Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร RevBits Endpoint Security ได้รับการรับรองจาก ICSA Labs

RevBits Endpoint Security ได้รับการรับรองจาก ICSA Labs

258
0
Tested against threats missed by traditional security products, not a single ransomware was able to cripple computers secured by RevBits Endpoint Security

ได้รับการทดสอบกับภัยคุกคามที่ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยแบบเดิม ๆ ตรวจจับไม่ได้ ไม่มีแรนซัมแวร์แม้แต่ตัวเดียวที่ทำอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ที่ได้รับการปกป้องจาก RevBits Endpoint Security ได้

RevBits ประกาศว่า RevBits Endpoint Security (RevBits EPS) ได้ผ่านการทดสอบการรับรอง ICSA Labs (แผนกอิสระของ Verizon) แล้ว การทดสอบดังกล่าวดำเนินการภายใต้โปรโตคอล “การตรวจจับภัยคุกคามชั้นสูง” ซึ่งให้ความสำคัญกับการประเมินผลิตภัณฑ์การรักษาความปลอดภัยปลายทาง ในการปกป้องภัยคุกคามใหม่และยังรู้ข้อมูลไม่มากนักจากมัลแวร์ทุกประเภท โดยได้ทดสอบไปกว่า 800 ครั้งที่ประกอบด้วยตัวอย่างที่เป็นอันตรายและแอปพลิเคชันที่ไม่มีอันตรายเป็นเวลา 21 วันติดต่อกัน พบอัตราการตรวจจับโดยรวมเกือบ 100% และการแจ้งเตือนผิดพลาดเป็นศูนย์ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า RevBits EPS นั้นมีประสิทธิภาพสูงกว่าข้อกำหนดของการรับรองที่ต้องตรวจจับให้ได้ 75%

“ด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของเรา ทำให้ RevBits Endpoint Security ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้การปกป้องที่ดีที่สุด” Mucteba Celik ซีทีโอของ RevBits กล่าว “การที่บุคคลภายนอกได้ทดสอบและยืนยันว่าเราบรรลุเป้าหมายนี้แล้วนั้นเป็นเรื่องน่ายินดีมาก โซลูชันปลายทางส่วนมากตรวจจับภัยคุกคามที่ได้รับรายงานมาก่อนได้อยู่แล้ว แต่การปกป้องภัยคุกคามใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักนั้นสำคัญต่อการระบุและหยุดรหัสแรนซัมแวร์ที่เป็นอันตราย ผมรู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่รายงานการทดสอบ ICSA แสดงให้เห็นว่า RevBits EPS ให้การปกป้องต่อภัยคุกคามที่มีอายุน้อยกว่า 1 ชั่วโมงได้ 100%”

“การผ่านการทดสอบการรับรองอย่างยอดเยี่ยมนี้พิสูจน์ว่า ลูกค้าของเราสามารถใช้งานโซลูชันของเราได้อย่างมั่นใจและเชื่อมั่นได้ว่าพวกเขาได้รับการปกป้องจากแรนซัมแวร์และรหัสคุกคามอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์” David Schiffer ซีอีโอของ RevBits กล่าว “ผมรู้สึกเสียดายมากที่ได้อ่านข่าวเกี่ยวกับบริษัท หน่วยงานรัฐบาล และแม้แต่โรงเรียนในเขตที่ตกเป็นตัวประกันจากแรนซัมแวร์ ทั้งที่ปัญหานี้เลี่ยงได้ง่าย ๆ ด้วยโซลูชันของเรา”

ดูรายงานการรับรองอย่างละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RevBits Endpoint Security ได้ที่ www.revbits.com

ติดต่อ: Neal Hesterberg, neal.hesterberg@revbits.com

เกี่ยวกับ RevBits
RevBits เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจร ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 บริษัทมุ่งมั่นที่จะให้การปกป้องอันเหนือชั้นแก่ลูกค้าด้วยความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ RevBits มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1499352/ICSA_ATD_RGB__002.jpg

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg