Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Goongbe คว้ารางวัล “2021 New Brand Award” หมวดสินค้าเด็กและทารกจาก Tmall Global

Goongbe คว้ารางวัล “2021 New Brand Award” หมวดสินค้าเด็กและทารกจาก Tmall Global

4642
0
Goongbe wins ‘2021 New Brand Award’ in Tmall Global Babies & Kids category

คว้ารางวัลจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ของจีน ก้าวกระโดดสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก

– Goongbe คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัล “New Brand Award” ในหมวดสินค้าเด็กและทารกของ Tmall Global แพลตฟอร์มขายสินค้าแบบ Reverse ODP ชั้นนำของจีน

– ได้รับการยกย่องจากผลงานความสำเร็จมากมาย รวมถึงการครองอันดับ 1 “แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิวทารก” และการทำยอดขายทะลุ 1.8 พันล้านวอนภายใน 8 เดือนหลังเปิดตัวบน Tmall Global

Goongbe แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างเป็นธรรมชาติระดับพรีเมียมของบริษัท Zero to Seven ได้รับรางวัล “2021 New Brand Award” หมวดสินค้าเด็กและทารก ในงาน “2021 Tmall Global Merchant Conference Mom and Baby Category” ซึ่งจัดโดย Tmall Global นอกจากนี้ Goongbe ยังเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลในหมวดสินค้าเด็กและทารก

Tmall Global คือแพลตฟอร์มขายสินค้าแบบ Reverse Overseas Direct Purchase (Reverse ODP) ในเครือ Tmall แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในจีนของบริษัท Alibaba Group โดย Tmall Global มอบรางวัล New Brand Award ให้แก่แบรนด์ที่ทำคะแนนได้สูงในหลายด้าน ได้แก่ ยอดขาย ความชื่นชอบในแบรนด์ และความพึงพอใจของลูกค้า โดยพิจารณาแบรนด์ที่เพิ่งเข้ามาขายสินค้าบนแพลตฟอร์มในรอบปีที่ผ่านมา (ระหว่างเดือนเมษายน 2020 ถึงเดือนมีนาคม 2021)

นับตั้งแต่เปิดแฟลกชิปสโตร์บนแพลตฟอร์ม Tmall Global เมื่อเดือนกรกฎาคม 2020 แบรนด์ Goongbe ก็ครองอันดับ 1 ในหมวดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทารก และทำยอดขายทะลุ 1.8 พันล้านวอนภายใน 8 เดือน นอกจากนี้ Goongbe ยังกวาดยอดขาย 500 ล้านวอนในวันคนโสดปีที่แล้ว แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คว้ารางวัลนี้ไปครอง

ผลิตภัณฑ์เด่นของ Goongbe อย่าง “Moisture Cream” และ “Waterful Sun Lotion” ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้บริโภคชาวจีน ช่วยให้ยอดขายของแบรนด์เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดย “Moisture Cream” ซึ่งเป็นครีมบำรุงที่มีส่วนผสมพิเศษ Oji Relief Complex และมอบความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง มียอดขายกว่า 30,000 ชิ้นบน Tmall Global ในปีที่ผ่านมา ส่วน “Waterful Sun Lotion” คือ physical sunscreen 100% ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่เหนียวเหนอะหนะ

“เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเพราะการบอกปากต่อปากของผู้บริโภคที่ใช้สินค้าของ Goongbe และเราได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากลูกค้าแม้ว่าจะเปิดแฟลกชิปสโตร์บน Tmall Global ได้เพียงไม่กี่เดือนก็ตาม” ตัวแทนจาก Goongbe กล่าว “เราจะตอกย้ำความเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดสินค้าเด็กและทารกในจีน ด้วยการนำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์ตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ และจัดกิจกรรมการตลาดเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง”

Goongbe ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กและทารกอันดับ 1 โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคในเกาหลีใต้ และพิสูจน์ความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล National Brand Award ในหมวด “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทารก” ติดต่อกัน 3 ปี ตั้งแต่ปี 2019

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1494008/Goongbe_image__Goongbe_Wins__2021_New_Brand_Award__in_Tmall_Global_Babies___kids_Category_f.jpg
คำบรรยายภาพ: Goongbe คว้ารางวัล “2021 New Brand Award” หมวดสินค้าเด็กและทารกจาก Tmall Global