Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ WireShow 2021 เปิดลงทะเบียนเข้าชมแล้ว พบกับซัพพลายเออร์กว่า 500 ราย พร้อมเจาะลึกโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจในจีน

WireShow 2021 เปิดลงทะเบียนเข้าชมแล้ว พบกับซัพพลายเออร์กว่า 500 ราย พร้อมเจาะลึกโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจในจีน

304
0

Messe Duesseldorf (Shanghai) Co., Ltd. (MDS) และ Shanghai Electric Cable Research Institute Co., Ltd. (SECRI) ประกาศร่วมกันจัดงาน WireShow ซึ่งเป็นงานอีเวนต์ในอุตสาหกรรมสายไฟและสายเคเบิล เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จของงาน wire China โดยการจัดงาน WireShow ครั้งล่าสุดนั้นได้สร้างสถิติใหม่ ด้วยพื้นที่จัดงานทั้งหมดกว่า 25,000 ตร.ม. พร้อมบริษัททั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมงานกว่า 400 แห่ง และดึงดูดผู้เข้าชมงานเกือบ 15,000 คน

เชิญร่วมงาน WireShow พร้อมเจาะลึกทิศทางการพัฒนาในแผนพัฒนาฯ ฉบับที่ 14 ของจีน

ในช่วงต้นของแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2564-2568) ฉบับที่ 14 ของจีนนั้น งาน WireShow ในปีนี้ จะช่วยผลักดันให้บริษัทสายไฟและสายเคเบิลทำกำไรจากตลาด และมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทิศทางการพัฒนาที่แม่นยำมากยิ่งขึ้นในช่วงห้าปีข้างหน้า จนถึงขณะนี้ มีแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศเกือบ 400 รายที่ยืนยันเข้าร่วมงานในครั้งนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น WAFIOS, Maillefer, Rosendahl, Troester, Huntsman, Zumbach, Proton, SIKORA, FELSS, TUV Rheinland, Totoku, Xinming, ZhongDing, Handing, Strd Laser, Singcheer, ABZ, Chuangzhan, Chaoxu Electromechanical, Smarter, Hongqi ฯลฯ

เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานลงทะเบียนออนไลน์แล้ว พร้อมมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้เข้าร่วมงานแบบหมู่คณะ

ผู้เข้าร่วมงานสามารถคลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนทางออนไลน์โดยใช้ชื่อ-นามสกุลจริง หรือทางบัญชีวีแชทของ WireShow ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หากในกลุ่ม มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป ทางผู้จัดงานจะหาช่องทางการลงทะเบียนที่รวดเร็วให้ โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มการลงทะเบียน และส่งมาเพื่อให้ผู้จัดงานตรวจสอบก่อนหมดเขต

เปิดตัวโปรแกรมสำหรับผู้ซื้อต่างประเทศพร้อมกันในงานนี้

เมื่อพิจารณาถึงข้อจำกัดในการเดินทางและการระบาดของโควิด-19 แล้ว ทางผู้จัดงานจึงได้เปิดตัว Match-making Program ซึ่งเป็นโปรแกรมจับคู่ทางธุรกิจแบบออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อจากต่างประเทศที่ไม่อาจเดินทางเข้าร่วมงาน WireShow ได้ด้วยตนเองในปีนี้ โดยผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสามารถเข้าร่วมฐานข้อมูลผู้ซื้อของ WireShow ได้ จากนั้นผู้จัดงานจะทำการเลือกและจับคู่ซัพพลายเออร์ที่เหมาะสมให้ โดยผู้ที่ได้รับการจับคู่ทั้งสองฝ่ายจะสามารถประชุมทางเว็บเพื่อเจรจาในขั้นต่อไป สำหรับผู้ซื้อต่างประเทศที่อยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่อยู่แล้ว ทางผู้จัดงานจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางถึงสถานที่จริงด้วยเช่นกัน

งาน WireShow 2021 จะจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน ที่ Shanghai New International Expo Center สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน WireShow ได้ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.wireshow.com หรือติดตามได้ที่ LinkedIn www.linkedin.com/company/wire-tube-china/