Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ REYL Group คว้ารางวัลสุดยอดทีมธุรกิจ HNW แห่งยุโรป จาก WealthBriefing

REYL Group คว้ารางวัลสุดยอดทีมธุรกิจ HNW แห่งยุโรป จาก WealthBriefing

316
0
REYL

REYL Group ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Best European HNW Team หรือสุดยอดทีมธุรกิจ HNW ประจำภูมิภาคยุโรป จาก WealthBriefing European Awards ประจำปี 2564 ด้วยผลงานธุรกิจด้าน Private Banking และการบริหารความมั่งคั่ง

WealthBriefingEuropean Awards มอบรางวัลให้แก่บริษัทชั้นนำในแวดวงธุรกิจการบริหารความมั่งคั่ง โดยคณะกรรมการของWealthBriefingจะมีการพิจารณาโดยอิสระ จากนั้นจึงประกาศรายชื่อบริษัท ทีมงาน และบุคคลในวงการธุรกิจที่คณะกรรมการเห็นว่ามีความสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม รวมถึงมีผลงานที่แสดงความเป็นเลิศตลอดปีที่ผ่านมา

รางวัลนี้ทำให้ REYL แตกต่างจากบริษัทประเภทเดียวกันรายอื่นๆ และเป็นการยอมรับผลงานและการพัฒนานวัตกรรมที่ REYL Group ทำมาโดยตลอด โดย REYL มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยการบริหารความมั่งคั่งแบบผสานรวม ที่ให้บริหารทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าระดับองค์กร และก้าวข้ามกรอบจำกัดของตลาดและภาคธุรกิจต่างๆ ได้

ระหว่างช่วงที่มีการพิจารณา REYL Group ได้บรรลุข้อตกลงเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Fideuram ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Intesa Sanpaolo Private Banking กลุ่มธนาคารสัญชาติอิตาเลียน โดยข้อตกลงดังกล่าวได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้โครงสร้างองค์กร พร้อมขยายเครือข่ายกระจายบริการ ต่อมา REYL Group ได้ยกระดับข้อเสนอของบริษัทสำหรับลูกค้ากลุ่ม HNW ด้วยการพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจของ Asteria Investment Managers บริษัทในเครือที่ทำงานด้านการลงทุนเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวก รวมถึงเปิดตัว Alpian ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับลูกค้า HNW ที่ระดมเงินทุนระดับ Series B ได้ถึง 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อไม่นานมานี้ ยิ่งไปกว่านั้น REYL Group ยังตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของฐานลูกค้าที่มีพลวัต ด้วยการปรับตำแหน่งของฝ่าย Entrepreneur & Family Office Services ซึ่งให้บริการผู้ประกอบการและสำนักงานธุรกิจครอบครัวในกลุ่ม (U)HNW ให้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ไม่เหมือนใครในการเข้าถึงเครือข่ายธุรกิจ REYL Group ทั้งหมด ประการสุดท้ายคือ REYL Group เปิดเผยรายงานประจำปีงบประมาณ 2563 ที่มีแนวโน้มสดใส โดยเฉพาะในส่วนสินทรัพย์ภายใต้การบริหารที่เพิ่มขึ้น 14% สู่ระดับ 1.55 หมื่นล้านฟรังก์สวิส

Francois Reyl ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ REYL Group กล่าวว่า”รางวัลนี้ช่วยชี้ให้เห็นถึงศักยภาพของทีมงานเรา ที่ได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการทำงานอย่างเต็มที่ รวมถึงแสดงความสามารถในการรับมืออุปสรรค ความทุ่มเท และความสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรม แม้ต้องเผชิญกับสภาวะแวดล้อมด้านสาธารณสุขและเศรษฐกิจที่ไม่เคยมีมาก่อน และด้วยการเติบโตแบบ Organic Growth จากบริการที่ครบวงจรและครอบคลุมทุกด้านของเรา REYL Group จะยังคงเป็นผู้พัฒนานวัตกรรมในภาคธุรกิจ Private Banking ต่อไป ทั้งนี้ เราได้ตั้งเป้าหมายในลักษณะเดียวกันสำหรับภาคการจัดการความมั่งคั่งในอนาคต ไปพร้อมๆ กับส่งเสริมการทำผลงานธุรกิจด้านการบริการผู้ประกอบการและสำนักงานธุรกิจครอบครัว, การปรับโครงสร้างและการให้คำปรึกษาวิสาหกิจ, การบริการด้านทรัพย์สิน และการจัดการสินทรัพย์”

เกี่ยวกับ REYL Group: www.reyl.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1307210/REYL_Logo.jpg