Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Fact.MR นำเสนอบริการสุดล้ำ ให้สตาร์ทอัพวิจัยตลาดได้ง่ายขึ้น

Fact.MR นำเสนอบริการสุดล้ำ ให้สตาร์ทอัพวิจัยตลาดได้ง่ายขึ้น

144
0
Fact.MR logo (PRNewsfoto/Fact.MR)

เหตุผลอันดับหนึ่งที่ทำให้สตาร์ทอัพล้มเหลวไม่ได้มาจากการไม่มีเงินทุนสนับสนุนหรือการแข่งขันดุเดือด แต่สาเหตุหลักคือ ‘การอ่านความต้องการในตลาดอย่างผิด ๆ’

ดังนั้น สตาร์ทอัพควรต้องทำการวิจัยตลาดอย่างละเอียด

การวิจัยตลาดเป็นปัจจัยชี้เป็นชี้ตายได้

เป็นที่รับรู้กันมานานแล้วว่าการวิจัยตลาดเป็นเรื่องที่ต้องใช้หลักทางวิทยาศาสตร์และต้องมีกระบวนการรองรับเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม สำหรับสตาร์ทอัพส่วนใหญ่แล้ว การเข้าถึงการวิจัยตลาดที่มีคุณภาพยังคงเป็นเรื่องท้าทาย

ผู้ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหานี้ตรง ๆ คือ Fact.MR บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาด้านตลาดจากดูไบ ด้วยรูปแบบการสมัครสมาชิกสุดพิเศษสำหรับสตาร์ทอัพ ทำให้ Fact.MR กลายเป็นบริษัทที่ทำวิจัยการออกสู่ตลาดให้กับธุรกิจขนาดเล็ก

Sudip Saha ผู้ร่วมก่อตั้ง Fact.MR และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้วยประสบการณ์ในการวิจัยตลาดกว่า 15 ปี กล่าวว่า “สตาร์ทอัพที่ใช้ข้อมูลเชิงลึกในตลาดที่เชื่อถือได้ของเรานั้นพร้อมที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาว การวิจัยตลาดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยแนะนำให้สตาร์ทอัพตระหนักถึงเป้าหมายและหนทางสู่เป้าหมายนั้น”

นอกจากนี้ Fact.MR ยังช่วยให้สตาร์ทอัพเข้าถึง Market Ngage ซึ่งเป็นฐานข้อมูลตลาดที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ใหญ่ที่สุดของโลกได้ ฐานข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วย AI นี้ให้การเข้าถึงจุดข้อมูลนับล้าน รายงานการวิจัยตลาด การวิเคราะห์ภูมิทัศน์การแข่งขัน และคาดการณ์ตลาดได้แบบเรียลไทม์

คุณ Saha กล่าวว่า “ความคล่องตัวคือเรื่องสำคัญต่อการดำเนินงานของสตาร์ทอัพ สตาร์ทอัพมักจะต้องการข้อมูลเชิงลึกอย่างรวดเร็ว และนั่นคือสาเหตุที่ Market Ngage ของเราคือโซลูชันที่เหมาะสม”

ปัจจุบัน Fact.MR ให้บริการสตาร์ทอัพในหลายภาคส่วน ทั้งยานยนต์ อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที สินค้าอุตสาหกรรม วัสดุและเคมีภัณฑ์ และค้าปลีก ไม่ว่าธุรกิจนั้นกำลังมองหาการวิจัยตลาดยานยนต์ระดับโลก หรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับตลาดการดูแลสุขภาพระดับประเทศอย่างละเอียด Fact.MR ให้โซลูชันที่เหมาะสมได้

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Fact.MR ได้ดูแลองค์กรกว่า 5,000 แห่งทั่วโลก แม้ Fact.MR มีลูกค้าเป็นบริษัทระดับ Fortune 1,000 จำนวนหนึ่ง แต่โซลูชันวิจัยตลาดที่เน้นสตาร์ทอัพก็ถือเป็น USP ของบริษัท

คุณ Saha สรุปว่า “องค์กรขนาดใหญ่จะทำการอนุมัติงบประมาณการตลาดล่วงหน้า แต่ไม่ใช่กับสตาร์ทอัพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มที่ลงทุนด้วยเงินตัวเอง ดังนั้น เราจึงมีรูปแบบการสมัครสมาชิกอันโดดเด่น ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสตาร์ทอัพและธุรกิจขนาดเล็ก”

เกี่ยวกับ Fact.MR

Fact.MR เป็นหน่วยงานวิจัยตลาดและให้คำปรึกษาที่มีความแตกต่าง นั่นคือสาเหตุที่บริษัท 80% ในทำเนียบ Fortune 1,000 และสตาร์ทอัพอีกหลายพันรายไว้วางใจเราในการทำการตัดสินใจที่สำคัญที่สุด เรามีสำนักงานในสหรัฐอเมริกาและดับลิน โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในดูไบ ติดต่อเราเพื่อบอกเป้าหมายของคุณได้ที่ https://www.factmr.com/ เพื่อเราจะเป็นพันธมิตรงานวิจัยกันได้