Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Neoss เปิดตัว NeossONE(TM) แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์อัจฉริยะครบครันในจุดเดียว

Neoss เปิดตัว NeossONE(TM) แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์อัจฉริยะครบครันในจุดเดียว

481
0
Neoss Logo

NeossONE(TM) เป็นโซลูชันที่มาพร้อมกับระบบ Neoss(R) Implant System ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์ครอบคลุมรากฟันเทียม 3 กลุ่มในทุกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางและเดือยรองรับครอบฟัน หรือให้กล่าวง่าย ๆ คือ องค์ประกอบฟันเทียมเดียวกันรองรับรากฟันเทียมได้ทุกประเภท1

แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์หนึ่งเดียว ชุดพิมพ์ปากหนึ่งเดียว เครื่องมือเดียว !

แพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์ตัวเดียวนี้รองรับรากฟันเทียมได้ทั้ง 3 ชนิด เท่ากับว่าใช้ชุดพิมพ์ปาก (impression coping) เพียงตัวเดียว อุปกรณ์ถ่ายแบบรากฟันเทียมตัวเดียว และส่วนสัมผัสเดือยรองรับครอบฟันตัวเดียว เพื่ออำนวยความสะดวกในการรักษาที่ปรับแต่งได้หลากหลาย ระบบดังกล่าวมีองค์ประกอบน้อยลง ทำให้ซับซ้อนน้อยลงและใช้เวลาได้ดีขึ้น ทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดโซลูชันที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงและให้ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ได้

ทำไมถึงควรเลือกแพลตฟอร์ม NeossONE(TM)

ในตลาดที่มักอ้างเรื่องความเรียบง่าย Neoss(R) ได้กำหนดนิยามใหม่ให้กับคำนี้ Neoss(R) ไม่เหมือนกับระบบรากฟันเทียมทั่วไปที่มีองค์ประกอบนับพันตัว โดยใช้องค์ประกอบจำนวนน้อยที่สุดเพื่อให้ได้ความยืดหยุ่นและคุณสมบัติที่มากที่สุด แต่ไม่ลดทอนคุณภาพ NeossONE(TM) มีผลลัพธ์ทางคลินิกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในระยะยาว เปิดโอกาสให้นำนวัตกรรมต่าง ๆ มาใช้ในการศัลยกรรมและฟื้นฟูช่องปาก เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับทีมทันตแพทย์

NeossONE(TM) ช่วยทีมทันตแพทย์ได้อย่างไรบ้าง

สำหรับทันตแพทย์แล้ว สิ่งนี้หมายถึงสุนทรียศาสตร์ การเชื่อมประสานเนื้อเยื่ออ่อน และความแม่นยำของทันตกรรมประดิษฐ์ที่คาดการณ์ได้ ความเฉลียวฉลาดที่ว่านี้ไม่ได้มาจากโซลูชัน NeossONE(TM) เพียงเท่านั้น แต่ยังมาจากการออกแบบรากฟันเทียม Neoss(R) ระดับสิทธิบัตรที่ทำหน้าที่ปรับเสถียรภาพของฟันในทุกลักษณะและสภาพ ทั้งยังไม่จำเป็นต้องใช้การออกแบบในลักษณะหนึ่งหรือสองขั้นด้วย ทั้งสองอย่างนี้ให้ผลประโยชน์ชัดเจน นั่นคือโซลูชันที่คาดการณ์ได้ที่ทำให้ใช้เวลาทำฟันลดลง2 และควบคุมรายการสิ่งของได้ดีขึ้

Dr Kavit N Shah, BDS, MFDS.RCS (Eng), M.Clin.Dent, MRD.RCS (Eng) จาก The London Centre for Prosthodontics กล่าวว่า ” คอนเซปต์ของ NeossONE ในการเป็นแพลตฟอร์มฟื้นฟูตัวเดียวที่รองรับรากฟันเทียมได้ทุกชนิด ถือเป็นคุณประโยชน์ครั้งใหญ่ต่อทีมทันตแพทย์ของเรา โดยมอบโซลูชันการรักษาที่ทั้งล้ำสมัยและครอบคลุม เพื่อมอบผลลัพธ์ระยะยาวที่คาดการณ์ได้ ในขณะที่ยังคงรักษาความเรียบง่ายจากการที่มีคลังลดลง ”

สำหรับช่างทันตกรรมแล้ว โซลูชัน NeossONE(TM) มอบโซลูชันอัจฉริยะแต่เรียบง่ายโดยมีองค์ประกอบลดลง พร้อมขั้นตอนการทำงานแบบดิจิทัลที่รองรับการผลิตเฉพาะที่หรือการผลิตส่วนกลางสำหรับโซลูชันเจาะจงผู้ป่วยแต่ละราย สิ่งนี้ใช้แรงและเวลาดำเนินการลดลง มอบความยืดหยุ่นสูงสุด และเสริมความสัมพันธ์กับทีมแพทย์ให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น

Steven Pigliacelli, CDT, MDT จาก Marotta Dental Studio Inc. กล่าวว่า “ผมน่าจะเป็นลูกค้ารายแรก ๆ ของ Neoss ในสหรัฐ (2006) ผมเล็งเห็นความเฉลียวฉลาดและจุดแข็งทางเทคนิคตั้งแต่แรก จากการเป็นแพลตฟอร์มทันตกรรมประดิษฐ์ที่ช่วยลดองค์ประกอบ ทำให้สื่อสารได้ง่ายขึ้น และประหยัดเวลา”

คุณประโยชน์ชัดเจน ลดเวลาในการรักษาผู้ป่วย ยกระดับการควบคุมรายการสิ่งของ และมอบผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแก่ผู้ป่วย

เกี่ยวกับ Neoss (R)

Neoss(R) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2000 โดยศาสตราจารย์สาขาทันตกรรมประดิษฐ์และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อนำเสนอโซลูชันทันตกรรมอัจฉริยะที่ใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์ของบริษัทออกแบบมาเพื่อให้ช่างทันตกรรมรักษาผู้ป่วยของตนได้อย่างน่าเชื่อถือและคุ้มต้นทุนด้วยผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมในระยะยาว Neoss(R) พัฒนาโซลูชันการรักษาอัจฉริยะโดยมีนวัตกรรมและความถูกต้องเป็นตัวนำ และทำงานอย่างใกล้ชิดในการทำเวชปฏิบัติแต่ละครั้ง เพื่อขับเคลื่อนสิ่งที่เรียกว่า Intelligent Simplicity ซึ่งทำให้สิ่งที่ยุ่งยากซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮาร์โรเกต สหราชอาณาจักร และมีศูนย์การวิจัยและการพัฒนาตั้งอยู่ที่โกเธอเบิร์ก สวีเดน โดยมีการดำเนินงานทั่วโลกมาอย่างยาวนานในตลาดสำคัญ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน NeossONE(TM) ได้ที่ https://www.neoss.com/en/products-solutions/neossone หรืออีเมล info@neoss.com

1 ไม่รวมรากฟันเทียมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็ก

2 ความคิดเห็นลูกค้าจากโปรแกรม Neoss ProActive(R) Edge Implant Ambassador Program

NeossOne(TM), Neoss(R) และ Neoss ProActive(R) เป็นเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Neoss Limited

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1489998/Neoss_Logo.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1526695/NeossONE_Logo.jpg