Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ Wealth Dynamix เปิดตัวโซลูชัน SaaS บริหารวงจรชีวิตลูกค้าบนคลาวด์ สำหรับบริษัทบริหารจัดการความมั่งคั่ง

Wealth Dynamix เปิดตัวโซลูชัน SaaS บริหารวงจรชีวิตลูกค้าบนคลาวด์ สำหรับบริษัทบริหารจัดการความมั่งคั่ง

164
0
CLMi helps wealth managers to prioritise daily work, meet regulatory obligations and facilitate focus on profitable outcomes for clients.

Wealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (CLM) ประกาศเปิดตัว CLMi โซลูชันใหม่ล่าสุดในชุดผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลของทางบริษัท ซึ่งออกแบบมาให้สอดรับกับข้อกำหนดและงบประมาณของกลุ่มผู้จัดการกองทุนประเภท Discretionary Fund และผู้จัดการด้านการลงทุนระดับกลางโดยเฉพาะ เพื่อช่วยผู้จัดการที่มีหน้าที่ดูแลความสัมพันธ์ในการจัดลำดับความสำคัญในการทำงานแต่ละวัน ช่วยดูแลเรื่องการปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแลผ่านกระบวนการทางธุรกิจที่ทดสอบในอุตสาหกรรมมาแล้ว และสนับสนุนเป้าหมายในการบรรลุผลกำไรให้กับลูกค้าและทำให้บริษัทมี AuM มากขึ้น

CLMi เป็นโซลูชัน SaaS ที่ปลอดภัย คุ้มค่า และยืดหยุ่น โดยมอบ CLM แบบพร้อมใช้งานที่ยกให้ประสิทธิภาพในการดำเนินงานของผู้ดูแลความสัมพันธ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ CLMi มีกฎเกณฑ์และกลไกการดำเนินงานที่ครอบคลุมและล้ำสมัย ผสานแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและทำให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกที่ดำเนินการได้จริงส่งตรงถึงเดสก์ท็อปของผู้ดูแลความสัมพันธ์ทุกคน ผ่านแดชบอร์ดแบบกราฟิกที่ใช้งานง่าย โดยผู้จัดการที่มีหน้าที่ดูแลความสัมพันธ์ใช้ CLMi จากอุปกรณ์ใดหรือจากที่ใดก็ได้

ดูวิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://vimeo.com/529271859/0718fe3406

โครงสร้างพื้นฐานที่ทำงานอย่างว่องไวและมีประสิทธิภาพของ CLMi ทำให้ไม่ต้องเสียแรงและเวลาไปกับการกำหนดค่าและตั้งค่า ช่วยให้ใช้งานโซลูชันนี้ได้อย่างรวดเร็วง่ายดายทั่วทั้งธุรกิจ ทั้งยังผนวกรวมกับสุดยอด FinTech และ RegTech มาแล้ว เพื่อรองรับความร่วมมือและการติดต่อสื่อสารข้ามบริษัท ช่วยให้แบ่งปันข้อมูลได้ทั้งองค์กร และควบคุมดูแลได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะตั้งแต่การได้มาและการดูแล ไปจนถึงการบริหารจัดการความสัมพันธ์ที่มีอยู่ นอกจากนี้ CLMi ยังอัปเดตอัตโนมัติเป็นประจำ เพื่อให้โซลูชันทันสมัยและล้ำนวัตกรรมอยู่เสมอ ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาภายในองค์กรแต่อย่างใด

Dominic Snell  ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Wealth Dynamix กล่าวว่า “ประสบการณ์ของผู้ใช้งานเป็นองค์ประกอบสำคัญในวิสัยทัศน์ของเรา เพื่อมอบเครื่องมือ CLM ให้แก่เหล่าผู้ดูแลความสัมพันธ์ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น พวกเขารู้สึกเบื่อหน่ายไปกับเทคโนโลยีที่ใช้งานยาก ที่ต้องล็อกอินหลายครั้ง แต่กลับให้ข้อมูลลูกค้าได้ไม่ครบถ้วน และให้ข้อมูลเชิงลึกไม่เพียงพอ การใช้งานต่ำนั้นเป็นอันตรายต่อธุรกิจของผู้จัดการความมั่งคั่ง และตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีคนขอให้เราให้บริการแพลตฟอร์ม CLM ที่ใช้งานง่าย ที่เหล่าผู้ดูแลความสัมพันธ์รู้สึกอยากใช้ทุกวัน CLMi ก็คือคำตอบในเรื่องนี้ เราได้นำความเชี่ยวชาญที่เรามีในแวดวงบริหารจัดการความมั่งคั่งมาพัฒนาโซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูง ที่ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว และยังน่าประทับใจด้วย โดยไม่ลดทอนคุณสมบัติการใช้งานแต่อย่างใด CLMi เป็นโซลูชัน SaaS ที่ผสานขีดความสามารถทาง CRM อันทรงพลังเข้ากับความเก่งกาจและความชาญฉลาด ที่จำเป็นในการบริหารจัดการกฎเกณฑ์และกระบวนการซับซ้อนต่าง ๆ ในการบริหารจัดการความมั่งคั่ง”

Gary Linieres  ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Wealth Dynamix กล่าวว่า “ผู้จัดการกองทุนประเภท Discretionary Fund และผู้จัดการด้านการลงทุนระดับกลาง จำเป็นต้องใช้โซลูชัน CRM ที่เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป ในการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้ารวมถึงข้อกำหนดอันซับซ้อนในการปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ขณะเดียวกันก็ขาดทรัพยากรและงบประมาณในการเฟ้นหาและผนวกรวมโซลูชันเจาะจงตามระยะต่าง ๆ โดยเฉพาะ CLMi ถือกำเนิดขึ้นจากประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาถึง 10 ปีในการให้บริการโซลูชัน CRM และโครงการดูแลความสัมพันธ์ในสเกลใหญ่แก่บรรดาผู้จัดการความมั่งคั่งที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เราได้ผสานองค์ความรู้ทั้งหมดและกลั่นกรองออกมาเป็นโซลูชัน SaaS ที่ทันสมัยและคล่องตัว โดยให้ข้อมูลหลากหลายมิติอย่างที่ผู้ดูแลความสัมพันธ์มองหามาตลอดหลายปี CLMi จะช่วยให้พวกเขายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางได้อย่างแท้จริง และให้บริการแพลตฟอร์มดิจิทัลและชุดเครื่องมือที่ก่อนหน้านี้มีเพียงองค์กรที่พร้อมใช้เงินเป็นล้าน ๆ เท่านั้นที่เข้าถึงได้”

สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นการทำงานของโซลูชัน CLMi ทาง Wealth Dynamix เตรียมจัดเว็บบินาร์ในวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 เพื่อแสดงให้เห็นบทบาทของผู้จัดการความสัมพันธ์ในการขับเคลื่อนความสัมพันธ์กับลูกค้าและบรรลุผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในระยะเวลาที่สั้นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ลงทะเบียนได้ที่ https://www.brighttalk.com/webcast/17971/480948

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1485480/Wealth_Dynamix_CLMi.jpg