Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Blume Global เปิดตัวแผนที่ไดนามิกของซัพพลายเชนโลก

Blume Global เปิดตัวแผนที่ไดนามิกของซัพพลายเชนโลก

1812
0

Blume Maps ช่วยให้ผู้จัดส่งสินค้าสามารถวางแผน ติดตาม และปรับการขนส่งในซัพพลายเชนแบบครบวงจร

Blume Global ผู้นำด้านโซลูชันซัพพลายเชนดิจิทัล เปิดตัว Blume Maps ระบบดิจิทัลทวินของซัพพลายเชนโลกซึ่งใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทในการกำหนดระยะเวลารอสินค้าและเวลาที่สินค้าถึงปลายทางโดยประมาณอย่างแม่นยำ

Blume Maps ช่วยให้การวางแผนเส้นทางขนส่งสินค้าและการเปลี่ยนเส้นทางระหว่างขนส่งหากเกิดปัญหาเป็นไปอย่างราบรื่นไม่ต่างจากการใช้แอปนำทางระหว่างการเดินทางกับครอบครัว

ผู้จัดส่งสินค้าและ 3PL ต่างใช้ Blume Maps ในการกำหนดระยะเวลารอสินค้าอย่างแม่นยำ พิกัดการขนส่งแบบเรียลไทม์ และเวลาที่สินค้าถึงปลายทางโดยประมาณ ทั้งสำหรับการขนส่งทางบก (LTL, FTL และพัสดุ) ทางทะเล ทางอากาศ และทางราง นอกจากนี้ โซลูชันดังกล่าวยังสามารถแนะนำรูปแบบการขนส่ง ผู้ให้บริการ และเส้นทางใหม่ หากการขนส่งล่าช้ากว่ากำหนด

Blume Maps คำนวณระยะเวลารอสินค้าและเวลาที่สินค้าถึงปลายทางโดยประมาณจากฐานข้อมูลที่เติบโตตลอดเวลา ซึ่งประกอบด้วยโลเคชั่นกว่า 1.5 ล้านจุดทั่วโลก รวมถึงเส้นทางเดินเรือ เส้นทางรถไฟ เส้นทางบิน และเส้นทางเดินรถ (ต้นทางถึงปลายทาง) ที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ

Blume Maps ช่วยให้ลูกค้าสามารถ

วางแผน: วางแผนเส้นทางโดยคำนวณจากระยะเวลารอสินค้าที่แตกต่างกัน ต้นทุน และข้อมูลย้อนหลังอัจฉริยะ รวมทั้งตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาจัดส่งใกล้เข้ามา ตลอดจนใช้ข้อมูลตารางเวลา โลเคชั่น และสถานการณ์ เพื่อประมาณเวลาขนส่ง

ติดตาม: การมองเห็นตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง และการอัปเดตเวลาที่สินค้าถึงปลายทางโดยประมาณอย่างสม่ำเสมอ สร้างความมั่นใจว่าสินค้าจะไปถึงปลายทางตรงเวลา และยังมีการแจ้งเตือนเมื่อสินค้าอาจไปถึงช้าหรือเร็วกว่ากำหนด

ปรับเปลี่ยน: เมื่อการขนส่งล่าช้า ระบบจะแนะนำรูปแบบการขนส่ง ผู้ให้บริการ ระดับการบริการ และเส้นทางใหม่ เพื่อปรับให้การขนส่งกลับมาอยู่ในตารางเวลาที่กำหนด

“การขนส่งระหว่างประเทศยังคงกระจัดกระจายและมีความซับซ้อน อีกทั้งยังมีความท้าทายนานัปการ เช่น สถานการณ์เรือเกยตื้นขวางคลองสุเอซ ไปจนถึงปัญหาสภาพอากาศที่แปรปรวนมากขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นของการจัดการและการมองเห็นซัพพลายเชนทั่วโลก” Pervinder Johar ซีอีโอบริษัท Blume Global กล่าว “Blume Maps สามารถกำจัดจุดบอดของซัพพลายเชนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งในรูปแบบใดก็ตาม”

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.blumemaps.com

เกี่ยวกับ Blume Global

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทค้าปลีก ผู้ผลิต บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าขนาดเล็กในท้องถิ่น ความสำเร็จทางธุรกิจล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของเครือข่ายซัพพลายเชนทั่วโลก Blume Global ได้พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูล เพื่อให้สามารถประสานงานซัพพลายเชน ตรวจสอบติดตาม ดำเนินการขนส่ง บริหารจัดการสินทรัพย์ ปรับขั้นตอนการดำเนินงาน และจัดการการเงินได้แบบเรียลไทม์ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานานกว่า 25 ปี รวมถึงเครือข่ายระดับโลกและเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายทำงานและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการส่งมอบบริการและลดต้นทุนในคราวเดียวกัน