Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Coway คว้ารางวัล Red Dot Award และ iF Design Award จากผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดล้ำ

Coway คว้ารางวัล Red Dot Award และ iF Design Award จากผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสุดล้ำ

486
0
Coway wins Red Dot Award: Product Design 2021 and iF Design Award 2021.

Coway บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า “The Best Life Solution Company” ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Red Dot Award: Product Design 2021 จากผลิตภัณฑ์ 3 รายการ และยังได้รับรางวัล iF Design Award 2021 จากผลิตภัณฑ์ 1 รายการ โดยนับเป็นปีที่ 15 ติดต่อกันแล้วที่ Coway ได้รับรางวัลจากความเป็นเลิศด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์จากเวที Red Dot Design Award และเป็นปีที่ 13 ที่ได้รับรางวัลจากเวที iF Design Award
Red Dot Award และ iF Design Award เป็นรางวัลด้านการออกแบบระดับโลกที่ทุกคนต่างปรารถนา โดยมอบให้แก่บริษัทที่มีนวัตกรรมสุดล้ำและมีความเป็นเลิศด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่ง Coway คว้ารางวัลจากทั้งสองเวทีอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่าหนึ่งทศวรรษ
เครื่องฟอกอากาศรุ่น AP-2021A และ AP-1720H รวมถึงเครื่องกรองน้ำรุ่น P-3100R ของ Coway ได้รับรางวัล Red Dot Award สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์
นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศรุ่น AP-2021A ยังคว้ารางวัลอันทรงเกียรติ iF Design Award ด้วยเช่นกัน ขณะที่เครื่องฟอกอากาศรุ่น AP-1720H และเครื่องกรองน้ำรุ่น P-3100R ผ่านเข้ารอบสุดท้าย
Coway AP-2021A คือเครื่องฟอกอากาศทรงทาวเวอร์ระดับพรีเมียมที่สร้างบรรยากาศหรูหราให้กับทุกพื้นที่ราวกับผลงานศิลปะ มาพร้อมตะแกรงดูดอากาศแนวนอนเรียงกันเป็นชั้น ๆ ทรงประสิทธิภาพด้วยพลังดูดอากาศโดยรอบ 360 องศา 4 มิติ
Coway AP-1720H คือเครื่องฟอกอากาศดีไซน์สวยงามกลมกลืนกับทุกพื้นที่ในบ้าน โดยให้ความรู้สึกเหมือนเฟอร์นิเจอร์หรือผลงานศิลปะชิ้นหนึ่งมากกว่าที่จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป ฝาปิดด้านหน้าที่ดูทันสมัยช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตกแต่งบ้านให้เข้ากับรสนิยมของตนเอง
Coway P-3100R คือเครื่องกรองน้ำแบบติดตั้งใต้ซิงค์ ออกแบบให้ประหยัดพื้นที่และใช้งานสะดวกสบาย โดยก๊อกน้ำที่ใช้งานบ่อยติดตั้งบนเคาน์เตอร์ ส่วนระบบกรองน้ำที่แทบไม่ได้แตะต้องยกเว้นเวลาเปลี่ยนไส้กรอง ถูกวางซ่อนไว้ใต้ซิงค์อย่างแนบเนียน ซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่บนเคาน์เตอร์ ตัวก๊อกน้ำประกอบด้วยแผงควบคุมที่สามารถมองเห็นสถานะไส้กรองและตัวเลือกการกรองได้อย่างชัดเจน
Coway ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถสร้างสรรค์ชีวิตประจำวันที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น และได้รับประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ในทุก ๆ วัน
ทุกผลิตภัณฑ์ของ Coway ออกแบบมาเพื่อสะท้อนการใช้ชีวิตของผู้คน และสร้างประสบการณ์ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง ทุกผลิตภัณฑ์ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด องค์ประกอบที่กลมกลืน ฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และความสวยงามระดับพรีเมียม ผลิตภัณฑ์ Coway กลมกลืนกับชีวิตประจำวันและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน เฉกเช่นเดียวกับน้ำและอากาศที่อาจมองไม่เห็นแต่ก็ขาดไม่ได้ในชีวิต
“รางวัล Red Dot Award และ iF Design Award เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า Coway ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยมีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง” ซงฮยอนจู หัวหน้าศูนย์ผลิตภัณฑ์ของ Coway กล่าว “Coway มุ่งมั่นสร้างสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและดีต่อสุขภาพ โดยอาศัยการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ใช้งานง่าย เราจะเดินหน้าปรับปรุงฟังก์ชันการใช้งานและความสวยงามของผลิตภัณฑ์ผ่านการออกแบบที่สะท้อนการใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างแท้จริง”
เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
Coway ซึ่งได้รับการขนานนามว่า “The Best Life Solution Company” ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย และจีน โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1497497/Image1.jpg
คำบรรยายภาพ: Coway คว้ารางวัลRed Dot Award: Product Design 2021 และiF Design Award 2021