Home แคทตาล๊อค ท่องเที่ยว-กีฬา “coocaa TV” และสโมสรฟุตบอล “ยูเวนตุส” ชวนแฟนบอลลุ้นรับเงินคืนค่าทีวี 100%

“coocaa TV” และสโมสรฟุตบอล “ยูเวนตุส” ชวนแฟนบอลลุ้นรับเงินคืนค่าทีวี 100%

263
0
COOCAA x Juventus

ข้อเสนอสุดพิเศษใหม่ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรร่วมกับเหล่าแฟนคลับของ coocaa TV ซึ่งรวมถึงโอกาสลุ้นรับเงินคืนค่าทีวีทั้งหมดระหว่างศึกยูโรเปียนคัพ
coocaa จับมือกับสโมสรฟุตบอลยูเวนตุส รองรับแผนการขยายธุรกิจทั่วโลกเพื่อนำประสบการณ์ความบันเทิงระดับชั้นนำมาสู่ผู้บริโภคทั่วโลกมากขึ้น

coocaa แบรนด์ดาวรุ่งในตลาดทีวีเวียดนาม เพิ่งประกาศความร่วมมือกับการแข่งขัน “AFF Suzuki Cup” ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยวันนี้ขอยกระดับไปอีกขั้นด้วยการผนึกกำลังกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกประจำรายการ Serie A ของอิตาลีอย่างสโมสรฟุตบอลยูเวนตุส ภายใต้ธีม “Partner Together, Lead the Future” coocaa และสโมสรยูเวนตุส จะมีการเปิดตัวกิจกรรมมากมาย เพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขันฟุตบอลที่กำลังจะเกิดสำหรับแฟนคลับทั่วโลก

Leo Tang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ coocaa TV กล่าวว่า “coocaa TV เชื่อในความสำคัญของมิตรภาพอันอบอุ่น และเราได้สนับสนุนสิ่งนี้ผ่านการนำเสนอประสบการณ์รับชมทีวีคุณภาพสูง เรารู้สึกตื่นเต้นในการสนับสนุนสโมสรฟุตบอลยูเวนตุสในขณะนี้ เมื่อวงการฟุตบอลเริ่มฟื้นตัวจากโรคระบาด ความร่วมมือครั้งนี้ยังสะท้อนให้เห็นความก้าวหน้าสำคัญสำหรับ coocaa ในแผนขยายธุรกิจระดับโลกด้วย”

ผนึกกำลังสำรวจความเป็นไปได้ เพื่อนำอนาคตไปด้วยกัน

การทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบเกิดจากความเหมาะสมกันในทุก ๆ ด้านของทั้งสองแบรนด์ ในฐานะผู้เล่นชั้นนำในสาขาของตน coocaa ที่มาพร้อมด้วยจิตวิญญาณแห่ง “การเล่นในสไตล์ของตัวเอง” และสโมสรยูเวนตุสที่เปี่ยมด้วยศรัทธาใน “ความเพียรและความทะเยอทะยานไม่มีที่สิ้นสุด” ทั้งคู่เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะทำลายขีดจำกัด บรรลุความยิ่งใหญ่ และเป็นผู้นำแห่งอนาคต

coocaa เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรยูเวนตุสในหมวดทีวีและผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมสำหรับทีวี ซึ่งเป็นการยอมรับความมุ่งมั่นอันไม่ลดละของ coocaa ในการเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมนี้

Federico Palomba กรรมการผู้จัดการสโมสรยูเวนตุสประจำเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับ coocaa เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรยูเวนตุส เมื่อรวมพลังกับ coocaa แล้ว เราก็พร้อมมอบความตื่นเต้นใหม่ ๆ ให้กับแฟนบอลของเราทั่วโลก และสร้างประสบการณ์ที่มีความหมายเพื่อให้แฟน ๆ สัมผัสและแบ่งปันความตื่นเต้นนี้ร่วมกับเรา”

coocaa และสโมสรยูเวนตุส ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมลุ้นรับเงินคืนค่าทีวีครบทั้งหมดเมื่อสโมสรยูเวนตุสทำแต้มได้ในแต่ละครั้ง นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรม “ดูฟุตบอลบนจอใหญ่เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัล” และ “ร่วมไลฟ์สตรีมเพื่อจับฉลากชิงโชค” ด้วย โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีเข้าร่วมกิจกรรมบนเฟซบุ๊กเพจของ coocaa

https://www.facebook.com/coocaa2006/

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1531420/COOCAA_x_Juventus.jpg

คำบรรยายภาพ – COOCAA และสโมสรยูเวนตุส