Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Practical Methods นำเสนอโซลูชั่นต่อต้านการปลอมแปลงและการตรวจสอบย้อนกลับด้วย Digimarc

Practical Methods นำเสนอโซลูชั่นต่อต้านการปลอมแปลงและการตรวจสอบย้อนกลับด้วย Digimarc

366
0

ขยาย Digimarc Barcode เข้าสู่เกาหลีใต้ ภายใต้แบรนด์ edgecode(R)

Digimarc Corporation (Nasdaq: DMRC) ผู้สร้างระบบ Digimarc Platform สำหรับการระบุและตรวจจับทางดิจิทัล ประกาศการทำข้อตกลงกับบริษัท Practical Methods ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่ออนุญาตให้ Edgecode นำเสนอ Digimarc Barcode บนบรรจุภัณฑ์เพื่อป้องกันการปลอมแปลง การจัดการทัศนวิสัยในห่วงโซ่อุปทาน และเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค โดย Practical Methods มีความเชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ยา การดูแลสุขภาพ สินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค (CPG) กีฬา เครื่องนุ่งห่ม และอาหาร

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ให้บริการ Digimarc Barcode แก่ลูกค้าของเราภายใต้แบรนด์ edgecode และเรามองเห็นศักยภาพอย่างมากในการเติบโต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการปกป้องแบรนด์” Howard Kim ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Practical Methods กล่าว “ลูกค้าของเราเห็นคุณค่าของการใช้ Digimarc เหนือกว่าระบบสัญลักษณ์และโซลูชันการปกป้องแบรนด์อื่นๆ”

Edgecode พร้อมด้วย Digimarc Barcode เป็นระบบเลขหมายเรียงลำดับที่สมบูรณ์สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่เชื่อมต่อและโซลูชันการพิมพ์ข้อมูลตัวแปร แอปมือถือ edgecode ขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ Digimarc Discover และได้รับการปรับให้เหมาะสมกับข้อกำหนดของการพิมพ์ข้อมูลตัวแปร ตลอดจนความหลากหลายของเครื่องสแกนที่พบในตลาดเอเชีย

Practical Methods เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์บาร์โค้ดข้อมูลตัวแปรรายใหญ่ที่สุดแก่ภาคธุรกิจเครื่องสำอาง นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นพันธมิตรกับลีกกีฬาอาชีพแห่งหนึ่งในเอเชีย โดยมีการเพิ่ม edgecode บนตั๋วเข้าชมการแข่งขันเพื่อป้องกันการปลอมแปลงและปกป้องชื่อเสียงของแบรนด์กีฬาดังกล่าว

“Practical Methods เป็นผู้สนับสนุนแนวหน้าสำหรับ Digimarc Barcode และบรรจุภัณฑ์แบบเชื่อมต่อ โซลูชันต่อต้านการปลอมแปลงและตรวจสอบย้อนกลับของ Practical Methods เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในตลาดที่บริษัทให้บริการ” Scott Wilcox รองประธานฝ่ายบริการลูกค้าของ Digimarc กล่าว “เราภูมิใจที่เทคโนโลยีของเราสามารถสนับสนุน Edgecode และช่วยให้อุตสาหกรรมหลักๆ เช่น เภสัชภัณฑ์ และการดูแลสุขภาพมีทัศนวิสัยในห่วงโซ่อุปทาน ตลอดจนปกป้องลูกค้าและรักษาชื่อเสียงของแบรนด์”

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันของ Practical Methods และเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ในการตรวจสอบย้อนกลับของ Digimarc

###

เกี่ยวกับ  Digimarc
Digimarc Corporation (NASDAQ: DMRC) เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีบ่งชี้สื่ออัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงบรรจุภัณฑ์ งานพิมพ์เชิงพาณิชย์อื่นๆ ภาพดิจิทัล เสียงและวิดีโอ Digimarc Platform นำพาอุตสาหกรรมไปไกลกว่าบาร์โค้ด โดยนำเสนอซอฟต์แวร์และบริการระบุตัวตนอัตโนมัติที่เป็นนวัตกรรมและครบวงจร เพื่อลดความซับซ้อนในการค้นหาและเปลี่ยนการค้นพบข้อมูลผ่านความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยที่ไม่มีใครเทียบได้ Digimarc Platform ช่วยสนับสนุนการทำงานของแอปพลิเคชันที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ค้าปลีกและแบรนด์สินค้า หน่วยงานรัฐบาลในระดับชาติและระดับท้องถิ่น อุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ฯลฯ Digimarc ตั้งอยู่ในเมืองบีเวอร์ตัน รัฐออริกอน โดยมีเครือข่ายซัพพลายเออร์ที่ขยายตัวไปทั่วโลก เยี่ยมชม www.digimarc.com และติดตามเราบน LinkedIn และ Twitter เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Barcode of Everything(R)

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/461519/digimarc_logo.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1488243/Practical_Methods.jpg