Home แคทตาล๊อค สุขภาพ Occlutech คัดเลือกสมาชิกใหม่เข้าร่วมคณะกรรมการบริษัท

Occlutech คัดเลือกสมาชิกใหม่เข้าร่วมคณะกรรมการบริษัท

5026
0

– Occlutech Holding AG บริษัทเครื่องมือแพทย์และผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจแบบเกิดแผลเพียงเล็กน้อย ประกาศคัดเลือกสมาชิกใหม่ 4 คนเข้าร่วมคณะกรรมการบริษัท

Occlutech Holding AG ประกาศว่า Marianne Dicander Alexandersson, Mette-Marie Harild, Helena Levander และ Michel Lussier ได้รับการคัดเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท Occlutech โดยคุณ Marianne Dicander Alexandersson จะได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริษัท Occlutech ในการประชุมสามัญประจำปี ในวันที่ 18 มิถุนายน 2564

“เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Marianne, Mette-Marie, Helena และ Michel สู่คณะกรรมการบริษัท Occlutech โดยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการของทุกคนจะมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อ Occlutech ในขณะที่เราเดินหน้าผลักดันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก เพิ่มพูนรายได้ และขยายตลาดของเรา” Sabine Bois ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Occlutech กล่าว

ขณะเดียวกัน Tor Peters และ Urs Christen ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัทอีกครั้ง

Marianne Dicander Alexandersson ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท และได้รับการเสนอชื่อเป็นประธาน

Marianne Dicander Alexandersson เป็นชาวสวีเดนและผู้ประกอบวิชาชีพด้านการบริหาร ปัจจุบัน เธอดำรงตำแหน่งประธานบริษัท Saminvest AB และ Sahlgrenska Science Park AB รวมทั้งเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท Linc AB และ Promore Pharma AB นอกจากนั้นยังเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ TLV (หน่วยงานผลประโยชน์ด้านทันตกรรมและเภสัชกรรม)

Mette-Marie Harild ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท

Mette-Marie Harild เป็นชาวเดนมาร์กและผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ โดยทำงานในอุตสาหกรรมยา/การแพทย์ มานานกว่า 30 ปี ก่อนหน้านี้ เธอทำงานฝ่ายขายและการตลาดกับบริษัท Rhone Poulenc และ Janssen Pharma นอกจากนั้นยังดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคของบริษัท Medtronic A/S โดยปฏิบัติงานในหลายภูมิภาคมานาน 13 ปี

Helena Levander ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท

Helena Levander เป็นชาวสวีเดนและผู้ประกอบวิชาชีพด้านการบริหาร โดยสั่งสมประสบการณ์นาน 20 ปีในภาคธนาคารและการเงิน รวมทั้งในด้านบรรษัทภิบาลและงานบริหารในสวีเดนและนอร์เวย์ เธอเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัทหลายแห่ง ได้แก่ Stendorren Fastigheter, Rejlers, Concordia Maritime, Lannebo Fonder และ Factoringgruppen

Michel Lussier ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัท

Michel Lussier เป็นชาวแคนาดาผู้มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจและลงทุนขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในแวดวงเทคโนโลยีการแพทย์และเซลล์บำบัด เขาดำรงตำแหน่งประธานบริษัท Celyad Oncology SA, iSTAR Medical SA และ Gabi Smartcare SA โดยก่อนหน้านี้เคยทำงานกับบริษัท Medtronic Inc นาน 15 ปี และบริษัท Volcano Corp นาน 10 ปี ในตำแหน่งประธานกลุ่มบริษัท

เกี่ยวกับ  Occlutech

Occlutech คือผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจแบบเกิดแผลเพียงเล็กน้อย โดยบริษัทพัฒนา ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและอุปกรณ์ปิดรูรั่วผนังหัวใจห้องบนเพื่อยกระดับการรักษาผู้ป่วย Occlutech จำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 127,000 รายการ เพื่อแก้ไขความบกพร่องแต่กำเนิด รวมถึงป้องกันโรคหลอดเลือดสมองและภาวะหัวใจล้มเหลว Occlutech ทำการตลาดและจำหน่ายอุปกรณ์แก้ไขความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจและอุปกรณ์ปิดรูรั่วผนังหัวใจห้องบนให้แก่โรงพยาบาลและคลินิกในกว่า 80 ประเทศ ผ่านการขายตรงและเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก Occlutech มีฐานการผลิตรวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาในเมืองเยนา ประเทศเยอรมนี และเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยมีศูนย์กลางกระจายสินค้าและให้บริการลูกค้าอยู่ที่เมืองเฮลซิงบอร์ก ประเทศสวีเดน