Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร เข้าถึงขุมพลังของทราฟฟิกจีนจากโดเมนส่วนตัว

เข้าถึงขุมพลังของทราฟฟิกจีนจากโดเมนส่วนตัว

610
0

iClick Interactive Asia Group Limited (“iClick” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: ICLK) ผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดออนไลน์และข้อมูลองค์กรในจีน มีความภาคภูมิใจในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์มาตรฐานใหม่ในตระกูล Enterprise Solutions อย่าง “iSmartGo” ซึ่งเป็นโซลูชันสำหรับธุรกิจค้าปลีกอัจฉริยะข้ามพรมแดนแบบ SaaS ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ทั่วโลกได้เข้าถึงกำลังซื้ออันมหาศาลในจีน ด้วยการสร้างและดูแลแหล่งทราฟฟิกจากโดเมนส่วนตัวของตนเองอย่างมีประสิทธิภาพในอีโคซิสเต็มของ WeChat

iSmartGo เข้ามาขยับขยายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของ iClick และทำให้ฐานว่าที่ลูกค้าเพิ่มขึ้นจนครอบคลุมแบรนด์ต่าง ๆ ที่ยังไม่ได้เข้ามาทำธุรกิจในจีน การให้บริการผลิตภัณฑ์มาตรฐานในขณะนี้สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของบริษัทในการยกระดับธุรกิจ Enterprise Solutions และคว้าลูกค้าระดับกลางให้ได้มากขึ้นในปี 2564

iSmartGo ช่วยลูกค้าทั่วโลกจัดการกับความท้าทายต่าง ๆ ในด้านอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนเมื่อลูกค้าเพิ่งเริ่มบุกตลาดจีน ผลิตภัณฑ์ SaaS มาตรฐานใหม่นี้ช่วยลดต้นทุนในการหาลูกค้า และทำให้รักษาลูกค้าได้ดีขึ้นผ่านการทำงานหลัก 5 ประการด้วยกัน ได้แก่

– iSmartGo มาพร้อมกับแพลตฟอร์มพัฒนามินิโปรแกรมบน WeChat แบบ SaaS อันทรงพลัง มอบเทมเพลตร้านค้าที่หลากหลายพร้อมใข้งานเพื่อให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า แพลตฟอร์มดังกล่าวยังมอบเครื่องมืออัจฉริยะมากมายในการทำกิจกรรมการตลาด เพื่อเชิญชวนให้มาเป็นลูกค้ามากขึ้นและเพิ่มอัตราการซื้อ
– iSmartGo ประสานงานกับบริษัทโลจิสติกส์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้บริการโลจิสติกส์ข้ามพรมแดนครบในจุดเดียว สร้างซัพพลายเชนอีคอมเมิร์ซที่ทำงานครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งไปต่างประเทศ เดินเรื่องใบศุลกากร และติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์
– iSmartGo มาพร้อมกับโซลูชันชำระเงินแบบครบวงจร รองรับการชำระเงินข้ามพรมแดนในภูมิภาคต่าง ๆ
– iSmartGo งัดใช้เทคโนโลยีการตลาดขั้นสูงของ iClick ในการสนับสนุนโปรโมชันโฆษณาอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างทราฟฟิกและเชิญชวนให้มาเป็นลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ครอบคลุมตลาดโฆษณาทั้งหมดในอีโคซิสเต็มของ Tencent เช่นเดียวกับตลาดโฆษณาแบบเปิด
– iSmartGo วิเคราะห์ข้อมูลทราฟฟิกจากโดเมนส่วนตัวตามช่องทางต่าง ๆ เพื่อสร้างข้อมูลเชิงลึกอัจฉริยะที่แสดงให้เห็นศักยภาพการขายของลูกค้าและพฤติกรรมผู้บริโภค ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาด

“พันธกิจอย่างหนึ่งของ iClick คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่ช่วยให้แบรนด์ขนาดกลางและใหญ่ทั้งในและต่างประเทศประสบความสำเร็จในตลาดจีน” คุณ Jian “T.J.” Tang ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง iClick กล่าว “โซลูชันระดับองค์กรแบบ SaaS ตัวใหม่ล่าสุดของเราอย่าง iSmartGo งัดใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มมินิโปรแกรมบน WeChat เพื่อให้แบรนด์ทั่วโลกที่เป็นน้องใหม่ในตลาดได้มีโอกาสฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ และทำให้ยอดขายเติบโตอย่างก้าวกระโดด เราจะทุ่มเทพัฒนาและยกระดับเทคโนโลยีและโซลูชันของเราต่อไป ในขณะที่บริการแบบ SaaS ของเราเข้ามาเร่งให้ธุรกิจ Enterprise Solutions เติบโตได้เร็วขึ้น”

เกี่ยวกับ iClick Interactive Asia Group Limited

iClick Interactive Asia Group Limited (NASDAQ: ICLK) คือผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดออนไลน์และข้อมูลองค์กรที่เชื่อมโยงนักการตลาดทั่วโลกกับลูกค้าในจีน แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย จึงมีความสามารถในการทำการตลาดผ่านหลายช่องทาง ตลอดจนบรรลุเป้าหมายทางการตลาดที่หลากหลายโดยขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้นักการตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในจีน ทั้งนี้ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง และดำเนินงานใน 10 ประเทศทั่วโลกทั้งในเอเชียและยุโรป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ir.i-click.com

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ ผลการดำเนินงาน และผลประกอบการทางการเงินของบริษัท ข้อความเหล่านี้มีลักษณะเป็น “การคาดการณ์อนาคต” ตามความหมายของมาตรา 21E แห่งกฎหมายตลาดหลักทรัพย์ปี 2477 และกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ของสหรัฐอเมริกา ข้อความคาดการณ์อนาคตสามารถบ่งชี้ได้ด้วยคำว่า “จะ” “คาดว่า” “คาดการณ์” “อนาคต” “ตั้งเป้า” “วางแผน” “เชื่อว่า” “ประมาณการ” “เชื่อมั่น” และคำที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากการคาดการณ์ของผู้บริหาร ณ ปัจจุบัน รวมถึงสภาพตลาดและการดำเนินงาน ณ ปัจจุบัน และมีความสัมพันธ์กับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่มีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งทั้งหมดยากที่จะคาดเดาและอาจอยู่เหนือการควบคุมของบริษัท ข้อความคาดการณ์อนาคตมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมายที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ความผันผวนของอัตราการเติบโตของบริษัท, ความสำเร็จในการใช้กลยุทธ์การค้าปลีกรูปแบบใหม่บนมือถือ รวมถึงการขยายโซลูชันนอกเหนือจากธุรกิจการตลาดออนไลน์, ความสำเร็จในการสร้างแพลตฟอร์ม CRM & Marketing Cloud, อัตราร้อยละสัมพัทธ์ของยอดรวมค่าบริการที่นับว่าเป็นรายได้ตามโมเดลยอดรวมและยอดสุทธิ, ความสามารถในการรักษาลูกค้าเดิมหรือดึงดูดลูกค้าใหม่, ความสามารถในการรักษาช่องทางการเผยแพร่คอนเทนต์และการเจรจาเงื่อนไขสัญญาที่เอื้อต่อบริษัท, การแข่งขันในตลาด ซึ่งรวมถึงการแข่งขันกับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการตลาดออนไลน์อิสระและกับบริษัทอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่, การยอมรับโซลูชันเทคโนโลยีการตลาดออนไลน์และโซลูชันองค์กร, ประสิทธิภาพของอัลกอริทึมและดาต้าเอ็นจินของบริษัท, ความสามารถในการรวบรวมและใช้ข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ, ความสามารถและการบรรลุผลสำเร็จจากการควบรวมกิจการ การลงทุน หรือการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์, ความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, สภาพเศรษฐกิจโดยทั่วไปในจีนและดินแดนอื่นที่บริษัทดำเนินงาน รวมถึงกฎข้อบังคับในจีนและดินแดนอื่นที่บริษัทดำเนินงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ ได้ถูกรวบรวมไว้ในรายงานประจำปี Form 20-F ของบริษัท รวมถึงเอกสารอื่น ๆ ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ ข้อมูลทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้และในเอกสารแนบเป็นข้อมูล ณ วันที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์ และบริษัทไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมา

นักลงทุนและสื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

ในจีน :
iClick Interactive Asia Group Limited
ลิซ่า ลี
โทร: +86-21-3230-3931 #892
อีเมล: ir@i-click.com

ในไทย :
V-Click Technology Limited
ชมพูนุช อติพรพาณิชย์
โทร: +66 92 289 6264
อีเมล: sales@v-click.co.th