Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร GAC MOTOR ชวนทุกคนก้าวไปข้างหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต กับสโลแกนใหม่ GO AND CHANGE!

GAC MOTOR ชวนทุกคนก้าวไปข้างหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต กับสโลแกนใหม่ GO AND CHANGE!

4767
0

วันนี้ GAC MOTOR ได้ประกาศเปิดตัวสโลแกนใหม่และคุณค่าของแบรนด์ที่สะท้อนถึงทิศทางของบริษัทที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า ภายใต้ชื่อ GO AND CHANGE!
การสร้างสรรค์ยานยนต์คุณภาพเยี่ยมคือหัวใจสำคัญในการทำงานของ GAC MOTOR อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะ GAC MOTOR หวังที่จะก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดเดิมทั้งในด้านเทคโนโลยี การออกแบบ และการวิจัย เพื่อสร้างสรรค์คุณค่าและการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมายต่อชีวิตลูกค้า
สโลแกน “GO AND CHANGE!” เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และทิศทางของ GAC MOTOR ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างความเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงการยกระดับงานวิจัยทางเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และนวัตกรรมที่เปิดทางให้บริษัทได้พัฒนายานยนต์สัญชาติจีนที่มีคุณภาพ
คุณค่าของแบรนด์
คอนเซ็ปต์หลัก 4 ประการคือหัวใจสำคัญในคุณค่าของแบรนด์ฉบับใหม่ที่ GAC MOTOR ยึดมั่น นั่นคือ ฝีมือการสร้างสรรค์รถยนต์, Q/D/R (คุณภาพ, ความทนทาน, ความน่าเชื่อถือ), นวัตกรรมเทคโนโลยี และการเชื่อมโยง
เพื่อยกระดับฝีมือการสร้างสรรค์รถยนต์ให้ถึงขีดสุด GAC MOTOR มีความกระหายที่จะก้าวข้ามความคาดหวังและสร้างสรรค์รถยนต์ที่เป็นเลิศในทุกมิติ ซึ่งเป็นแนวคิดที่ผลักดันให้เราเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น พร้อมมอบคุณค่าที่ยั่งยืน และมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานยิ่งขึ้นให้กับลูกค้า
ประการต่อมาคือเรื่องของคุณภาพ ความทนทานและความน่าเชื่อถือรถยนต์ GAC MOTOR ทุกคันได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด ซึ่งสะท้อนให้เห็นผ่านการที่บริษัทได้ทดสอบรถยนต์ไปแล้วกว่า 4 ล้านกิโลเมตรจนถึงปัจจุบัน รถยนต์แต่ละรุ่นจะต้องวิ่งโดยมีคุณภาพคงเดิมได้ในระยะทาง 240,000 กิโลเมตร และมีอายุการใช้งานถึง 10 ปี
นวัตกรรมเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่เปิดทางให้บริษัทแข่งขันในตลาดโลกได้ โดยบริษัทได้ทุ่มเงินหลายพันล้านหยวนไปกับศูนย์วิจัยและพัฒนา GAC ในเมืองดีทรอยต์, ซิลิคอน วัลเลย์, เซี่ยงไฮ้ และกว่างโจว ในฐานะที่บริษัทได้มุ่งมั่นผลักดันเรื่องของการพัฒนาไฟฟ้าศูนย์วิจัยเหล่านี้จึงมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับเรา อาทิ “ซิลิคอนฟองน้ำ” ที่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมหาศาล รวมถึงยังช่วยลดระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรีลิเธียมได้อีกด้วย
ประการสุดท้ายคือการสร้างความเชื่อมโยงความไว้วางใจกับตลาดท้องถิ่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของก้าวแห่งการพัฒนา GAC MOTOR ทั้งนี้ ทางบริษัทได้ส่ง 3 ทีมใหม่ไปยังฮ่องกง รัสเซีย และตะวันออกกลาง รวมถึงได้เปิดโชว์รูมทั่วโลก GAC MOTOR ประสบความสำเร็จในชิลีด้วยการเปิดสาขาใหม่ถึง 7 แห่ง และซาอุดีอาระเบียซึ่งในปีนี้มียอดขายถึง 10,000 คัน สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีถึงความไว้วางใจในแบรนด์ GAC MOTOR ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก GAC MOTOR เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่มีความแข็งแกร่ง และมองตัวเองว่าไม่ใช่เพียงแค่เป็นผู้ผลิตรถยนต์ แต่เป็นตัวแทนที่แสดงถึงพลังของผู้ผลิตรถยนต์คุณภาพเยี่ยมสัญชาติจีน แทนที่เราจะรอให้อนาคตเกิดขึ้น GAC MOTOR และผู้ขับขี่ทุกคนจะเป็นผู้ที่ลงมือทำเพื่อสร้างสรรค์อนาคตด้วยตัวเอง เพื่อทำให้สโลแกน “GO AND CHANGE!” กลายเป็นความจริง