Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Hologram Sciences บริษัทสตาร์ทอัพเทคโนโลยีสุขภาพ เปิดตัวนวัตกรรมสุขภาพและโภชนาการเฉพาะบุคคล โดยได้รับทุนสนับสนุน 100 ล้านดอลลาร์

Hologram Sciences บริษัทสตาร์ทอัพเทคโนโลยีสุขภาพ เปิดตัวนวัตกรรมสุขภาพและโภชนาการเฉพาะบุคคล โดยได้รับทุนสนับสนุน 100 ล้านดอลลาร์

1615
0

Hologram ซึ่งได้รับเงินลงทุนจาก Royal DSM มุ่งพลิกโฉมตลาดโภชนาการด้วยการนำเสนอโซลูชันเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้บริโภคโดยตรง

Royal DSM บริษัทวิทยาศาสตร์ระดับโลกผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ สุขภาพ และการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน ประกาศเปิดตัว Hologram Sciences บริษัทเทคโนโลยีสุขภาพผู้ให้บริการแก่ผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งเตรียมสร้างสรรค์แบรนด์ต่าง ๆ ที่มุ่งจัดการหลากหลายภาวะสุขภาพ ครอบคลุมการวินิจฉัยสุขภาพ การให้คำแนะนำผ่านระบบดิจิทัล และโภชนาการเฉพาะบุคคล เพื่อส่งมอบโซลูชันองค์รวมให้ผู้บริโภคใช้จัดการสุขภาพของตนเอง บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจแห่งนี้รวบรวมคนเก่งจากซิลิคอนแวลลีย์ รวมถึงอดีตพนักงานขององค์กรชั้นนำอย่าง Uber, Fitbit และ Facebook

Hologram Sciences ได้รับเงินลงทุน 100 ล้านดอลลาร์จากบริษัท Royal DSM ซึ่งให้ความสำคัญกับโภชนาการเฉพาะบุคคลเป็นแกนหลักของยุทธศาสตร์ด้านโภชนาการ จึงเปิดโอกาสให้ Hologram Sciences สามารถผสานศักยภาพและทรัพยากรอันหลากหลาย ครอบคลุมทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าโภชนาการเฉพาะบุคคลไปจนถึงผู้บริโภค Hologram Sciences จะส่งมอบโซลูชันโภชนาการเฉพาะบุคคลสุดล้ำที่ผ่านการรับรองทางคลินิกเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพอันหลากหลายของผู้บริโภค เมื่อโซลูชันทั้งหลายผ่านการรับรองในตลาด ลูกค้าของ DSM ก็จะสามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้ Hologram จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรของ DSM โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคและการดำเนินงานอันคล่องตัวของบริษัท

เอียน เบรดี้ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท SoFi ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางการเงินในสหรัฐอเมริกา จะเป็นผู้นำของ Hologram Sciences โดยคุณเบรดี้ตัดสินใจบอกลาความสำเร็จในแวดวงการเงินเพื่อเข้าสู่แวดวงเทคโนโลยีสุขภาพ หลังจากภรรยาของเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์เป็นครั้งที่ 3 เขาได้เสาะแสวงหาบริการโภชนาการเฉพาะบุคคลสำหรับภรรยาของเขาและคนอื่น ๆ แต่ก็คว้าน้ำเหลว ซึ่งผลักดันให้เขาสร้างสรรค์โซลูชันขึ้นมาด้วยตัวเอง

“ผมรู้สึกยินดีที่ได้พัฒนาโซลูชันโภชนาการเฉพาะบุคคล เพื่อช่วยให้ทุกคนไม่ต้องเผชิญกับความยากลำบากอย่างที่ครอบครัวผมต้องเผชิญ” คุณเบรดี้ กล่าว “ด้วยทีมงานพลวัตสูงซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี การตลาดแบรนด์ และนวัตกรรมโภชนาการ ประกอบกับขุมพลังทางวิทยาศาสตร์ของ DSM เราสามารถเปิดตัวโซลูชันแรกที่มาพร้อมแนวคิดการสร้างภูมิคุ้มกันอย่างรวดเร็ว เพื่อบรรเทาความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในขณะนี้”

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและการวินิจฉัยโรคแล้ว แพลตฟอร์มดิจิทัลอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทจะมอบประสบการณ์เฉพาะบุคคลให้แก่ผู้บริโภค อย่างเช่นการเข้ารับคำปรึกษาจากนักกำหนดอาหาร (dietitian) ที่ขึ้นทะเบียนแล้ว เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจมากขึ้นว่า รูปแบบการใช้ชีวิต โภชนาการ และปัจจัยอื่น ๆ ส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมอย่างไร และทำอย่างไรจึงจะมีสุขภาพดีขึ้

“เรายินดีที่ได้ให้เงินทุนสนับสนุนแพลตฟอร์มที่ทรงพลังและขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ซึ่งผสานศักยภาพและทรัพยากรของ DSM” ดิมิทรี เดอ วรีซ ซีอีโอร่วมของ DSM กล่าว “ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ได้แก่ นักโภชนาการ นักกำหนดอาหาร นักวิทยาศาสตร์ และที่ปรึกษา Hologram Sciences จะพัฒนาโภชนาการเฉพาะบุคคลไปอีกขั้น เพื่อผู้บริโภคและลูกค้าของ DSM”

Hologram Sciences ให้ความสำคัญกับสุขภาพและโภชนาการ ผู้บริหารจึงสร้างระบบคุณค่าโดยอิงความสมบูรณ์ ความรับผิดชอบ และความครอบคลุม

“เรามุ่งมั่นสร้างการเปลี่ยนแปลงในตลาดสุขภาพ ด้วยการสรรหาบุคลากรที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริง” เจส เกรแฮม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Hologram Sciences ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งประธานสากลฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคของ Instagram กล่าว “เราต้องการสร้างสรรค์โลกที่ผลิตภัณฑ์ของ Hologram Sciences คือสิ่งที่ดีที่สุดในการช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพดีขึ้น”

Hologram Sciences กำลังขยายทีมงานอย่างรวดเร็ว โดยรวบรวมคนที่มุ่งมั่นตั้งใจใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการพลิกโฉมโภชนาการแห่งอนาคต ทั้งนี้ คุณเกรแฮมและคุณเบรดี้จะทำงานร่วมกับทีมผู้บริหารระดับโลกที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์และความเป็นผู้ประกอบการ ดังนี้

– ดร.เนท มาตูเชสกี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์
– โทมัส แมคเมนเนมิน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์
– ลอร่า อาร์ทิกัส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์

เกี่ยวกับ Hologram Sciences, Inc.
Hologram Sciences เป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่จัดตั้งขึ้นใหม่ เติบโตอย่างรวดเร็ว ให้ความสำคัญกับผู้บริโภค และได้รับเงินลงทุน 100 ล้านดอลลาร์จาก Royal DSM เราพัฒนาและนำเสนอแบรนด์ใหม่ ๆ สู่ตลาด เพื่อช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้นด้วยการพลิกโฉมโภชนาการแห่งอนาคต โดยผสานรวมวิทยาศาสตร์ที่ผ่านการพิสูจน์ เทคโนโลยีใหม่ ๆ และการปลูกฝังพฤติกรรมเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์โซลูชันเฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง ซึ่งจะช่วยสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริโภคในระยะยาว เรามุ่งมั่นช่วยให้ผู้คนก้าวข้ามอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อที่จะรู้สึกดีขึ้นในทุก ๆ วัน เรายึดมั่นในความโปร่งใสและวิทยาศาสตร์ทางคลินิกที่พิสูจน์แล้ว นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และองค์กรที่มีความเสมอภาคและยอมรับความแตกต่างอย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hologramsciences.com