Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร ElectrifAi ประกาศบูรณาการกับ Snowflake ช่วยยกระดับการทำธุรกิจ

ElectrifAi ประกาศบูรณาการกับ Snowflake ช่วยยกระดับการทำธุรกิจ

329
0
ElectrifAi

บริษัทแมชชีนเลิร์นนิงรายนี้ มีแผนที่จะบูรณาการกับ Snowpark + Java UDF ของ Snowflake

ElectrifAi มีความตื่นเต้นในการบูรณาการกับ Snowpark + Java UDF ของ Snowflake ในการเปิดตัวเวอร์ชันล่าสุด ซึ่งเป็นบริการที่มาพร้อมกับการสนับสนุนแบบเนทีฟรองรับภาษาโปรแกรมหลายภาษา เพื่อให้นักพัฒนา วิศวกรข้อมูล และนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล เขียนรหัสได้ในภาษาที่ตัวเองต้องการ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวจะทำให้ ElectrifAi บูรณาการคลังโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงที่สร้างไว้ล่วงหน้าเข้ากับ Data Cloud ของ Snowflake ได้ง่ายขึ้น

ElectrifAi ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 17 ปีที่ผ่านมา เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านปัญญาประดิษฐ์ที่นำไปปฏิบัติได้จริงสำหรับธุรกิจองค์กรต่าง ๆ ในสหรัฐ โดยมีโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงที่สร้างไว้ล่วงหน้าในคลังรวมกันกว่า 1,000 รายการ คลังโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงที่มีมหาศาลของ ElectrifAi นั้น มีเป้าหมายอยู่ที่กรณีการใช้งานในภาคธุรกิจที่มีมูลค่าสูงสำหรับบริษัททุกภาคส่วนและทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นภาคธนาคาร บริการทางการเงิน ประกันภัย โทรคมนาคม และค้าปลีก โซลูชันที่พร้อมให้บริการภาคธุรกิจของ ElectrifAi นี้ เปิดโอกาสให้บริษัทต่าง ๆ งัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI และ ML ได้เร็วขึ้น เพื่อเร่งเวลาเข้าสู่ตลาด ลดต้นทุนและความเสี่ยง และเร่งความสำเร็จของโปรเจกต์

Snowflake และ ElectrifAi จะใช้ Snowpark และ Java/Scala UDF เพื่อเปิดโอกาสให้วิศวกรข้อมูล นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล และนักพัฒนาที่ต้องการใช้ภาษาต่าง ๆ ใช้ประโยชน์จากขีดความสามารถของแพลตฟอร์ม Snowflake ที่นับเป็นแถวหน้าของอุตสาหกรรม และคุณประโยชน์จาก Data Cloud ของ Snowflake

“เรามีความยินดีในการบูรณาการกับขีดความสามารถของ Snowpark จาก Snowflake” Luming Wang ซีทีโอของ ElectrifAi กล่าว “ความเคลื่อนไหวนี้จะทำให้เราบูรณาการโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงที่สร้างไว้ล่วงหน้าระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม เข้ากับ Data Cloud ของ Snowflake ได้ง่ายขึ้น นับเป็นการพบกันของวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่สวรรค์สร้างจริง ๆ”

“ข้อมูลเป็นทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดของลูกค้าของเรา และความสามารถของลูกค้าในการขุดข้อมูลดังกล่าวเพื่อใช้ประโยชน์จากโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงของ ElectrifAi ก็ช่วยให้พวกเขาทำธุรกิจได้ดีขึ้น” Tarik Dwiek ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเทคโนโลยีของ Snowflake กล่าว “การบูรณาการ ElectrifAi เข้ากับ ElectrifAi ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้มากขึ้น”

Java UDF ช่วยให้ลูกค้ารันฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มีใน JVM (Java Virtual Machine) ได้จากแพลตฟอร์มรวมของ Snowflake

เกี่ยวกับ ElectrifAi

ElectrifAi คือผู้นำระดับโลกในด้านแบบจำลองการเรียนรู้ของเครื่องที่พร้อมสำหรับธุรกิจ พันธกิจของ ElectrifAi คือเพื่อช่วยให้องค์กรเปลี่ยนวิธีการทำงานผ่านการเรียนรู้ของเครื่อง ส่งเสริมการสร้างรายได้ ลดต้นทุนรวมถึงเพิ่มกำไรและประสิทธิภาพ ElectrifAi ก่อตั้งในปี 2004 มีจุดเด่นด้านความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ มีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในสายงาน และมีผลงานในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลทั้งแบบโครงสร้างและไม่เป็นโครงสร้างทุกขนาด คลังขนาดใหญ่ของผลิตภัณฑ์จาก AI ครอบคลุมฟังก์ชันธุรกิจ ระบบข้อมูล และทีม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในความเร็วที่ไม่มีใครเทียบ ElectrifAi มีนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิศวกรซอฟต์แวร์ และพนักงานประมาณ 200 คน ที่มีประสบการณ์รับมือความต้องการลูกค้ากว่า 2,000 ครั้ง ส่วนมากเป็นบริษัทในทำเนียบ Fortune 500 หัวใจสำคัญในพันธกิจของ ElectrifAi คือความมุ่งมั่นเพื่อทำให้ AI และการเรียนรู้ของเครื่องเข้าใจได้ ใช้งานได้ และสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลกมากกว่าเดิม ElectrifAi มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเจอร์ซีย์ซิตี้ โดยมีสำนักงานในเซี่ยงไฮ้และนิวเดลี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.electrifAi.net และติดตามเราได้ทาง Twitter @ElectrifAi และ LinkedIn

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1527876/eletrifai_Logo.jpg