Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร Huawei Digital Power มุ่งสร้างชุมชนพาร์ทเนอร์ระดับโลก เพื่ออนาคตที่สดใสและดีต่อสิ่งแวดล้อม

Huawei Digital Power มุ่งสร้างชุมชนพาร์ทเนอร์ระดับโลก เพื่ออนาคตที่สดใสและดีต่อสิ่งแวดล้อม

296
0
(PRNewsfoto/Huawei Digital Power)

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละต่อความสำเร็จของพาร์ทเนอร์ Huawei Digital Power ได้จัดการประชุมสุดยอด Ecosystem Partner Summit 2021 เมื่อไม่นานมานี้ เพื่อสำรวจแนวทางสร้างระบบพาร์ทเนอร์ที่มีความสามารถ เพื่ออนาคตที่สดใสและดีต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านโซลูชันรองรับทุกสถานการณ์ที่ไม่ปล่อยคาร์บอนและมีศักยภาพแข่งขันสูง บริการคุณภาพ และกลยุทธ์พาร์ทเนอร์ที่ล้ำนวัตกรรม การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นทางออนไลน์เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แยกเป็นการประชุมสุดยอดประจำเอเชียแปซิฟิก ลาตินอเมริกา และยุโรป ซึ่งดึงดูดพาร์ทเนอร์จากประเทศต่าง ๆ ให้มาเข้าร่วมได้ถึง 81 ประเทศ

คุณ James Li สมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลของหัวเว่ย และประธานฝ่ายการตลาด การขาย และบริการของ Huawei Digital Power กล่าวต้อนรับว่า “ความเป็นกลางทางคาร์บอนได้กลายเป็นเป้าหมายสำคัญที่ทั่วโลกตั้งไว้ ซึ่งจุดประกายการปฏิรูปการผลิตและใช้ไฟฟ้า พร้อมเร่งการยกระดับอุตสาหกรรมในคราวเดียวกัน การปฏิรูปพลังงานนำมาซึ่งโอกาสมากมายในทางอุตสาหกรรมและการค้า โดย Huawei Digital Power ผนวกรวมเทคโนโลยีดิจิทัลและอิเล็กทรอนิกส์กำลังเข้าด้วยกัน เพื่อขับเคลื่อนการปฏิวัติพลังงานไปข้างหน้า และจับมือกับพาร์ทเนอร์ของเราเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสและดีต่อสิ่งแวดล้อม”

คุณ Li กล่าวเสริมว่า กลยุทธ์การสร้างอีโคซิสเต็มที่ว่านี้ เป็นหัวใจสำคัญในกลยุทธ์การพัฒนาของ Huawei Digital Power อุตสาหกรรมพลังงานดิจิทัลนับได้ว่าเป็นอุตสาหกรรมอีโคซิสเต็มอย่างหนึ่ง เราจะยังคงมุ่งมั่นในการทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อมอบคุณประโยชน์ให้แก่พาร์ทเนอร์ แบ่งปันผลประโยชน์กับพาร์ทเนอร์ ยกระดับขีดความสามารถของพาร์ทเนอร์ และผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ที่มีความมุ่งมั่นและมีความสามารถทุกราย เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสและดีต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านกลยุทธ์อีโคซิสเต็มที่ทำงานร่วมกันหลายระดับและหลายภาคส่วนธุรกิจ

อุตสาหกรรมพลังงานดิจิทัลจำเป็นต้องมีอีโคซิสเต็ม และสิ่งนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ Huawei Digital Power คิดกลยุทธ์อีโคซิสเต็มแบบ ‘3-4-5-6’ ขึ้น โดยคุณ Li กล่าวย้ำว่า “เราแบ่งบริการของพาร์ทเนอร์เป็น 3 โดเมนหลักด้วยกัน นั่นคือพลังงาน PV อัจฉริยะ ศูนย์ข้อมูลและสิ่งอำนวยความสะดวกไซต์งาน และโดเมนภายในหัวเว่ยเอง เพื่อให้ผู้เล่นทุกรายโฟกัสกับจุดแข็งของตัวเองได้ และในการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์นั้น เรายึดมั่นใน 4 หลักการด้วยกัน ได้แก่ การทำกำไร ความเรียบง่าย การเปิดโอกาส และอีโคซิสเต็ม เราคำนึงถึงหลักการเหล่านี้ เพื่อเตรียมดำเนินการตาม 5 มาตรการหลักในปีนี้ ได้แก่การสร้างระบบพาร์ทเนอร์ที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรมพลังงานดิจิทัล การยกระดับแพลตฟอร์มไอที ส่งเสริมการกำหนดมาตรฐาน ยกระดับการตลาดและแบรนด์ดิง และเพิ่มทรัพยากร เพื่อช่วยพาร์ทเนอร์เพิ่มขีดความสามารถ 6 อย่างในด้านการขาย บริการ การตลาด และอื่น ๆ”

การประชุมสุดยอด Ecosystem Partner Summit ประจำปี ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อโชว์ทรัพยากรและเครื่องมือที่พาร์ทเนอร์ของเราจำเป็นต้องมี เพื่อใช้ขับเคลื่อนศักยภาพการทำกำไร มีขึ้นในช่วงเวลาที่หัวเว่ยกำลังยกระดับความพยายาม ในการสร้างสังคมอัจฉริยะที่ไม่ปล่อยคาร์บอน โดยคุณ Zhou Taoyuan ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ Huawei Digital Power ได้ปรากฏตัวในการประชุมดังกล่าว เพื่อนำเสนอโซลูชัน All-Scenario Zero-carbon Solution ของหัวเว่ย ซึ่งประกอบด้วย “5 เทคโนโลยีแกนหลัก + 4 กรณีการใช้งาน + 1 คลาวด์” โซลูชันดังกล่าวครอบคลุม Smart PV Generator FusionSolar 8.0, Green Residential Power 2.0, Green C&I Power 1.0, Off-grid (กำจัดเชื้อเพลิง) Power Supply Solutions, Energy Cloud, Zero-carbon Data Center, Zero-carbon Site, Smart Charging Network และ Modular Power

ตัวแทนพาร์ทเนอร์ในอีโคซิสเต็มจากทั่วทุกมุมโลก ได้ร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์การตลาดในช่วงโรคระบาด กลยุทธ์การขยายตลาด การเติบโตของธุรกิจ และอื่น ๆ ในการประชุมออนไลน์นี้ โดยพาร์ทเนอร์ที่ผลงานดีที่สุด 72 รายทั่วโลก ได้รับการคัดเลือกเพื่อมอบรางวัลยกย่องบทบาทการอุทิศตนต่อการสร้างคุณประโยชน์ในปี 2563 ซึ่งภายในเวลาเพียงไม่กี่ปี พาร์ทเนอร์เหล่านี้ได้ขยายธุรกิจของตนไปหลายสิบประเทศ อันเป็นผลจากความร่วมมือกับหัวเว่ย ทั้งนี้ คุณ Li กล่าวว่า “หัวเว่ยไม่ขีดกรอบจำกัดพาร์ทเนอร์ของเรา ดังนั้นจงคิดการใหญ่และบรรลุความสำเร็จที่ใหญ่กว่า”

หากคุณอยากเดินให้เร็ว คุณต้องเดินคนเดียว แต่หากคุณอยากเดินให้ไกล คุณต้องไปด้วยกัน Huawei Digital Power จะให้ความสำคัญกับกลยุทธ์อีโคซิสเต็มของเรา และผนึกกำลังกับบรรดาพาร์ทเนอร์เพื่อสร้างโลกที่เราเรียกว่าบ้านนี้ให้ยั่งยืนและดีต่อสิ่งแวดล้อมกว่าเดิม

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ เรามีพนักงานกว่า 197,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค เพื่อให้บริการลูกค้ากว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก

วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือ การนำดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราจะผลักดันการเชื่อมต่อที่มีอยู่ทุกแห่งและส่งเสริมการเข้าถึงเครือข่ายอย่างเท่าเทียม นำคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ไปยังทุกมุมโลกเพื่อมอบพลังการคำนวณที่เหนือกว่าในที่ที่ต้องการและในเวลาที่จำเป็น สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมและองค์กรคล่องตัว มีประสิทธิภาพ และกระฉับกระเฉงมากขึ้น ตลอดจนเปลี่ยนนิยามประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย AI เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นสำหรับประชาชนในทุกมุมมองของชีวิต ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือขณะเดินทาง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราทาง

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1531706/image.jpg