Home แคทตาล๊อค ธุรกิจ Wienerschnitzel แฟรนไชส์ร้านฮอตด็อกใหญ่ที่สุดในโลก เปิดรับหุ้นส่วนร่วมขยายธุรกิจทั่วโลก

Wienerschnitzel แฟรนไชส์ร้านฮอตด็อกใหญ่ที่สุดในโลก เปิดรับหุ้นส่วนร่วมขยายธุรกิจทั่วโลก

1127
0
Founded in 1961 by John Galardi, Wienerschnitzel has grown from a single restaurant in Southern California to the world’s largest hot dog chain with over 300 restaurants. The family-owned company now serves over 120 million hot dogs a year and is known for their savory secret-recipe chili they smother on fries, hot dogs and burgers. They round out their delectable menu items with Tastee Freez soft serve treats. Wienerschnitzel holds a special place in the hearts of fans who’ve grown up with them

แบรนด์ชั้นนำเดินหน้าขยายธุรกิจนอกสหรัฐอเมริกา หลังทำผลงานยอดเยี่ยมเป็นประวัติการณ์ในปีที่ผ่านมา

Wienerschnitzel ก่อตั้งขึ้นในเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียเมื่อปีค.ศ.1961 โดย John Galardi และก้าวขึ้นเป็นแฟรนไชส์ร้านฮอตด็อกใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีร้านกว่า 300 สาขา และเสิร์ฟฮอตด็อกกว่า 120 ล้านชิ้นต่อปี แบรนด์ยอดนิยมที่มาพร้อมชื่ออันโดดเด่นและเมนูอาหารที่หลากหลายมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั่วภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา และตอนนี้ ธุรกิจร้านอาหารครอบครัวก็พร้อมขยายความสำเร็จในต่างประเทศและนำเสนอฮอตด็อกแสนอร่อยทั่วโลก

“ในโลกที่มีแฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า และไก่ดาษดื่นแล้ว ฮอตด็อกถือเป็นเมนูที่โดดเด่นและน่าลิ้มลอง” Werner Glass หัวหน้าฝ่ายพัฒนาแฟรนไชส์สากลของ Wienerschnitzel กล่าว “ฮอตด็อกเป็นอาหารที่คนทั่วโลกชื่นชอบ และการเปิดร้านแฟรนไชส์ Wienerschnitzel ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่โดดเด่นในตลาดที่มีลูกค้ามากมายอยู่แล้ว”

ตลอดระยะเวลาเกือบ 60 ปี Wienerschnitzel ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและทำกำไร โดยแนวทางการดำเนินงานอันเข้มแข็งและความมุ่งมั่นทุ่มเทของทีมผู้บริหาร ส่งผลให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์หลายรายทำยอดขายสูงเป็นประวัติการณ์แม้เผชิญกับสถานการณ์โรคระบาด นอกจากนี้ ดีไซน์ร้านที่มีความยืดหยุ่น การฝึกอบรมพนักงานอย่างดีเยี่ยม ความเป็นผู้นำอันเข้มแข็ง และความต้องการของลูกค้า ยังทำให้แฟรนไชส์ Wienerschnitzel เป็นโอกาสที่น่าดึงดูดใจสำหรับนักลงทุนและผู้ประกอบธุรกิจ QSR

Wienerschnitzel นำเสนอเมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์พร้อมรสชาติแสนอร่อย ทั้ง Chili Dogs, Corn Dogs, Chili Cheese Fries รวมถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ และซอฟต์เสิร์ฟเนื้อนุ่ม Tastee Freez จนครองใจลูกค้ามากมายมาอย่างยาวนาน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์ของ Wienerschnitzel ได้ที่คุณ Werner Glass โทร. (949) 390-3089 หรืออีเมล wglass@galardigroup.com

เกี่ยวกับ  Wienerschnitzel
Wienerschnitzel ก่อตั้งขึ้นในปี 1961 โดย John Galardi ในเมืองวิลมิงตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเริ่มต้นจากบูธเล็ก ๆ และถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมอาหารจานด่วนตัวจริง ปัจจุบัน แฟรนไชส์ร้านฮอตด็อกใหญ่ที่สุดในโลกเสิร์ฟฮอตด็อกกว่า 120 ล้านชิ้นต่อปี ทั้งยังมอบกำไร 1% ให้แก่องค์กรการกุศลภายใต้แนวคิด “Serving Food to Serve Others” ปัจจุบัน Wienerschnitzel มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย และบริหารหรือขายแฟรนไชส์ร้านอาหาร 325 สาขา ใน 11 รัฐของสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ Wienerschnitzel เป็นบริษัทในเครือ Galardi Group ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจ Hamburger Stand และ Tastee-Freez LLC ด้วยเช่นกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และยูทูบ

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1081907/Wienerschnitzel_Logo.jpg