัฒนาเกมมือถือบรรลุเป้าหมายการเติบโต ทั้งนี้ GameAnalytics สามารถผสานรวมได้อย่างง่ายดายในเวลาไม่ถึง 15 นาที โดยเครื่องมือวิเคราะห์หลักของระบบเปิดให้ใช้งานฟรีและจะยังคงใช้งานฟรีต่อไป

ภาพรวมความร่วมมือของแพลตฟอร์ม

หัวเว่ยมีเป้าหมายในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างและปลอดภัยสำหรับนักพัฒนาและพันธมิตรทั้งหมดในอีโคซิสเต็มของตน และด้วยคุณค่าเหล่านี้ หัวเว่ยหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้นักพัฒนาได้รับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์สำหรับเกมมือถือของพวกเขาผ่านการร่วมมือกับ GameAnalytics ควบคู่ไปกับการช่วยให้ GameAnalytics ประสบความสำเร็จผ่านเครือข่ายทั่วโลกของหัวเว่ย และขณะนี้หัวเว่ยกับ GameAnalytics ก็ได้เปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ฟรีให้กับนักพัฒนามากกว่า 2.3 ล้านคนทั่วโลกเพื่อให้ชุมชนการพัฒนาเกมเป็นศูนย์รวมและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

Hreninciuc กล่าวว่า “AppGallery ซึ่งเป็นตลาดแอปของหัวเว่ยนั้นกว้างขวางและเติบโตขึ้นทุกวัน ช่องทางใหม่นี้จึงจะกลายมาเป็นแหล่งทรัพยากรทั้งในแง่ของผู้เล่นและการสร้างรายได้ต่อชุมชนนักพัฒนาเกมของเราที่จะมาขับเคลื่อนการพัฒนาผลงานเกมที่พวกเขามีอยู่ไปสู่การทำกำไรในระดับใหม่ต่อไป”

เกี่ยวกับ AppGallery – ตลาดแอปใน Top 3 ของโลก

AppGallery คือระบบนิเวศอัจฉริยะสุดล้ำสมัย ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นสำหรับผู้บริโภค HMS Core ที่มีเอกลักษณ์ของเราเปิดทางให้แอปต่าง ๆ สามารถผสานกับอุปกรณ์ที่แตกต่างได้ ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น และประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และนี่คือส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ “1+8+N” ของเราที่ Huawei

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Huawei Partner Site และในส่วนของ SDK integration guide บนเว็บไซต์ GameAnalytics