Home แคทตาล๊อค ทั่วไป “ไทม์เม็กซ์” ผนึกกำลัง “อาดิดาส” คว้าสิทธิผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาภายใต้แบรนด์ “อาดิดาส ออริจินอลส์”

“ไทม์เม็กซ์” ผนึกกำลัง “อาดิดาส” คว้าสิทธิผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาภายใต้แบรนด์ “อาดิดาส ออริจินอลส์”

4848
0
adidas logo

ไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป (Timex Group) ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของโลก และอาดิดาส (adidas) ผู้นำอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ได้ร่วมลงนามในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ (Licensing Agreement) สำหรับการผลิตนาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ โดยไทม์เม็กซ์ กรุ๊ปจะเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายนาฬิกาทั่วโลกภายใต้แบรนด์อาดิดาส ออริจินอลส์ ซึ่งจะส่งคอลเล็กชันแรกออกมาตีตลาดในปี 2565

“เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ต้อนรับอาดิดาสเข้ามาในฐานะอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะร่วมงานกับเรา มีเพียงไม่กี่แบรนด์บนโลกที่มีเอกลักษณ์เป็นที่จดจำ และอาดิดาสซึ่งเป็นแบรนด์มีประวัติอันยาวนานบวกกับสไตล์ที่ชัดเจนนั้น ถือเป็นแบรนด์ที่อยู่ในลำดับต้นๆ ของรายชื่อดังกล่าว ทั้งนี้ทางบริษัทเล็งเห็นว่า คนยุคมิลเลนเนียลและเจน Z ให้ความสนใจกับนาฬิกาข้อมือกันมากขึ้น เราจึงตั้งตารอที่ได้จะเปิดตัวคอลเล็กชันนาฬิกาอาดิดาส ออริจินอลส์ สู่สายตาของกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่” Tobias Reiss-Schmidt ประธานและซีอีโอของไทม์เม็กซ์ กรุ๊ปกล่าว

คอลเล็กชันใหม่ที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิตปี 2565 นี้ จะผสานรวมความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตนาฬิกาของไทม์เม็กซ์ เข้ากับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมสายสตรีทของอาดิดาส ออริจินอลส์ รวมถึงความมุ่งมั่นในการสานต่อพันธกิจด้านความยั่งยืน โดยนาฬิการุ่นดังกล่าวจะวางจำหน่ายในร้านค้าของอาดิดาส ร้านค้าในเครือ และช่องทางอีคอมเมิร์ช รวมถึงเครือข่ายจัดจำหน่ายนาฬิกาของไทม์เม็กซ์ กรุ๊ปทั่วโลก

เกี่ยวกับไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป (Timex Group)

ไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำระดับโลก โดยเป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมิดเดิลเบอรี รัฐคอนเนตทิคัต อีกทั้งยังมีฝ่ายปฏิบัติการอีกหลายแห่ง พร้อมด้วยพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลก ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทางบริษัทได้ผลิตนาฬิกาภายใต้ชื่อแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Timex, Nautica, Guess, Gc, Ted Baker, Salvatore Ferragamo, Versace, Versus, Missoni, Furla และ adidas

ติดตามไทม์เม็กซ์บนโซเชียลมีเดียได้ที่ @timex

สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://timexgroup.com

เกี่ยวกับอาดิดาส

อาดิดาสคือผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กีฬา มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฮร์โซเกเนารัช ประเทศเยอรมนี ทางบริษัทมีพนักงานกว่า 62,000 คนทั่วโลก และมียอดขายราว 1.98 หมื่นล้านยูโรในปี 2563

ติดต่อไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป
Michala Oestereich?
Michala.Oestereich@zenogroup.com | TimexPR@zenogroup.com

?รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1503488/Badge_of_Sport_Remastered_BWp.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1503489/Timex_Group_Black_OnWhite_RGB__1.jpg