Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Orbis Technologies ประกาศซื้อกิจการ InfoPros

Orbis Technologies ประกาศซื้อกิจการ InfoPros

740
0

Orbis Technologies, Inc. ผู้นำระดับโลกด้าน Component Content Management Software (CCMS) รวมถึงบริการและโซลูชันต่าง ๆ ประกาศว่า บริษัทได้ซื้อกิจการของ InfoPros หนึ่งในผู้พัฒนาคอนเทนต์ชั้นแนวหน้าที่ให้บริการธุรกิจองค์กรทั่วอเมริกา

บริษัทที่ควบรวมใหม่นี้จะยังคงใช้ชื่อว่า Orbis Technologies, Inc. (Orbis) และยังคงมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแอนนาโพลิส รัฐแมรีแลนด์ ส่งผลให้ Orbis ครองตำแหน่งผู้นำตลาดในแวดวงบริหารจัดการคอนเทนต์และข้อมูลสำหรับภาคธุรกิจองค์กรทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันต่าง ๆ ที่นำเสนอทั่วโลก

“การรวมตัวกันของ Orbis และ InfoPros เป็นการผนึกกำลังของสองผู้นำตลาด เพื่อเปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ ได้พบกับการบริหารจัดการคอนเทนต์ในรูปแบบใหม่” Brian Ippolito ประธานและซีอีโอของ Orbis กล่าว “ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของการเพิ่มมูลค่าและลดต้นทุนให้ลูกค้าของเรา ซึ่งชุดผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์บริหารคอนเทนต์ระดับองค์ประกอบของ Orbis ก็ทำเช่นนั้น ช่วยให้ลูกค้าพัฒนาและใช้งานคอนเทนต์ที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น”

บริษัท InfoPros จากรัฐโคโลราโด เป็นบริษัทที่มุ่งพัฒนาคอนเทนต์เอกสารทางเทคนิค คอนเทนต์อีเลิร์นนิง คอนเทนต์แอนิเมชันสามมิติ ไปจนถึงคอนเทนต์เอกสารและการฝึกอบรมอื่น ๆ สำหรับบริษัทระดับ Fortune 500 โดยมีสำนักงานกระจายตัวทั่วสหรัฐ “การได้เป็นส่วนหนึ่งของ Orbis ทำให้เรามีโอกาสทำงานร่วมกับบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลก” Bernie Schneider ประธานของ InfoPros ซึ่งปัจจุบันเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายบริการลูกค้าของ Orbis กล่าว “นอกเหนือจากการสร้างคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์อีเลิร์นนิง เอกสารผลิตภัณฑ์ และโซลูชันออนไลน์ต่าง ๆ แล้ว การที่เราได้มีโอกาสบริหารจัดการและเผยแพร่คอนเทนต์โดยใช้แพลตฟอร์ม Orbis RSuite CCMS นั้น ช่วยเพิ่มมูลค่าที่เรามอบให้ลูกค้าได้อย่างมาก”

บริษัทที่ผนวกรวมกันนี้มีประวัติความเป็นมาในการให้บริการลูกค้าใน 20 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทระดับ Fortune 500 ไปจนถึงกองทัพและหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ Orbis มีสำนักงานทั่วสหรัฐ เช่นเดียวกับในออสเตรเลียและอินเดีย

เกี่ยวกับ Orbis Technologies, Inc.

Orbis Technologies, Inc. เป็นผู้นำระดับโลกในการมอบเทคโนโลยีล้ำสมัยให้ธุรกิจองค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทระดับ Fortune 500 ไปจนถึงรัฐบาลกลางของสหรัฐ เราเป็นผู้ให้บริการจัดการคอนเทนต์ระดับโลกหนึ่งเดียวที่ให้บริการสร้างคอนเทนต์และแพลตฟอร์มคอนเทนต์ครบในที่เดียว Orbis มีสำนักงานใหญ่ในเมืองแอนนาโพลิส รัฐแมรีแลนด์ และมีสำนักงานสาขาในเมืองโอดูบอน รัฐเพนซิลเวเนีย, เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองเดอแรม รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน และเมืองรอเชสเตอร์ รัฐนิวยอร์ก รวมถึงสำนักงานย่อยในนครเจนไน ประเทศอินเดีย และนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

สื่อมวลชนติดต่อ: Andrew Hughes, ahughes@orbistechnologies.com, (443) 569-6706