Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ Nxchange เข้าซื้อกิจการ Bondex ตลาดเอกชนบนบล็อกเชน

Nxchange เข้าซื้อกิจการ Bondex ตลาดเอกชนบนบล็อกเชน

4744
0
Nxchange acquires blockchain-based private market, Bondex

การซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้เสริมแกร่งสถานะของ Nxchange ในฐานะเป้าหมายอันดับหนึ่งสำหรับการสร้างโทเคนให้สินทรัพย์

Nxchange ประกาศการเข้าซื้อกิจการ Bondex อย่างเป็นทางการ โดย Bondex เป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่บริษัทต่างๆ สามารถนำไปใช้เพื่อจดทะเบียนผู้ถือหุ้นในรูปแบบดิจิทัลหรือสร้างโทเคนในการออกหุ้นหรือตราสารหนี้ การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยขยายบริการของ Nxchange และจะเดินหน้าขับเคลื่อนภารกิจของบริษัทในการเป็นจุดหมายหนึ่งเดียวสำหรับการสร้างโทเคนและสินทรัพย์ทางเลือกในการเทรดในยุโรป แม้ว่า Nxchange จะซื้อกิจการ Bondex อย่างสมบูรณ์ แต่ Bondex จะยังดำเนินงานในฐานะนิติบุคคลอิสระต่อไป โดย Jos van Alphen ผู้ก่อตั้งจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของบอร์ดบริหาร Nxchange

“Nxchange แสดงความสนใจมายาวนานในการต่อยอดการใช้งานโครงสร้าง Decentralised Financing (DeFi) และเราก็ได้รับโอกาสในการเปิดรับทีมงานที่มีความมุ่งมั่นและกระตือรือร้น และมีเป้าหมายสอดคล้องกับภารกิจของ Nxchange ซึ่งก็คือการมอบโซลูชันทางการเงินระดับนวัตกรรมสำหรับการลงทุนทางเลือก ด้วยบทบาทของ Nxchange ในยุโรปในฐานะแหล่งลงทุนและเทรดสินทรัพย์ทางเลือกบนตลาดที่มีการกำกับดูแล การใช้แพลตฟอร์มออกหลักทรัพย์ที่จัดตั้งขึ้นอย่างสมบูรณ์ และสามารถมอบประสบการณ์ในแบบที่ผู้ใช้ Nxchange คาดหวังได้นั้น จึงเป็นสิ่งที่เหมาะกับเรา” Marleen Evertsz ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Nxchange กล่าว

Bondex ให้บริการแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่บริษัทต่างๆ สามารถนำไปใช้เพื่อจดทะเบียนผู้ถือหุ้นในรูปแบบดิจิทัล และสร้างโทเคนหุ้นหรือตราสารหนี้ของพวกเขา การออกใบอนุญาตนำแพลตฟอร์มไปใช้จะทำให้บริษัทสามารถจัดโครงสร้างหุ้นหรือออกตราสารหนี้บนบล็อกเชนโดยอาศัยพนักงาน ลูกค้าโดยตรง หรือผู้ถือหุ้นอื่นๆ หรือใช้เพียงแพลตฟอร์ม Bondex เพื่อบริหารจัดการผู้ถือหุ้นนั้น แพลตฟอร์มจะมีฟังก์ชันการทำงานสำหรับแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น กระบวนการ KYC / AML สำหรับนักลงทุน การชำระเงิน, การเทรด OTC, การบริหารจัดการกองทุน และการจัดการทางสังคม

Nxchange เชื่อว่าการสร้างโทเคนให้กับสินทรัพย์ทางเลือกนั้นจะมีบทบาทสำคัญในอนาคตของระบบนิเวศทางการเงิน ซึ่งจากการรวมคลาสสินทรัพย์นี้ ทำให้ปัจจุบัน Nxchange อยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในฐานะโซลูชันรอบด้านที่ตอบสนองความต้องการการลงทุนทั้งหมดสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียลในยุโรป

“เราต้องการให้ชุมชนของเรารู้ว่า ก้าวนี้จะนำไปสู่ฟีเจอร์ที่ใหญ่ขึ้นและน่าตื่นเต้นมากขึ้นในอนาคต โดยที่พวกเขาสามารถตั้งตาคอยเวอร์ชั่นที่แข็งแกร่งขึ้นของแพลตฟอร์มที่พวกเขารักอยู่แล้ว” Jos van Alphen ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Bondex กล่าว

Bondex จะตั้งอยู่ในสำนักงานใหญ่ของ Nxchange ในกรุงอัมสเตอร์ดัม และจะมีการประกาศข่าวความคืบหน้าเกี่ยวกับโรดแมปผลิตภัณฑ์ Nxchange ตลอดจนฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ผู้ใช้ Nxchange จะได้สัมผัสในเวลาต่อไป

เกี่ยวกับ Nxchange

Nxchange คือตลาดหลักทรัพย์ยุโรปที่มีการกำกับดูแลอย่างสมบูรณ์แห่งแรกสำหรับหลักทรัพย์ (โทเคน) และสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งเปิดทางให้สามารถเทรด เคลียริง และทำธุรกรรมได้แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการซื้อขายแบบ P2P โดย Nxchange เป็นแพลตฟอร์มการเทรดครบวงจรที่พัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ AFM (Dutch Authority for Financial Markets) และถือใบอนุญาต Regulated Market, ใบอนุญาต MTF และใบอนุญาตบริษัทลงทุนที่ออกโดยกระทรวงการคลังเนเธอร์แลนด์และ AFM ทั้งนี้ Nxchange ทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานกำกับดูแลของยุโรป และได้สร้างพาร์ทเนอร์ที่แข็งแกร่งกับผู้เล่นเดิมและผู้เล่นใหม่ๆ ในตลาดการเงิน เช่น ABN Amro Clearing bank, Rabobank และ Euroclear

www.nxchange.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1502081/Nxchange_Bondex.jpg