Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Aidrivers พัฒนาระบบ Autonomous Prime Movers ให้ PSA Singapore

Aidrivers พัฒนาระบบ Autonomous Prime Movers ให้ PSA Singapore

1901
0
Aidrivers announces its Autonomous Prime Movers development at global port leader, PSA Singapore

– บริษัท Aidrivers จากลอนดอน ส่งมอบนวัตกรรมขับขี่อัตโนมัติขุมพลัง Ai ให้แก่ PSA Singapore เพื่อปรับปรุงรถบรรทุกและรถเครนด้วยเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ
– Aidrivers ออกแบบ พัฒนา และส่งมอบซอฟต์แวร์ขับขี่อัตโนมัติขุมพลัง Ai และโซลูชันการรับรู้แบบบูรณาการให้แก่ผู้บริหารท่าเรือทั่วโลก
– PSA Singapore บริหารท่าเรือขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในสิงคโปร์ โดยรองรับตู้คอนเทนเนอร์ 36.6 ล้าน TEU ในปี 2563

เมื่อเดือนตุลาคม 2561 PSA Singapore ได้มอบหมายให้ Aidrivers ดำเนินโครงการทดสอบระบบ Autonomous Prime Movers (APM) เพื่อปรับปรุงการขนส่งสินค้าด้วยยานยนต์อัตโนมัติในท่าเรือ Pasir Panjang Terminal ของ PSA โดยรถบรรทุกเครื่องยนต์ดีเซลสองคันได้ถูกดัดแปลงเป็นยานยนต์อัตโนมัติเต็มรูปแบบโดยใช้แพลตฟอร์มขับขี่อัตโนมัติขุมพลัง Ai ของ Aidrivers และทดลองใช้งานตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา

ศักยภาพของระบบ APM ครอบคลุมการทำงานทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน น้ำหนักบรรทุกที่แตกต่างกัน และสภาพการจราจรหลากหลายรูปแบบ โดยเทคโนโลยีเซ็นเซอร์หลายตัวได้รับการออกแบบมาให้รองรับการทำงานในท่าเรือที่วุ่นวาย เพื่อสร้างความมั่นใจเรื่องความแม่นยำและความปลอดภัย

Aidrivers พัฒนาและใช้เทคโนโลยี 3D Digital Twin ในระบบขับขี่อัตโนมัติ เพื่อผ่านบททดสอบที่ซับซ้อนในสถานการณ์จำลองก่อนทดสอบในสถานการณ์จริง นอกจากนั้นยังมีการใช้ Data Logging และ AV Data Visualiser ในขั้นตอนนี้ด้วย

ดูเอกสารได้ที่ https://mma.prnewswire.com/media/1476152/PSA_PR_Release.pdf

เกี่ยวกับAidrivers Ltd (www.aidrivers.ai)

Aidrivers คือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบขับขี่อัตโนมัติเทคโนโลยี Ai จากสหราชอาณาจักร บริษัทส่งมอบโซลูชันให้แก่ท่าเรือและบริษัทโลจิสติกส์ทั่วโลก เทคโนโลยีของบริษัทช่วยเร่งเปลี่ยนผ่านสู่การขับขี่อัตโนมัติ เพื่อสนับสนุนระบบอัตโนมัติครบวงจรในการรับมือกับความท้าทายในอุตสาหกรรม ยกระดับการดำเนินธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ

เกี่ยวกับPSA Singapore (www.singaporepsa.com)

PSA Singapore คือผู้บริหารท่าเรือขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในสิงคโปร์ โดยรองรับตู้คอนเทนเนอร์ 36.6 ล้าน TEU ในปี 2563 และเชื่อมโยงกับท่าเรือ 600 แห่งทั่วโลก บรรดาบริษัทขนส่งจึงสามารถส่งสินค้าทางเรือไปยังท่าเรือใหญ่ทั่วโลกได้ทั้งวันและทุกวันตลอดปี นอกจากนี้ PSA ยังนำเสนอโซลูชันบริหารจัดการสินค้าให้แก่ลูกค้าในภาคการผลิตขั้นสูง ระบบโซ่ความเย็น อีคอมเมิร์ซ รวมถึงพลังงานและเคมีภัณฑ์ โดยบริการเสริมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจาก CALISTA(R) แพลตฟอร์มดิจิทัลที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการค้าขาย และช่วยให้บริษัทขนส่งสามารถบริหารการขนส่งสินค้า การเงินเพื่อการค้า และการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สื่อมวลชนและองค์กรกรุณาติดต่อ

Aidrivers Ltd
Sadaf Ghani
PR Executive
อีเมล: sadaf@aidrivers.ai
โทร: +44 7412663596

รูปภาพ:https://mma.prnewswire.com/media/1476128/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ: Aidrivers พัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติ Autonomous Prime Movers ให้ PSA Singapore ผู้บริหารท่าเรือระดับโลก