Home แคทตาล๊อค ทั่วไป ELONGATE คริปโตเพื่อการกุศลรายใหญ่ที่สุดในโลก บริจาคเงินสนับสนุนมูลนิธิ National Kidney Foundation พร้อมประกาศโปรเจกต์ใหม่

ELONGATE คริปโตเพื่อการกุศลรายใหญ่ที่สุดในโลก บริจาคเงินสนับสนุนมูลนิธิ National Kidney Foundation พร้อมประกาศโปรเจกต์ใหม่

378
0
ELONGATE donates US$150,000 to the National Kidney Foundation.

ELONGATE โทเค็นสกุลเงินดิจิทัลการกุศลรายแรกของโลก ได้บริจาคเงินจำนวน 150,000 ดอลลาร์สหรัฐให้มูลนิธิ National Kidney Foundation ตามโครงการบริจาคเงินเพื่อการกุศลประจำสัปดาห์ โดยมูลนิธิ National Kidney Foundation ดำเนินการตามความมุ่งมั่นและพันธกิจในการเป็นสายช่วยชีวิตให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคไตทุกคน NKF เป็นผู้บุกเบิกการวิจัยและนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ที่ให้ความสนใจกับผู้ป่วยในแง่ของสุขภาพไต มูลนิธิแห่งนี้ยกระดับชีวิตที่ได้รับผลกระทบจากโรคไตผ่านการลงมือทำ การให้ความรู้ และเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ปัจจุบัน Elongate ได้บริจาคเงินให้องค์กรการกุศลรวมแล้วกว่า 2,900,000 ดอลลาร์สหรัฐภายในเวลาเพียง 2 เดือน

Elongate ยังได้ประกาศโปรเจกต์ใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นมากมายด้วย เช่น การเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ สินค้าใหม่ สิ่งแลกเปลี่ยนใหม่ แอปใหม่ และ NFT ใหม่ โทเค็นนี้มีระบบนิเวศและพันธกิจในการบริจาครายได้เป็นสัดส่วน 80% จากทั้งหมดให้การกุศล โดย Elongate มีระบบนิเวศที่วางโครงสร้างไว้เป็นอย่างดี ที่ไม่ได้เปิดโอกาสให้บริจาคเงินให้องค์กรการกุศลได้เป็นจำนวนมากเท่านั้น แต่ยังให้รางวัลตอบแทนแก่ผู้ถือครองในรูปแบบอัตราร้อยละของธุรกรรมที่เกิดขึ้นแต่ละรายการด้วย ซึ่งทุกครั้งที่มีการซื้อขาย ผู้ถือครองทุกคนจะได้รับส่วนแบ่งจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม ระบบเศรษฐกิจแบบโทเค็น หรือ tokenomics ที่ว่านี้ นับเป็นไฮไลท์พิเศษของระบบนิเวศ Elongate

Elongate ยังเปิดเผยด้วยว่า เดือนมิถุนายนจะเป็นเดือนสำคัญในการอุทิศตนให้กับชุมชน โดยคุณ Gene Rhode ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดของทางโทเค็น จะร่วมไลฟ์สตรีมประจำสัปดาห์ในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน เวลา 12.00-13.00 น. สำหรับ AMA บน Twitch ซึ่งผู้คนในวงการต่างตั้งตารอการปรากฏตัวครั้งนี้ เพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายนนี้บ้าง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเกริ่นบอกใบ้เป็นนัย ๆ ทั่วทั้งโซเชียลมีเดีย ซึ่งผู้บริหารรายนี้ได้ระบุใน Twitter ไว้ว่า “เรื่องใหญ่โตกำลังมา เราขอส่งความรักให้ทุกคนในชุมชนที่มีส่วนให้การเดินทางนี้สั่นสะเทือน ยิ่งใหญ่ขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และก้าวไกลระดับโลก”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารอัปเดตเกี่ยวกับโครงการด้านการกุศลของ Elongate ได้ทาง Twitter และ Instagram พร้อมร่วมไลฟ์สตรีมประจำสัปดาห์ทาง Twitch ได้ทุกวันอาทิตย์เวลา 12.00 น. ตามเวลา EST

ปัจจุบัน Elongate ประกอบด้วยชุมชนผู้ถือครองโทเค็นกว่า 465,000 ราย โดยมีผู้ใช้งานที่ติดตามเรากว่า 320,000 รายในแพลตฟอร์มและช่องทางต่าง ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Elongate ได้ที่ https://www.elongate.cc/