Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Unison เข้าซื้อกิจการ PRICE Systems มุ่งเสริมศักยภาพซอฟต์แวร์ พร้อมสยายปีกสู่ตลาดโลก

Unison เข้าซื้อกิจการ PRICE Systems มุ่งเสริมศักยภาพซอฟต์แวร์ พร้อมสยายปีกสู่ตลาดโลก

349
0
www.unisonglobal.com

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของซอฟต์แวร์ Model-Based Cost Engineering (TM) (MBCE(TM)) จาก PRICE System จะช่วยเข้ามาเติมเต็มศักยภาพแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์องค์กรของ Unison

Unison ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการจัดการสัญญา การจัดการโปรแกรม และการเข้าซื้อกิจการ รวมถึงบริการข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้รับเหมาจากภาครัฐและหน่วยงานจากรัฐบาลกลาง ได้ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้เข้าซื้อกิจการ PRICE Systems, LLC ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สุดล้ำที่ช่วยในการตัดสินใจอย่าง Model-Based Cost Engineering (TM)

ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ Unison และ PRICE Systems จะสามารถสนับสนุนปฏิบัติการของภาครัฐที่มีซับซ้อนมากที่สุดในโลก อีกทั้งยังสามารถช่วยเหลือผู้เชี่ยวชาญด้านการเข้าซื้อกิจการ ผู้รับเหมาของภาครัฐ และผู้ผลิตในอุตสาหกรรมต่างๆ

Reid Jackson ประธานบริหารของ Unison กล่าวว่า “ปัจจุบันการประมวลผลข้อมูลในระดับ mission-critical ของลูกค้านั้นเริ่มมีความซับซ้อนมากขึ้นทุกขณะ แต่แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดของ PRICE Systems รวมถึงการเป็นผู้นำทางความคิด และซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอันทรงประสิทธิภาพนี้ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการงานที่มีความซับซ้อนและสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาดได้ดีอีกด้วย”

Tony Demarco ประธานบริหารของ PRICE Systems กล่าวว่า “การบูรณาการซอฟต์แวร์องค์กรและแพลตฟอร์มข้อมูลเชิงลึกของ Unison เข้ากับการวิเคราะห์ อัลกอริธึม และโมเดลซอฟต์แวร์ที่ก้าวล้ำของเรา จะช่วยเปิดทางสู่คุณประโยชน์และศักยภาพใหม่ๆ ให้กับองค์กรชั้นนำ”

เกี่ยวกับ PRICE Systems

PRICE(R) ให้บริการซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการตัดสินใจและการวิเคราะห์ข้อมูลโดยอ้างอิงจากข้อเท็จจริงเป็นหลัก รวมถึงการคาดการณ์แนวโน้ม และการประเมินความเชื่อมั่น ตลอดระยะเวลากว่า 45 ปีที่ผ่านมา องค์กรของภาครัฐจากทั่วโลก รวมทั้งพันธมิตรการค้า และผู้ผลิตเชิงพาณิชย์ชั้นนำ ต่างมั่นใจในความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาของ PRICE ตลอดจนแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด และซอฟต์แวร์ประเมินต้นทุนซึ่งขับเคลื่อนโดยการวิจัย อนึ่ง PRICE MBCE(TM) ได้เปิดทางให้วิศวกร ผู้เชี่ยวชาญด้านราคา และผู้นำด้านโปรแกรมและ BD สามารถประเมินต้นทุนค่าใช้จ่าย วางแผนกำหนดการ และประเมินความเสี่ยงได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ต่อเนื่อง

สำนักงานของ PRICE Systems ในสหรัฐตั้งอยู่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์และโอไฮไฮ และยังมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ ฝรั่งเศส อังกฤษ และเยอรมนี

เกี่ยวกับ Unison

ผลิตภัณฑ์ของ Unison อย่างซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์และ On-Premise ที่มีความปลอดภัยสูง รวมถึงมาร์เก็ตเพลสและผลิตภัณฑ์ข้อมูล ได้สนับสนุนผู้ใช้งานกว่า 200,000 คนในแวดวงผู้รับเหมาหลักชั้นนำของรัฐบาลกลาง รวมถึงผู้แทนระดับรัฐมนตรีของสหรัฐ และโปรแกรม DoD หลัก โดยการพัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์ของ Unison ทั้งหมดเกิดขึ้นในสหรัฐ

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี Unison ได้เดินหน้าพัฒนาซอฟต์แวร์และโซลูชันข้อมูลที่มีความก้าวล้ำเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถบรรลุเป้าหมายของตัวเองได้อย่างราบรื่น ทั้งนี้ Unison มีสำนักงานใหญ่ในเมืองดัลเลส รัฐเวอร์จิเนีย และมีสำนักงานย่อยในเมืองไทสันส์ คอร์เนอร์ รัฐเวอร์จิเนีย, เมืองเคลียร์ฟีลด์ รัฐยูทาห์ และเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.UnisonGlobal.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1221336/UNISON_Logo.jpg

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1490859/PRICE_Systems_Logo.jpg