Home แคทตาล๊อค โปรโมชั่น จับคู่สู้ไปด้วยกัน แมคโดนัลด์ ส่งโปร ‘แมคเซฟเวอร์’ จับคู่ คุ้มเว่อร์ เพียง 49 บาท

จับคู่สู้ไปด้วยกัน แมคโดนัลด์ ส่งโปร ‘แมคเซฟเวอร์’ จับคู่ คุ้มเว่อร์ เพียง 49 บาท

511
0

แมคโดนัลด์ขอแบ่งเบา เราจะสู้ไปด้วยกัน จับคู่มื้อประหยัดมาให้อิ่มอร่อยได้ทุกวันกับ ‘แมคเซฟเวอร์’ (McSaver) ในราคาสุดคุ้มเพียง 49 บาท เลือกจับคู่ 1+1 ได้ทั้งของว่างคู่กับของหวาน หรือเครื่องดื่ม หลากหลายเมนู

 ของว่าง – เบอร์เกอร์ไก่เปปเปอร์, เบอร์เกอร์หมู, แฮมเบอร์เกอร์, ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น และแมคนักเก็ต 4 ชิ้น

 ของหวาน/เครื่องดื่ม – พายข้าวโพด, พายสับปะรด, แมคเฟลอร์รี โอรีโอ, ช็อกโกแลตซันเด, สตรอว์เบอร์รีซันเด, เครื่องดื่มขนาด 12 ออนซ์ : โค้ก, สไปรท์, แฟนต้าสตรอว์เบอรรี, โอวัลตินเย็น ชานมเย็น, กาแฟเย็น และชามะนาวเย็น

พิเศษ! เพิ่มความอร่อยสุดฟินกับเฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็ก ราคาพิเศษเพียง 20 บาท (จากปกติ 35 บาท) ตั้งแต่ 31 มีนาคม – 28 กันยายน 2564 ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ และบริการไดร์ฟ ทรู อร่อย สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องลงจากรถ แวะเลย http://bit.ly/McTHDrive ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mcthai

*ยกเว้นสาขาในสนามบิน, เกาะพีพี, อิมแพ็คเมืองทอง, คิดส์ซาเนีย และบริการจัดส่งถึงบ้าน

*เมนูเบอร์เกอร์, ไก่ไม่มีกระดูก และแมคนักเก็ต ไม่สามารถจับคู่กันเองได้

*เครื่องดื่มขนาด 12 ออนซ์ ไม่ร่วมรายการโปรโมชั่นเครื่องดื่มรีฟิล

*ราคาปกติเริ่มต้นอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา

#Your Safety is Our Priority

แมคโดนัลด์ยกระดับคุมเข้มมาตรการเพื่อรับมือและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยดำเนินมาตรการการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลและสังคม โดยกำหนดจุดต่อคิวบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ และเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ กำหนดจำนวนผู้เข้าใช้บริการภายในร้าน และจัดระเบียบที่นั่งภายในร้านให้มีระยะห่างในการนั่งรับประทานอาหารอย่างเหมาะสม โดยแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการซื้อกลับบ้าน (Take away) เพื่อลดความหนาแน่นของพื้นที่ และการสัมผัสใกล้ชิดระหว่างบุคคล พร้อมให้บริการรับการชำระเงินแบบไร้เงินสด ผ่านบัตรเครดิต เดบิต บัตรแรบบิท และ e-Wallet ต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงินหรือธนบัตร เตรียมความพร้อมในการให้บริการไดรฟ์ ทรู (Drive Thru) ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย อย่างปลอดภัย ไม่ต้องลงจากรถ รวมทั้งการจัดส่งอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สัมผัส ผ่านบริการแมคดิลิเวอรี (McDelivery) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ