Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร ZOTAC ประกาศเข้าร่วมงาน COMPUTEX 2021

ZOTAC ประกาศเข้าร่วมงาน COMPUTEX 2021

561
0
ZOTAC GOES VIRTUAL AT COMPUTEX 2021

ZOTAC Technology ผู้ผลิตนวัตกรรมระดับโลกจะเข้าร่วมงาน COMPUTEX Virtual 2021 เพื่อเปิดตัวนวัตกรรมชั้นยอดในโอกาสฉลองความเป็นเลิศตลอด 15 ปีพบการออกแบบและวิศวกรรมล่าสุดของ ZOTAC ได้ในบูธเสมือนจริงซึ่งจะมี 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นก็คือ การ์ดจอ ZOTAC GAMING และผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล ZBOX MAGNUS ONE

ยกระดับทุกอย่าง

ZOTAC ZBOX MAGNUS ONE ECM53060C คือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล MAGNUS ONE ซึ่งเป็นรุ่นรองของ MAGNUS ONE ECM73070C ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับรางวัล Computex 2021 d&I Special และ 2021 Red Dot Product Design ผลิตภัณฑ์ MAGNUS ONE ECM53060C รุ่นใหม่นี้จับคู่กับหน่วยประมวลผล Intel(R) Core(TM) i5 กับGraphic card  ZOTAC GAMING GeForce(TM) RTX 3060 เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ทรงพลังด้วยการดีไซน์ให้มีขนาดกระทัดรัดเพียง 8.3L และดูทันสมัย มาพร้อมกับพาวเวอร์ซัพพลาย 500W 80+ Platinum MAGNUS ONE มีความสามารถรอบด้านที่จะให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งาน workstationsการเล่นเกมความบันเทิงการสร้างสรรค์คอนเทนต์และธุรกิจ

การ์ดจอ ZOTAC GAMING ระดับสุดยอด

ZOTAC GAMING GeForce 3090 AMP Extreme Holo คือ ZOTAC GAMING GeForce RTX(TM) 30 Series graphics card ระดับสุดยอดที่มาพร้อม HoloBlack design อันเป็นเอกลักษณ์และได้รับรางวัล 2021 Red Dot Award ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในรุ่น AMP Holo and AMP Core Holo models โดย AMP Extreme Holo คือสุดยอดของการออกแบบใหม่ด้วยฟังก์ชันที่เหนือกว่า นับเป็นจุดสุดยอดของฟีเจอร์ใหม่ ที่ทรงประสิทธิภาพของ ZOTAC GAMING GeForce RTX(TM) 30 Series graphics card

3090 AMP Extreme Holo ใช้ระบบระบายความร้อน IceStorm 2.0 รุ่นปรับปรุงใหม่ โดยมีชุดพัดลมที่ใหญ่ที่สุดที่เคยใช้ใน ZOTAC GAMING โดยมีขนาดพัดลม 100 มม. 3 ตัว เพื่อให้อากาศไหลเวียนมากที่สุดพัดลมนี้ออกแบบให้มี 11 ใบพัดเพื่อเพิ่มความดันสถิตยศาสตร์และการไหลของอากาศให้ได้มากขึ้นถึง 10% เมื่อเทียบกับการออกแบบรุ่นก่อนหน้าทั้งยังเพิ่มทางออกของกระแสลมทั่วทั้งการ์ดจอรวมถึงระบบระบายอากาศแบบไหลผ่านโดยตรงทำให้มีการระบายความร้อนได้เร็วกว่าเดิมลดความร้อนที่ค้างอยู่ข้างในและลดความปั่นป่วนของอากาศเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในแง่ความร้อนและเสียงรบกวน

เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการระบายความร้อนขึ้นอีกแผงระบายความร้อนได้ออกแบบให้มีความหนาเพิ่มขึ้นถึง 10% และแยกเป็น 3 ส่วนชัดเจนทำให้หุ้มท่อความร้อนไว้ได้เต็มที่เพื่อเพิ่มการสัมผัสโดยรวมกับชั้นแผงระบายความร้อนอะลูมิเนียม เพิ่มจำนวนท่อความร้อนที่ใช้เป็น 8 ท่อซึ่งมากที่สุดในการออกแบบการ์ดจอ ZOTAC GAMING ท่อความร้อนได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการสัมผัสกับแผ่นความเย็นได้ถึง 72% โดยใช้ชั้นวางแนวตั้งและยังได้รับการปรับปรุงให้มีหลายชั้น ซึ่งประกอบด้วยชั้นคอมโพสิตหรือตัวหุ้มที่หนาขึ้นและร่องเพื่อช่วยระบายหรือถ่ายเทอุณหภูมิในขณะใช้งานได้หลายช่องทาง

3090 AMP Extreme Holo ยังมี Dual BIOS ที่ควบคุมโดย soft-switch ZOTAC GAMING FireStorm utility ผู้ใช้สามารถสลับระหว่าง Dual BIOS และเลือก QUIET เพื่อลดเสียงรบกวนโดยจะทำให้อุณหภูมิอุ่นขึ้นเล็กน้อยหรือเลือก AMPLIFY เพื่อให้อุณหภูมิต่ำลงอีกแลกกับการที่ระดับเสียงรบกวนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

พบกับ ZOTAC ได้ที่งาน COMPUTEX Virtual 2021
www.zotac.com/page/computex-2021

เกี่ยวกับ ZOTAC Technology Limited

ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เราเชื่อในการผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพไม่ว่าจะเป็นการ์ดจอคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กชั้นนำของอุตสาหกรรมและอุปกรณ์เสริมใหม่ ๆ ในระดับโลก ความมุ่งมั่นต่อมาตรฐานที่เข้มงวดของเราและการไล่ตามความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง คือแกนหลักในความสำเร็จของเราที่นำไปสู่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมาย และการออกแบบที่ผลักดันการไล่ตามขีดจำกัดของนวัตกรรมคุณภาพและขอบเขตใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1518898/Image1__1.jpg
คำบรรยายภาพ – ZOTAC ประกาศเข้าร่วมงาน COMPUTEX 2021

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1518899/Image2.jpg
คำบรรยายภาพ – ZOTAC ZBOX MAGNUS ONE ECM53060C

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1518900/Image3.jpg
คำบรรยายภาพ – ZOTAC GAMING GeForce 3090 AMP Extreme Holo