Home แคทตาล๊อค ทั่วไป “MiX Telematics” ร่วมงาน National Road Safety Week ประจำปี 2564 ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

“MiX Telematics” ร่วมงาน National Road Safety Week ประจำปี 2564 ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก

4952
0

MiX Telematics จับมือกับ Safer Australian Roads and Highways (SARAH) ผู้นำด้านความปลอดภัยทางถนนของออสเตรเลีย เพื่อส่งเสริมโครงการริเริ่มด้านความปลอดภัยบนท้องถนนทั่วประเท

Peter Frazer ประธานบริหารของ SARAH กล่าวว่า “เหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่งาน National Road Safety Week ประจำปีนี้จะเริ่มขึ้น ไม่มีเวลาใดที่เหมาะสมไปกว่านี้ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่โซลูชันของ MiX Telematics ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างมีนัยสำคัญเพื่อลดการเสียชีวิตและการบาดเจ็บสาหัสบนถนนและทางหลวงของเรา”

Brodie von Berg กรรมการผู้จัดการของ MiX Telematics ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและออสตราเลเซีย กล่าวว่า “ความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นหัวใจสำคัญของ MiX และเรายินดีที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของเราในการส่งมอบข้อมูลข่าวสารที่สำคัญให้กับลูกค้าของเราเพื่อสร้างท้องถนนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โลกที่สะอาดกว่าเดิม และประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุง National Road Safety Week เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้ทั้งประเทศหันมาสนใจประเด็นสำคัญอย่างความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมงานในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์รวมถึงลูกค้าของเราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังสะท้อนไปสู่ทีมงานและฐานลูกค้าทั่วโลกโดยรวมของเรา และสอดคล้องกับโครงการริเริ่ม UN Global Road Safety Week ขององค์การสหประชาชาติที่จัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน”

Peter กล่าวเสริมว่า “จุดประสงค์พื้นฐานของทั้งสององค์กรคือการทำให้ทุกคนกลับบ้านหาคนที่พวกเขารักอย่างปลอดภัยทุกวันโดยไม่มีข้อยกเว้น เพราะการส่งเสริมความปลอดภัยทางถนนเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ SARAH จึงภูมิใจเป็นอย่างมากที่องค์กรทั้งสองของเรามีเป้าหมายที่สอดคล้องกัน และเนื่องจากทั้ง SARAH และ MiX Telematics ต่างมีหน่วยงานทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก เราจึงคาดหวังว่าการทำงานร่วมกันของเราจะสร้างผลลัพธ์ด้านความปลอดภัยบนท้องถนนทั่วโลกด้วย ”

ข้อมูลพื้นฐาน

Safer Australian Roads and Highways (SARAH) ทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านความปลอดภัยบนท้องถนนทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับนานาชาติ โดยมีจุดประสงค์เพื่อ:

ส่งเสริมการตระหนักรู้และความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยทางถนนของผู้ขับขี่ให้ดีขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่านโยบายบนถนนมุ่งเน้นไปที่การกำจัด/ลดอันตราย และแสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและการสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุบนท้องถนน

National Road Safety Week เป็นโครงการประจำปีของ SARAH มีความสอดคล้องและเคยเป็นส่วนหนึ่งของงาน UN Global Road Safety Week ที่จัดขึ้นทุก 2 ปีโดยองค์การสหประชาชาติ โดยในปี 2560 National Road Safety Week โดยรัฐบาลออสเตรเลียได้เป็นเจ้าภาพในการเปิดตัวงาน United Nations Global Road Safety Week (แปซิฟิกตะวันตก)

งาน National Road Safety Week ประจำปี 2564 จะจัดขึ้นที่เมืองแอดิเลด และจะได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย โดยมี Vincent Tarzia รัฐมนตรีว่าการกระทรวงตำรวจและบริการฉุกเฉิน เป็นเจ้าภาพในปีนี้

การจับมือกับ SARAH เพื่อยกระดับความปลอดภัยบนท้องถนนของออสเตรเลียทำให้ MiX Telematics กลายเป็นผู้สนับสนุนธุรกิจหลักของ Safer Australian Roads and Highways และเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนหลักรายอื่น ๆ ของ SARAH เช่น SG Fleet Australian Trucking Association, 3M Australia และพันธมิตรหลักอย่าง Altus Traffic Australia, Australian Automobile Association, Ennis Flint Asia-Pacific, Roads Australia และ Volvo Cars Australia

National Road Safety Week จัดโดย Safer Australian Roads and Highway และได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลออสเตรเลีย ตลอดจนรัฐและเขตแดนทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

MiX Telematics เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดการกองยานพาหนะและสินทรัพย์เคลื่อนที่ในรูปแบบ SaaS แก่สมาชิกมากกว่า 3 ใน 4 ของผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนในกว่า 120 ประเทศ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทมอบโซลูชันแก่กองยานพาหนะระดับองค์กร กองยานขนาดเล็ก และผู้บริโภค เพื่อนำมาซึ่งประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ถูกกฎระเบียบข้อบังคับ MiX Telematics ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 มีสำนักงานในแอฟริกาใต้, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา, ยูกันดา, บราซิล, เม็กซิโก, ออสเตรเลียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และมีเครือข่ายพันธมิตรกองยานพาหนะมากกว่า 130 แห่งทั่วโลก หุ้น MiX Telematics มีการซื้อขายสาธารณะในตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์ก (JSE: MIX) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: MIXT)

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MiX Telematics ได้ที่:https://www.mixtelematics.com.au/

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ National Road Safety Week ประจำปี 2564 ได้ที่: https://roadsafetyweek.com.au/

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Safer Australian Roads and Highways ได้ที่: https://www.sarahgroup.org/