Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Techking ชู 3 ปัจจัยสำคัญผูกมิตรกับบรรดาผู้ผลิตเมื่อรุกตลาดต่างประเทศ หวังสร้างชัยชนะทุกฝ่าย

Techking ชู 3 ปัจจัยสำคัญผูกมิตรกับบรรดาผู้ผลิตเมื่อรุกตลาดต่างประเทศ หวังสร้างชัยชนะทุกฝ่าย

689
0

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม Techking เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Overseas Localized Marketing and Services Exchange Conference ในกรุงปักกิ่ง ภายใต้ธีม “Going Abroad: Cooperation & Win-win” งานประชุมครั้งนี้มุ่งเน้นวิธีการที่บริษัทต่าง ๆ ในเครือข่ายอุตสาหกรรมเครื่องจักรวิศวกรรมทำงานร่วมกันเมื่อขยายธุรกิจออกต่างประเทศ ภายในงาน บริษัทมากกว่า 30 แห่งเข้าร่วมการประชุม ไม่ว่าจะเป็น Rio Tinto, Lafarge, China Molybdenum Co., Ltd. และ China Railway Group Limited และผู้ผลิตเครื่องจักรวิศวกรรม เช่น XCMG Group และ Shaanxi Tonly Heavy Industries Co., Ltd. อีกทั้ง Wu Peiguo เลขาธิการสมาคมเครื่องจักรก่อสร้างของจีน (CCMA) และ Ma Liangqing ผู้อำนวยการสมาคมอุตสาหกรรมเคมีและวิศวกรรมแห่งประเทศจีน (CIESC) และสถาบันยาง เข้าร่วมประชุมเช่นเดียวกัน

คุณ Wu และคุณ Ma ร่วมแบ่งปันแง่มุมเชิงลึกจากมุมมองด้านการพัฒนาอุตสาหกรรม และเห็นพ้องกันว่า การฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกตลอดจนแผนริเริ่ม One Belt One Road นำโอกาสครั้งประวัติศาสตร์มาสู่บริษัทต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรวิศวกรรมต้นน้ำและปลายน้ำของจีน ซึ่งทำให้พวกเขาทำงานร่วมกันในการสำรวจตลาดโลกได้ อย่างไรก็ตาม เราควรให้ความสนใจปัญหาด้านการส่งมอบผลิตภัณฑ์และการตอบสนองการบริการในตลาดต่างประเทศ เนื่องจากข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์และปัจจัยอื่น ๆ

คุณ Tech Wang ประธาน Techking แสดงความคิดเห็นว่า บริษัทใช้ 3 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ ระบบนิเวศช่องทาง และบริการระดับมืออาชีพ ตลอดจนร่วมมือกับผู้ผลิตในการขยายธุรกิจระดับโลก

Techking ยังคงดำเนินการวิจัยและพัฒนา (R&D) ยางรถที่ผลิตขึ้นเอง ผ่านการร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ใช้งานและผู้ผลิต และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า สำหรับช่องทางผลิตภัณฑ์ Techking ใช้ประโยชน์จากบริษัทย่อยและสำนักงานตัวแทนในต่างประเทศ เพื่อสร้างระบบนิเวศของพันธมิตรด้านอุตสาหกรรมกับลูกค้า ผ่านช่องทางที่ใช้งานร่วมกัน แพลตฟอร์มสาธารณะ และการส่งเสริมการขายร่วมกัน ส่วนระบบการบริการระดับมืออาชีพ Techking ได้สั่งการให้บริษัทย่อย สำนักงานตัวแทน และตัวแทนในประเทศหลัก ๆ แก้ไขปัญหาการบริการภายใน 24 ชั่วโมง และเริ่มใช้งานศูนย์บริการ Techking Service Center (TSC)

Techking ให้บริการบริษัทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเหมืองแร่ไปจนถึงการก่อสร้างในกว่า 160 ประเทศ และส่งมอบบริการด้านการสนับสนุนแก่ผู้ผลิตเกือบ 40 ราย ทั้ง SANY, Liebherr, Terex Group, XCMG, Zoomlion และ Sandvik Group ลูกค้าหลักของบริษัทครอบคลุมบริษัทยักษ์ใหญ่ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมเหมืองแร่และการก่อสร้าง เช่น Rio Tinto, Glencore, BHP และ Zijin Mining

ประธาน Wang กล่าวว่า Techking จะเดินหน้าเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับ 3 ปัจจัยนี้ โดยอาศัยข้อได้เปรียบทางด้านการแข่งขัน และส่งเสริมการเป็นพันธมิตรทางอุตสาหกรรมร่วมกับบริษัทต้นน้ำและปลายน้ำในห่วงโซ่ ด้วยความร่วมมือที่แข็งแกร่งและค่านิยมร่วมกัน วิสัยทัศน์แบบต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์สำหรับการรุกตลาดต่างประเทศก็เกิดขึ้นได้