Home แคทตาล๊อค ทั่วไป H3C จัดการประชุม NAVIGATE 2021 International Business Summit งัดใช้พลังของอีโคซิสเต็มระดับโลกคว้าชัยชนะใน ยุคดิจิทัล

H3C จัดการประชุม NAVIGATE 2021 International Business Summit งัดใช้พลังของอีโคซิสเต็มระดับโลกคว้าชัยชนะใน ยุคดิจิทัล

1057
0
As one of the highlights of H3C’s annual NAVIGATE Summit, the H3C NAVIGATE 2021 International Business Summit came to an end today with more than 100 industry experts, scholars, senior executives and business partners from across the world in attendance.

การประชุม H3C NAVIGATE 2021 International Business Summit ถึงจุดสิ้นสุดแล้ววันนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 100 รายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิชาการ นักธุรกิจระดับอาวุโส และพันธมิตรทางธุรกิจ การประชุม International Business Summit เป็นเพียงไฮไลท์หนึ่งในการประชุม NAVIGATE Summit ประจำปีของทางบริษัท ซึ่ง H3C ใช้เป็นเวทีประกาศกลยุทธ์ใหม่อย่าง Cloud & AI Native เช่นเดียวกับโครงการ Digital Brain 2021 ที่ยกระดับมาแล้ว เพื่อจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือบรรดาพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลกในการผลักดันการยกระดับสู่ดิจิทัล

คุณ Tony Yu ประธานกรรมการบริษัท Unisplendour และซีอีโอของ H3C กล่าวในการประชุมหลักของงาน NAVIGATE 2021 ว่า “กลยุทธ์ใหม่ของเราอย่าง Cloud & AI Native จะมอบขีดความสามารถในด้านนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อเร่งดึงคุณประโยชน์ต่าง ๆ ออกจากข้อมูล และขับเคลื่อนการพัฒนาและพลิกโฉมอุตสาหกรรม”

คุณ Steven Yoe ซีทีโอและประธานร่วมของ H3C กล่าวเสริมว่า “H3C จะสร้าง Digital Brain แบบใหม่โดยต่อยอดมาจากขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัล AI Native 6 ประการ เพื่อผลักดันพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมให้ก้าวสู่การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในระยะต่อไป”

ในการประชุมหลัก H3C ยังได้ออกมาแสดงนวัตกรรมและการใช้โซลูชันในอุตสาหกรรม โดยคุณ Li Li รองประธานและประธานแผนกโซลูชันของ Li Li ได้ประกาศเป้าหมายของ H3C ในการส่งเสริมการพลิกโฉมอุตสาหกรรม โซลูชันที่ว่านี้ประกอบด้วยบริการและนวัตกรรมเทคโนโลยีตามความต้องการของพาร์ทเนอร์ ผนวกเข้ากับบริการแบบครบวงจรเพื่อช่วยเร่งยกระดับอุตสาหกรรมต่าง ๆ สู่ความเป็นดิจิทัล

ถัดจากการประชุมหลักเป็นการประชุม “New Life Together, New Future” International Summit ซึ่งคุณ Gary Huang ประธานร่วมของ H3C และประธานแผนกธุรกิจระหว่างประเทศ ร่วมกับดร. James Chen รองประธานอาวุโสของ H3C และประธานบริหารของ Unigroup Cloud & AI BG ได้ร่วมกล่าวสุนทรพจน์หลัก

H3C ได้ยกระดับแพลตฟอร์ม Cloud & AI Integration สำหรับปี 2021 โดยบริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาแพลตฟอร์มดังกล่าวให้เป็นโซลูชันดิจิทัลชั้นนำของโลก ด้วยขีดความสามารถทางโซลูชันแบบครบวงจรและกลุ่มบุคลากรมืออาชีพที่ทั้งมากความสามารถและหลากหลาย ปัจจุบัน ความต้องการบริการยกระดับสู่ดิจิทัลได้เติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก H3C จึงได้จัดตั้งสำนักงานตัวแทนในตลาดต่างประเทศ 7 แห่งนับตั้งแต่ที่บริษัทได้ขยับขยายธุรกิจนอกจีนเมื่อปี 2019 ธุรกิจระหว่างประเทศของบริษัทครอบคลุมกว่า 30 ประเทศในตลาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐ การศึกษา โทรคมนาคม พลังงาน บริการสุขภาพ คมนาคม และการเงิน

คุณ Huang กล่าวว่า “H3C ดำเนินธุรกิจโดยอาศัยกลยุทธ์ ‘Partner First’ และพร้อมร่วมงานกับพาร์ทเนอร์เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มแห่งความร่วมมือที่เปิดกว้าง หลากหลาย และให้ประโยชน์กับทุกฝ่าย เราจะเดินหน้าปรับช่องทางระดับโลกของเราให้มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลูกค้าคว้าโอกาสในการพัฒนาทางดิจิทัล โดยเรามีเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นซัพพลายเออร์กระแสหลักระดับท็อป 3 ในตลาดเป้าหมายในช่วง 5 ปีข้างหน้า”

คุณ Chen เสริมว่า “H3C ดำเนินงานภายใต้กรอบ ‘AI in ALL’ และ ‘Digital Brain 2021’ เพื่อให้บริการโซลูชันตามความต้องการแก่องค์กรอื่น ๆ เพิ่มเติมที่กำลังมองหาแนวทางที่มีประสิทธิภาพในการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล โดยจะร่วมงานกันเพื่อให้การพลิกโฉมสู่ดิจิทัลเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

H3C เป็นผู้นำด้านโซลูชันดิจิทัล โดยมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนคุณประโยชน์ระหว่างโลกดิจิทัลกับโลกทางกายภาพ ผ่านการประมวลผลบนคลาวด์และเทคโนโลยี AI เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการยกระดับสู่ดิจิทัล H3C มีเป้าหมายเพื่อทำงานร่วมกับบริษัทในทุกอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศ เพื่อผลักดันการใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและร่วมสร้างอนาคตไปด้วยกั

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1484539/image.jpg
คำบรรยายภาพ – การประชุม H3C NAVIGATE 2021 International Business Summit ซึ่งเป็นไฮไลท์หนึ่งในการประชุม NAVIGATE Summit ประจำปีของ H3C ถึงจุดสิ้นสุดแล้ววันนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 100 รายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิชาการ นักธุรกิจระดับอาวุโส และพันธมิตรทางธุรกิจ