Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร AppGallery เตรียมร่วมงาน WN China Online 2021 จัดแสดงฟีเจอร์ใหม่บนระบบนิเวศของหัวเว่ย

AppGallery เตรียมร่วมงาน WN China Online 2021 จัดแสดงฟีเจอร์ใหม่บนระบบนิเวศของหัวเว่ย

756
0

AppGallery ประกาศเข้าร่วมงาน WN China Online 2021 เวทีการประชุมอุตสาหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก โดยจะจัดขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 26 เม.ย.-14 พ.ค. 2564 โดยทาง AppGallery จะให้การสนับสนุนการจัดงานและร่วมพูดคุยกับเหล่าผู้เข้าร่วมรายสำคัญเกี่ยวกับประโยชน์ของแพลตฟอร์ม

WN Conference จัดขึ้นปีละ 4 ครั้ง โดยมีเหล่าผู้เชี่ยวชาญเข้าร่วมประชุมแบบออฟไลน์กว่า 4,500 คน และผู้เข้าร่วมผ่านช่องทางออนไลน์อีกว่า 20,000 คน เป้าหมายหลักคือการรวบรวมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเกมจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อพูดคุยกับผู้ชมที่หลากหลายเกี่ยวกับกรณีที่เกี่ยวข้อง และเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์

ในวันที่ 26 เม.ย. เหล่าวิทยากรในงาน WN China Online 2021 จะทำการบรรยายผ่านสตูดิโอเสมือนจริงของ AppGallery ซึ่งรวมถึง Alexandre Salem ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจเกมระดับโลกของหัวเว่ย และ Alisa Nikitina ผู้จัดการอาวุโสด้านการเติบโตธุรกิจจาก Huawei Mobile Services Europe โดยคุณ Alexandre จะร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความก้าวหน้าล่าสุดของ AppGallery และแบ่งปันกรณีที่น่าสนใจ ในขณะที่คุณ Alisa จะเล่าถึงโอกาสทางการตลาดของ Huawei Ads แพลตฟอร์มโฆษณาแบบบูรณาการ การบรรยายของทั้งสองจะเริ่มในเวลา 09.00 น. (CET) และ 13.30 น. (CET) ตามลำดับ โดยผู้ใช้จะสามารถถามคำถามแบบเรียลไทม์ผ่านสตรีมแชท

Alexandre Salem มีประสบการณ์มากกว่า 13 ปีด้านการธนาคาร การให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ และการจัดการการดำเนินงาน พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญด้านสื่อและเทคโนโลยี ก่อนที่จะมาร่วมงานกับหัวเว่ยนั้น คุณ Alexandre เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านเกมที่ Google ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

Alisa Nikitina เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปีด้านการโฆษณา การขาย และการตลาด โดยเน้นที่แอปสำหรับมือถือเป็นหลัก เธอได้สร้างกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับลูกค้าหลายพันรายในธุรกิจประเภทต่าง ๆ

AppGallery มอบโบนัสพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมสำหรับแคมเปญโฆษณาบน Huawei Ads เพียงส่งใบสมัครด้วยการกรอกแบบฟอร์มบนแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการประชุม

บูธเสมือนจริงของ AppGallery จะเปิดให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบการประชุม ผู้เยี่ยมชมทุกคนสามารถถามคำถามเกี่ยวกับแพลตฟอร์มกับ Arseniy Khlebtsev ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาระบบนิเวศของหัวเว่ย

เกี่ยวกับ AppGallery

AppGallery คือระบบนิเวศอัจฉริยะสุดล้ำสมัย ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นสำหรับผู้บริโภค HMS Core ที่มีเอกลักษณ์ของเราเปิดทางให้แอปต่าง ๆ สามารถผสานกับอุปกรณ์ที่แตกต่างได้ ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น และประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และนี่คือส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ “1+8+N” ของเราที่ Huawei

วิสัยทัศน์ของเรากับ AppGallery คือการทำให้เป็นแพลตฟอร์มแอปนวัตกรรมแบบเปิดที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ และในขณะเดียวกันก็ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเข้มงวด พร้อมให้ประสบการณ์ที่โดดเด่นและอัจฉริยะ AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก โดยมีแอประดับโลกและท้องถิ่นที่หลากหลายใน 18 หมวด ไม่ว่าจะเป็นการนำทางและคมนาคม ข่าว โซเชียลมีเดีย และอื่น ๆ AppGallery ให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดนด้วยจำนวนผู้ใช้รายเดือนมากกว่า 530 ล้านคนทั่วโลก Huawei เป็นพาร์ทเนอร์กับนักพัฒนา 2.3 ล้านรายทั่วโลก และมีจำนวนดาวน์โหลดจาก AppGallery แตะ 3.844 แสนล้านครั้งภายในปี 2020