Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ HR Path ระดมทุนได้ 113 ล้านยูโร พร้อมประกาศซื้อบริษัท Whitaker Taylor สัญชาติสหรัฐ

HR Path ระดมทุนได้ 113 ล้านยูโร พร้อมประกาศซื้อบริษัท Whitaker Taylor สัญชาติสหรัฐ

4715
0

HR Path บริษัทในเครือ French Tech ประกาศว่าได้รับวงเงินกู้ 113 ล้านยูโรจากธนาคารต่างๆแล้วเพื่อนำไปเร่งธุรกิจให้เติบโตเร็วขึ้น และก้าวขึ้นเป็นแหล่งอ้างอิงระดับโลกในแง่ทรัพยากรมนุษย์

HR Path ให้บริการสนับสนุนการดำเนินงานของฝ่ายทรัพยากรบุคคลของบริษัทต่างๆ โดยบริการเหล่านี้ครอบคลุมการให้คำปรึกษาด้านการเปลี่ยนแปลงทรัพยากรบุคคล, การใช้โซลูชันซอฟต์แวร์ต่างๆ และบริการจัดทำเงินเดือน (BPO)

ในครั้งนี้ บริษัทได้รับเงินกู้จากธนาคารต่างๆ ดังนี้ Societe Generale, BNP, Credit Agricole, Banque Palatine, LCI และ Caisse d’Epargne โดยได้รับเงินกู้ทั้งหมด 113 ล้านยูโร ซึ่งจะทำให้ HR Path มีสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้

HR Path มีแผนจะเพิ่มพูนคุณค่าที่ส่งมอบให้ลูกค้าในทุกประเทศที่บริษัทดำเนินธุรกิจอยู่ โดยให้ความสำคัญแก่สหรัฐ, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี และสเปน

นอกจากนี้ HR Path ยังแถลงเรื่องการซื้อบริษัท Whitaker-Taylor ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยี HR ที่มีความเชี่ยวชาญใน SAP SuccessFactors และ SAP HR โดยบริษัทนี้ก่อตั้งในปี 2550 และมีจุดแข็งในด้านสมาชิกทีมและฐานลูกค้าทั่วโลก พร้อมด้วยการดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งในสหรัฐและยุโรป

“เราขอขอบคุณธนาคารที่เป็นพันธมิตรของเรา และ Volt Associes ที่ปรึกษาของเรา ซึ่งได้สนับสนุนพวกเราในการลงทุนครั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงด้าน HR กำลังเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น เนื่องจากข้อจำกัดในด้านสุขภาพในปัจจุบัน โดยในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ประเด็นเรื่องทุนมนุษย์กลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่ง ขณะที่การบริหารจัดการคนที่มีความสามารถและการปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงมีความสำคัญมากขึ้น และการใช้บริการเอาท์ซอร์สในการทำหน้าที่ HR โดยเฉพาะเรื่องเงินเดือนนั้น กำลังเติบโตมากขึ้น HR Path พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ที่บริษัทด้านทรัพยากรมนุษย์ประสบอยู่ ดังนั้นเงินกู้รอบใหม่นี้จะสนับสนุนความต้องการด้านการพัฒนาของเราเพื่อให้บริการลูกค้าในปัจจุบันและในอนาคตของเรา” Francois Boulet และ Cyril Courtin ผู้ร่วมก่อตั้ง HR Path กล่าว

เกี่ยวกับ HR Path

HR Path เป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านทรัพยากรมนุษย์ โดยให้บริการบริษัทที่ยึดถือทุนมนษย์เป็นหัวใจสำคัญของการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล การแนะนำ, การดำเนินการ และการปฏิบัติการ (Advise, Implement & Run) เป็นเครื่องมือ 3 ตัวที่ HR Path Group ใช้ปรับปรุงการดำเนินงานด้าน HR ขององค์กรต่างๆ บริษัทก่อตั้งในปี 2544 และปัจจุบันให้บริการลูกค้ากว่า 1,300 คนใน 18 ประเทศ และมีรายได้ 130 ล้านดอลลาร์

รับชมข้อมูลได้ที่ www.hr-path.com และติตตามเราทาง https://www.linkedin.com/company/hr-path

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1279017/HR_Path_Logo.jpg

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
fabienne.latour@hr-path.com