Home แคทตาล๊อค ทั่วไป งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 ปิดฉากลงอย่างงดงาม โดยมีนานาประเทศร่วมซื้อมากเป็นประวัติการณ์ สร้างสะพานเชื่อมต่อการค้าทั่วโลก

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 ปิดฉากลงอย่างงดงาม โดยมีนานาประเทศร่วมซื้อมากเป็นประวัติการณ์ สร้างสะพานเชื่อมต่อการค้าทั่วโลก

229
0
The 129th Canton Fair was successfully concluded.

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 129 ซึ่งปิดฉากลงเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีผู้ซื้อลงทะเบียนเข้าร่วมงานมากเป็นสถิติถึง 227 ประเทศ ให้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ซื้อทั่วโลกที่ต้องการผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของจีน

ในงานมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการค้าออนไลน์ “Promotion on Cloud” รวม 44 กิจกรรมใน 32 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และจัดตั้งความร่วมมือกับสถาบันอุตสาหกรรมและพาณิชย์ 10 แห่ง รวมถึงหอการค้าจีนประจำบราซิล (CCCB) และหอการค้าระหว่างประเทศประจำคาซัคสถาน ผ่านการลงนามข้อตกลงทางออนไลน์ ขยายเครือข่ายเพื่อสนับสนุนผู้ซื้อให้เข้าถึงธุรกิจจีนได้

ซู ปิง โฆษกงานแคนตันแฟร์และรองผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน (CFTC) กล่าวว่า “งานแคนตันแฟร์ได้ส่งเสริมการพัฒนาการค้าระหว่างประเทศและเศรษฐกิจโลก คุณค่าของงานแคนตันแฟร์อยู่ที่บริการใหม่ที่สามารถส่งเสริมความร่วมมือทางการค้าระหว่างจีนและทั่วโลก นั่นรวมถึงการจัดหาผู้ซื้อและซัพพลายเออร์ที่ไว้วางใจได้และให้ข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุมของอุตสาหกรรม”

งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 129 ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อสารกับธุรกิจชั้นนำและกลุ่มอุตสาหกรรมหลักกว่า 800 รายของจีนได้โดยตรง ผ่านงานจับคู่สำหรับ X5 Group ของรัสเซีย Kawan Lama Group ของอินโดนีเซีย และ Kroger ของสหรัฐอเมริกา และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ของเล่นจากเมืองซ่านโถว เครื่องใช้ในบ้านขนาดเล็กจากมณฑลกวางตุ้ง สิ่งทอจากมณฑลเจ้อเจียง และอุตสาหกรรมอาหารจากมณฑลซานตง

ผู้จัดแสดงสินค้า 26,000 รายได้อัปโหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์กว่า 2.76 ล้านรายการ เพิ่มขึ้นจากครั้งก่อน 290,000 รายการ รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ 840,000 รายการและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ 110,000 รายการ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการ แสดงให้โลกเห็นถึงพลังในนวัตกรรมของบริษัทจีนและภาพลักษณ์ใหม่ขององค์กรและแบรนด์จีน

เว็บไซต์ทางการของงานแคนตันแฟร์มีการเข้าชมรวมกันถึง 35.38 ล้านครั้ง โดยมีการเข้าชมงานจัดแสดงสินค้าเสมือน 6.87 ล้านครั้ง รวมถึงการเข้าชมแผงจัดแสดงสินค้าเสมือน 2,662 แผงเป็นหลักแสนครั้ง มีการรับชมไลฟ์สตรีมของงาน 880,000 ครั้ง โดยผู้ชมการไลฟ์แต่ละรายการเพิ่มขึ้น 28.6% เนื่องจากการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรที่ทางงานจัดให้ เพื่อช่วยให้ผู้จัดแสดงสินค้ามีส่วนร่วมกับผู้ซื้อเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพื่อให้เข้าใจตลาดของตนเองได้ดีขึ้น นอกเหนือจากความร่วมมือกับพันธมิตรในประเทศและนอกประเทศแล้ว งานแคนตันแฟร์นี้ยังได้อำนวยความสะดวกให้กับการเจรจาและกระบวนการจัดซื้อแบบครบวงจรสำหรับผู้ซื้อเมื่อติดต่อธุรกิจในจีน มีข้อเสนอทางการเงิน การตรวจสอบเพื่อรับรองคุณภาพ โลจิสติกส์ และบริการขนส่ง

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1495914/1.jpg
คำบรรยายภาพ – งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 129 ปิดฉากลงอย่างงดงาม