Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร RS Components แถมฟรีเครื่องมืออุตสาหกรรมสุดล้ำสมัยจาก Fluke

RS Components แถมฟรีเครื่องมืออุตสาหกรรมสุดล้ำสมัยจาก Fluke

878
0

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจาก Fluke ซึ่ง RS มีสินค้าพร้อมส่งจากคลังสินค้าในประเทศ จะช่วยให้อุตสาหกรรมต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพท่ามกลางการหยุดชะงักอันเนื่องมาจากสถานการณ์ต่างๆ

RS Components พันธมิตรช่องทางจำหน่ายแบบบูรณาการระดับโลกสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าอุตสาหกรรม ประกาศจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในประเทศไทยร่วมกับ Fluke ซึ่งเป็นผู้นำที่ได้รับความไว้วางใจในด้านการทดสอบและการวัดสำหรับการติดตั้งและซ่อมบำรุงบริการทางอุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ ไฟฟ้าและอุณหภูมิ คุณภาพอากาศภายในอาคาร และกระบวนการสอบเทียบ

โดยตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ลูกค้าจะได้รับสายวัดมิเตอร์ฟรี เมื่อซื้อมัลติมิเตอร์ดิจิทัลหรือแคลมป์มิเตอร์ของ Fluke ที่ร่วมรายการ

RS นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจาก Fluke ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง สาธารณูปโภค การศึกษา ที่อยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์

สำหรับผลิตภัณฑ์ Fluke ที่ขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ของ RS ได้แก่ Fluke 289 True-RMS Data Logging Multimeter และ Fluke 289 FlukeView(R) Forms Combo Kit ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งสองรายการนี้มีหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นสำหรับการตรวจสอบสัญญาณแบบอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไป ผลิตภัณฑ์ทั้งสองยังมาพร้อมกับ TrendCapture ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงเซสชันข้อมูลที่บันทึกในรูปแบบกราฟิกได้อย่างรวดเร็วเพื่อตรวจจับความผิดปกติ นอกจากนี้ FlukeView(R) ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บสัญญาณที่บันทึกไว้ได้ถึง 15,000 สัญญาณ ซึ่งสามารถนำมาวิเคราะห์และแปลงเป็นเอกสารระดับมืออาชีพได้

ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Fluke เช่น มัลติมิเตอร์ และอุปกรณ์เสริม ตลอดจนเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด มีสินค้าพร้อมส่งจากคลังสินค้าในประเทศ เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วภายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ของแถมและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Fluke นั้น เรามีสินค้าพร้อมส่งจากคลังสินค้าในประเทศ ซึ่งทำให้เราจัดส่งสินค้าภายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ตรงเวลาและเชื่อถือได้ พร้อมสนับสนุนการทำงานที่ต่อเนื่องของวิศวกร ช่างไฟฟ้า ช่างเทคนิค และผู้รับเหมาเพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่น เทคโนโลยีที่ทันสมัยของ Fluke ช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นดำเนินงานได้อย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ โดยลดการใช้พลังงานให้น้อยที่สุด” ฌอน เฟรเดอริกส์ ประธาน RS Components ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว

Fluke Corporation เป็นผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือทดสอบอิเล็กทรอนิกส์ขนาดกะทัดรัดสำหรับมืออาชีพ ลูกค้าของ Fluke คือช่างเทคนิค วิศวกร ช่างไฟฟ้า และนักมาตรวิทยาที่ติดตั้ง แก้ไขปัญหา และจัดการอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม ตลอดจนกระบวนการสอบเทียบสำหรับการควบคุมคุณภาพ

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ของ Fluke แล้ว RS Components ยังให้บริการเข้าถึงผลิตภัณฑ์กว่า 500,000 รายการในกลุ่มการซ่อมบำรุง (Maintenance, Repair, and Overhaul: MRO) และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้มีอัตราสินค้าคงคลัง 97%

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแจกของแถมจาก RS และ Fluke ได้ที่ RS Components

เกี่ยวกับ RS Components

RS Components คือแบรนด์การค้าของบริษัท Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรระดับโลกที่นำเสนอโซลูชันผ่านหลายช่องทางสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ ก่อสร้าง หรือบำรุงรักษาอุปกรณ์และโรงงานอุตสาหกรรม เป้าหมายของเราคือการมอบตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม การแก้ปัญหาด้วยโซลูชันนวัตกรรม และการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเลิศระดับโลกให้แก่ลูกค้า เพื่อทำให้การทำธุกิจกับเราเป็นเรื่องง่ายดาย

เรามีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ในคลังกว่า 500,000 รายการ ซึ่งรวบรวมมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย เราแก้ปัญหาและส่งมอบโซลูชันมูลค่าเพิ่มมากมายให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านราย บริษัทดำเนินงานใน 32 ประเทศ และค้าขายผ่านช่องทางต่าง ๆ และส่งพัสดุกว่า 50,000 ชิ้นทุกวัน

Electrocomponents plc เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอน โดยในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 บริษัทมีรายได้ 1.95 พันล้านปอนด์ ทั้งนี้ Electrocomponents plc มีแบรนด์ในเครือ 9 แบรนด์ ได้แก่ RS Components, Allied Electronics & Automation, RS PRO, OKdo, DesignSpark, IESA, Synovos, Needlers และ Liscombe

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RS ได้ที่ https://th.rs-online.com/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Twitter: @RSComponents; @designsparkRS
Linkedin: www.linkedin.com/company/rs-components

RS Components
https://uk.rs-online.com/web/

DesignSpark
www.rs-online.com/designspark

Electrocomponents plc
www.electrocomponents.com