Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ KEHUA ติดอันดับห้าของโลกในตลาด UPS แบบโมดูลาร์

KEHUA ติดอันดับห้าของโลกในตลาด UPS แบบโมดูลาร์

1231
0

KEHUA TECH (002335.SZ) ครองส่วนแบ่งในตลาดเครื่องสำรองไฟ (UPS) แบบโมดูลาร์มากเป็นอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับของ Omdia ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยชั้นนำของโลกที่ให้บริการอุตสาหกรรมเทคโนโลยี โดย KEHUA เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ให้บริการโซลูชันครบวงจรสำหรับการป้องกันระบบไฟฟ้าและอนุรักษ์พลังงาน

Omdia ได้จัดอันดับให้ KEHUA อยู่ที่อันดับ 5 ในตลาดโลก อันดับ 3 ในตลาดลาตินอเมริกาและเอเชีย และอันดับ 4 ในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ในรายงานModular UPS Hardware Market Tracker-2020 Analysis

เครื่องสำรองไฟแบบโมดูลาร์มีข้อได้เปรียบในเรื่องความน่าเชื่อถือ ความยืดหยุ่น และการประหยัดพลังงาน ทำให้ค่อย ๆ เป็นที่สนใจมากขึ้นในตลาด รายงานดังกล่าวระบุว่า เทคโนโลยีเครื่องสำรองไฟแบบโมดูลาร์คิดเป็นสัดส่วนราว 12.2% ในตลาดฮาร์ดแวร์ UPS และภายในปี 2567 ตัวเลขดังกล่าวอาจสูงขึ้นแตะ 13.3% ซึ่งเมื่อประเมินในกลุ่มบริษัทระดับท็อป 9 แล้ว KEHUA เป็นบริษัทเพียงหนึ่งในสามแห่งที่ได้ขยายตลาด

ผลการดำเนินงานอันน่าประทับใจของ KEHUA เป็นผลมาจากการทุ่มลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนา โดยบริษัทเกิดความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้

เมื่อเดือนมกราคม 2564 ที่ผ่านมา KEHUA ได้เปิดตัว UPS แบบโมดูลาร์ขนาด 125kW ตัวแรกของโลก สะท้อนให้เห็นความก้าวหน้าด้านการวิจัยและพัฒนาที่เหนือกว่าไปอีกขั้นในเรื่องการสำรองไฟ KEHUA เป็นแบรนด์ UPS ชั้นนำระดับโลก โดยได้เข้ามามีอิทธิพลอย่างแข็งแกร่งในกว่า 100 ประเทศและดินแดน

นอกจากนี้ KEHUA ยังได้สร้างศูนย์ข้อมูลขึ้นเอง 7 แห่งตามเมืองต่าง ๆ ทั้งปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และกวางโจว ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 23,000 ตารางเมตร โดยมีตู้กว่า 28,000 ตัว

เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์ตลาดในแวดวงระบบ UPS แบบโมดูลาร์ KEHUA จะเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีอันทันสมัยต่อไป พร้อมยกระดับขีดความสามารถทางเทคโนโลยีให้ทัดเทียม KEHUA สนับสนุนมาตรฐานความปลอดภัยและความน่าเชื่อถืออย่างเคร่งครัด เพื่อมอบโซลูชันที่น่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับการสร้าง IDC ในยุคดิจิทัล

เกี่ยวกับ KEHUA

KEHUA ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2531 และจดทะเบียนซื้อขายเมื่อปี 2553 โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลงพลังงาน ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการโซลูชันล้ำสมัยในตลาด Critical Power, Renewables Energy และ Cloud Infrastructure บริษัททำธุรกิจครอบคลุมสินค้ากลุ่ม UPS อินเวอร์เตอร์แสงอาทิตย์ ระบบเก็บพลังงาน การสร้าง IDC และงาน O&M