Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร endpoint เปิดตัว ConnectionPOINT(TM) โปรแกรมความร่วมมือเพื่อเร่งขับเคลื่อนผลลัพธ์และยกระดับวงการแพทย์ผ่านการประสานเทคโนโลยี eClinical

endpoint เปิดตัว ConnectionPOINT(TM) โปรแกรมความร่วมมือเพื่อเร่งขับเคลื่อนผลลัพธ์และยกระดับวงการแพทย์ผ่านการประสานเทคโนโลยี eClinical

90
0
endpoint Launches ConnectionPOINT

endpoint Clinical บริษัทด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบโต้ตอบได้ (IRT(R)) ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโปรแกรมความร่วมมือ ConnectionPOINT(TM) ในวันนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในแวดวงเทคโนโลยี eClinical โดยมีเป้าหมายเพื่อหลอมรวมผู้ให้บริการ eClinical เป็นเครือข่ายเดียวกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในสายงานของตนเอง และมุ่งมั่นในการยกระดับการประสานเทคโนโลยี eClinical ให้รับกับยุคใหม่

“แม้เราเพิ่งเปิดตัวโปรแกรมความร่วมมืออย่างเป็นทางการ แต่เราก็ได้ประสานงานกับเหล่าผู้ให้บริการเทคโนโลยี eClinical ชั้นนำ เพื่อช่วยพลิกโฉมอนาคตของการพัฒนายามากว่าทศวรรษแล้ว” คุณ Ryan Keane ซีซีโอของ endpoint กล่าว “การทำตามความมุ่งมั่นในการสร้างความสัมพันธ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ มาเป็นเวลานานทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เมื่อรวมพลังกันแล้วเรามองเห็นได้ไกลกว่าเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า ทั้งยังมีศักยภาพในการบรรลุเป้าหมายที่มีร่วมกัน และก้าวนำเหนือเป้าหมายเหล่านั้น ConnectionPOINT คือผลลัพธ์ของความสำเร็จที่ว่านี้ โดยช่วยให้ผู้สนับสนุนอุ่นใจได้ว่า ระบบที่แตกต่างอย่างที่มีอยู่เดิมในหมู่ผู้ให้บริการ eClinical ต่าง ๆ นั้น ไม่ได้ประสานงานระหว่างกันอย่างราบรื่นเท่านั้น แต่ยังผลักดันขอบเขตในเรื่องความเร็วและประสิทธิภาพของข้อมูลที่ปกติแล้วไม่พบในอีโคซิสเต็ม eClinical ในปัจจุบัน”

ConnectionPOINT มีพันธกิจหลักอยู่ที่การส่งเสริมโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนและยืดหยุ่นในเครือข่ายความร่วมมือที่แข็งแกร่งและคัดเลือกมาแล้ว เพื่อสนับสนุนธุรกิจและเทคโนโลยี eClinical โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างโอกาส ขับเคลื่อนการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และประสานการส่งมอบทั่วทั้งอีโคซิสเต็ม

ความร่วมมือทางกลยุทธ์นี้มีคุณประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งอยู่ที่การเสริมกำลังให้กับการปรับเทคโนโลยีและบริการที่มักแยกกันเป็นส่วน ๆ มีคุณสมบัติสำคัญ และเป็นที่ใช้อย่างแพร่หลายคล้ายกัน ให้พร้อมสร้างโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาพลิกวงการ ทั้งนี้ endpoint ขอบอกเล่าความคิดเห็นของพันธมิตรที่ได้คว้าผลประโยชน์มาแล้วจาก ConnectionPOINT รวมถึงความสำเร็จต่าง ๆ จากการประสานเทคโนโลยีเดิมกับ IRT ของ endpoint

“เมื่อ TSS และ endpoint จับมือกันเพื่อดูว่าหากเราร่วมมือกันเราจะสามารถทำอะไรได้บ้าง เรารู้ในทันทีว่าเราสามารถทำได้มากกว่าช่องทางการติดต่อแบบดั้งเดิม เช่น การตรวจสอบการขนส่งพื้นฐาน” Evan Hahn รองประธานประจำอเมริกาเหนือของ TSS ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและบริการตรวจสอบอุณหภูมิระดับโลก กล่าว “การสนทนาทั้งหมดในทุกระดับระหว่าง endpoint และ TSS ตั้งแต่ซีอีโอถึงเอสเอ็มอีทางเทคนิคจนถึงฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ล้วนสะท้อนถึงแนวคิดว่าเราจะผลักดันและเตรียมอีโคซิสเต็มให้พร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมได้อย่างไร และยังต้องตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการแบ่งปันข้อมูลและการทำงานแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับการติดตามอุณหภูมิด้วย เป็นที่ชัดเจนว่า endpoint และ TSS จะรวมสิ่งที่ใช้ได้จริงอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นรากฐานของวิธีการบูรณาการ จากนั้น จะเดินหน้าทันทีด้วยระบบบูรณาการเรียลไทม์ 2 ทางรุ่นใหม่ ที่ใช้งานได้ตั้งแต่ระดับการขนส่งจนถึงระดับพัสดุ ใช้กับคลังเก็บสินค้า รวมถึงมาตรฐานการขนส่งที่จำเป็น และพร้อมดำเนินงานในทุกด้านที่เทคโนโลยีการตรจสอบไร้สายไปถึงในอุตสาหกรรมนี้ นั่นคือสิ่งที่เราทำไปแล้ว การมุ่งหน้าสู่เป้าหมายตรง ๆ จะเกิดขึ้นไม่ได้หากทั้งสององค์กรไม่ได้เดินไปในทิศทางเดียวกัน

“eSource DDC เป็นหนึ่งในตัวเลือกการรวบรวมข้อมูลโดยตรง (DDC) มากมายภายใน encapsia(R) โดยเป็นคำสัญญาสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมในฐานะตัวเลือกแบบเดี่ยว แต่ประโยชน์สำคัญคือการนำความเรียบง่ายมาสู่ระบบนิเวศการทดลองทางคลินิกที่ซับซ้อนในเรื่องเทคโนโลยีและบริการ ด้วยเหตุนี้ กว่า 2 ปีครึ่งมาแล้วที่เราใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมแบบไดนามิกของ encapsia ด้วยแนวทางการบูรณาการที่ endpoint ใช้ในความพยายามร่วมกัน เพื่อเชื่อมต่อระบบต่าง ๆ เข้าเป็นประสบการณ์ต่อเนื่องหนึ่งเดียวสำหรับไซต์และผู้จัดการวิจัย” Temitope Keyes ผู้บริหารของ Cmed Technology กล่าว “ทีมของ encapsia และ endpoint ได้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งต่อความร่วมมือ ความสำเร็จของลูกค้า นวัตกรรมเทคโนโลยี และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนความสามารถร่วมกันของเรา เพื่อส่งมอบชุดระบบที่มีความกลมกลืนกันอย่างสูงให้เป็นผลสำเร็จ เราให้โซลูชันที่ราบรื่นและใช้งานง่ายสำหรับซัพพลายทางคลินิกและการดำเนินงานทางคลินิก ทั้งยังเป็นไปตามกฎระเบียบขณะที่ใช้ข้อมูลไดนามิกแบบเกือบเรียลไทม์”

ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นได้เมื่อมีการประสานผลิตภัณฑ์อย่างล้ำลึก ไปจนถึงงัดใช้โมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยทั้งหมดที่กล่าวมา

“ระบบและเครื่องมือที่อุตสาหกรรมของเราสร้างขึ้นมักจะเป็นโปรโตคอลเฉพาะและขับเคลื่อนด้วยความต้องการของผู้ลงทุนวิจัย ด้วยเหตุนี้ ทำให้ที่ทำงานมักจะมีแอปพลิเคชันมากมายให้เรียนรู้ และต้องมาจัดการและนั่งจำข้อมูลเข้าระบบด้วย” Rick Malone ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ McCreadie Group กล่าว “เรากำลังมองหาโซลูชันที่ช่วยให้ทีมวิจัยยามีความยืดหยุ่นที่จะทำหน้าที่ให้สำเร็จในแนวทางการทำงานที่พวกเขาต้องการ ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความต้องการโปรโตคอลเฉพาะของผู้ลงทุนวิจัย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีแนวคิดแบบเดียวกันใน endpoint ที่เห็นการรวมความต้องการของไซต์ทำงานและความต้องการของผู้ลงทุนวิจัย ผ่านการรวมกันครั้งแรกของเราซึ่งเป็นชัยชนะสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง McCreadie Group และ endpoint ได้ลงทุนในการพัฒนาโซลูชันที่ทำให้ชีวิตในที่ทำงานง่ายขึ้นมามากกว่าหนึ่งปี ขณะเดียวกันก็ให้ข้อมูลที่เที่ยงตรงและสมบูรณ์กว่าเดิมแก่ผู้ลงทุนวิจัยด้วย”

“นอกจากจะเป็นโอกาสในการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญ ความแข็งแกร่ง และผลประโยชน์ที่ชัดเจนของการมีส่วนร่วมโดยตรงระหว่างพันธมิตรแล้ว เรารู้ว่าสิ่งนี้ยังเป็นการสร้างความท้าทายให้กับผู้ที่เข้าร่วมนี้ด้วย” Vincent Puglia ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพันธมิตรทางกลยุทธ์ของ endpoint กล่าว “การมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอ การสนทนาที่ลึกซึ้ง การทำลายอุปสรรค การพินิจพิจารณารูปแบบธุรกิจใหม่ และการเฝ้าตั้งคำถามว่า ‘ต่อไปเป็นอะไร’ และ ‘เราจะทำอะไรได้อีก’ คือความมุ่งมั่นสำคัญ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้ แต่สำหรับผู้ที่มีพันธกิจเหมือนกับ ConnectionPOINT แล้ว คุณภาพของผลตอบแทนก็ไม่ได้เป็นการกล่าวเกินจริงเลย”

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม ConnectionPOINT ได้ที่เว็บไซต์ของเรา https://www.endpointclinical.com/connectionpoint/

ติดต่อกับ endpoint ทาง LinkedIn ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/endpoint_464541/

เกี่ยวกับ endpoint

endpoint เป็นผู้ให้บริการระบบและโซลูชันเทคโนโลยีการตอบสนองแบบโต้ตอบได้ (IRT(R)) เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โดยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทีมงานมืออาชีพของ endpoint ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างยิ่งได้มีการพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินการทดสอบทางการแพทย์ได้สำเร็จ ผลิตภัณฑ์ของ endpoint ไม่ว่าจะเป็น PULSE (R) โซลูชัน IRT แบบไดนามิกที่ใช้สุ่มและจัดการตัวอย่างคนไข้รวมไปถึงจัดการสถานที่ หรือ DRIVE ซึ่งเป็นเครื่องมือนำสมัยสำหรับจัดการคลังยาและเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ล้วนผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยขยายห่วงโซ่อุปทานและลดต้นทุนการดำเนินงานลงมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้จัดการปริมาณยาที่จ่ายให้คนไข้ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว บริษัท endpoint มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสาขาอื่น ๆ อยู่ทั้งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย www.endpointclinical.com