Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Guide Sensmart เปิดตัวกล้องความร้อนประสิทธิภาพสูงขับเคลื่อนด้วย AI ยกระดับการตรวจสอบในอุตสาหกรรม

Guide Sensmart เปิดตัวกล้องความร้อนประสิทธิภาพสูงขับเคลื่อนด้วย AI ยกระดับการตรวจสอบในอุตสาหกรรม

907
0
(PRNewsfoto/Guide Sensmart)

เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา Guide Sensmart ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชันการถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวกล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดประสิทธิภาพสูงในรุ่น PS Series เป็นครั้งแรกของโลก โดยได้รับการปรับปรุงผ่านการผสมผสานระหว่างการปรับแต่งระดับสูง ประสิทธิภาพชั้นยอด และการถ่ายภาพระดับคุณภาพ

กล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series มาพร้อมประสิทธิภาพที่น่าตื่นเต้น มอบโอกาสใหม่ ๆ สำหรับการยกระดับประสบการณ์ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

กล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series ของ Guide Sensmart มาพร้อมกับมอเตอร์โฟกัสรุ่นใหม่และการควบคุมสเต็ปปิงมอเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ด้วยอัลกอริทึมโฟกัสภาพแบบอัตโนมัติรุ่นใหม่ ทำให้กล้องเสร็จสิ้นขั้นตอนการโฟกัสอัตโนมัติอัจฉริยะได้ภายใน 0.4 วินาที แต่ยังคงไว้ซึ่งความแม่นยำ

นอกเหนือจากการถ่ายภาพอินฟราเรดที่มีความละเอียดสูงแล้ว กล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series ยังมาพร้อมกับโมดูลกล้องดิจิทัลเรือธงของ Guide Sensmart ระดับ 13 ล้านพิกเซล เพื่อรองรับการบันทึกภาพวิดีโอโดยการจับภาพทั้งความร้อนและภาพทั่วไป

สำหรับการถ่ายภาพความร้อน ความกังวลทั่วไปในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายความร้อนอินฟราเรดคือการตั้งชื่อภาพถ่าย แต่กล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series รุ่นใหม่นี้รองรับการจดจำเสียงด้วย AI การป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์เสมือนจริง และการจดจำข้อความ OCR ที่ใช้งานง่าย ช่วยให้มืออาชีพสามารถวัดอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยมอบโซลูชันที่ใช้งานง่ายสำหรับการตั้งชื่อภาพ

คุณสมบัติหลักอีกอย่างของกล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series คือการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ด้วยโครงสร้างเลนส์และหน้าจอหมุนได้ที่ได้รับรางวัล IF Design Award จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจหาส่วนประกอบที่ชำรุดในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก

นอกจากนี้ กล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series ยังมอบโซลูชันการทำงานร่วมกันระยะไกลที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเปิดใช้งานผ่านบริการคลาวด์ นอกจากนี้ ยังรองรับอุปกรณ์เลนส์เสริมที่ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใหม่ ผู้ใช้สามารถติดตั้งเลนส์เทเลโฟโต้และเลนส์มาโครได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องส่งกล้องถ่ายความร้อนกลับไปยังโรงงาน ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงและการกำหนดค่าต่าง ๆ รวมถึงการตั้งค่าสัมประสิทธิ์การแผ่รังสีความร้อนที่ยืดหยุ่นตามพื้นที่และเครื่องวัดระยะด้วยเลเซอร์ กล้องถ่ายภาพความร้อน PS Series สามารถตอบสนองความต้องการในสถานการณ์ที่ซับซ้อนนับร้อย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับอาคาร การตรวจจับพลังงาน และการวิจัยทางวิทยาศาสตร์

กล้องถ่ายถาพความร้อน PS Series ของ Guide Sensmart มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

เกี่ยวกับ Guide Sensmart

Guide Sensmart เป็นบริษัทในเครือ Guide Infrared (SZ.002414) ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดชั้นนำของโลก ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมอินฟราเรดและมีศักยภาพการผลิตในปริมาณมาก Guide Sensmart ออกแบบและส่งมอบผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาไปทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนให้การถ่ายภาพความร้อนเป็นประโยชน์กับสาธารณชน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.guideir.com (หรือติดตาม @GuideSensmart ทางเฟซบุ๊ก ลิงก์อิน ทวิตเตอร์ และยูทูบ)

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1489523/0c7c22a44479765435018991f9ebac1.jpg