Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ Sheer Markets บุกเบิกวงการเทรด CFD ออนไลน์สำหรับรายย่อยด้วย NDF และ EM

Sheer Markets บุกเบิกวงการเทรด CFD ออนไลน์สำหรับรายย่อยด้วย NDF และ EM

218
0
Sheer Markets logo

Sheer Markets (Cyprus) Ltd ซึ่งทำการซื้อขายในชื่อแบรนด์ Sheer Markets เป็นสถาบันการเงินที่จัดตั้งเมื่อช่วงปลายปี 2563 โดยได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) บริษัทได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยการไลฟ์สตรีมการซื้อขาย CFD ของสกุลเงิน NDF และ EM นอกจากนี้ เพื่อให้สามารถนำเสนอการไลฟ์สตรีม NDF, EMFX และ FX ได้ Sheer Markets ยังได้เปิดโอกาสให้ซื้อขาย CFD ในตลาดคริปโตเคอเรนซี, ตลาดหลักทรัพย์, ดัชนีต่างๆ และตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ด้วย

Sheer Markets ก่อตั้งเมื่อปี 2563 โดยมุ่งทำงานเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งที่ผ่านมานักเทรดและนักลงทุนทางออนไลน์ไม่สามารถเข้าถึงได้ ผ่านการใช้แพลตฟอร์มเพื่อการซื้อขายอย่าง MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 ในปัจจุบัน นักเทรดมักมองหาโอกาสในการลงทุนใหม่ๆ อยู่เสมอ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Sheer Markets จึงเป็นการนำเสนอตัวเลือกที่มีขอบเขตกว้างขึ้นในตลาดสภาพคล่องสู

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ปริมาณ NDF ระดับองค์กรเพิ่มขึ้นถึง 300% ด้วยเหตุนี้ Sheer Markets จึงเล็งเห็นถึงแนวโน้มการปรับตัวขึ้นของตลาดส่วนนี้ การไลฟ์สตรีม NDF ทำให้นักเทรดรายย่อยและลูกค้าระดับองค์กรสามารถเข้าถึงตลาดที่ยังไม่ได้ใช้ประโยชน์ได้ด้วยศักยภาพใหม่ๆ ด้านการลงทุน Sheer Markets เปิดทางให้นักเทรดรายย่อยและองค์กรต่างๆ ซื้อขาย NFD ในสกุลเงินต่างๆ เช่น เรอัลบราซิล, รูปีอินเดีย หรือวอนเกาหลีใต้ ซึ่งที่ผ่านมานักเทรดส่วนใหญ่ไม่สามารถเข้าถึงได้

Alex Ladouceur ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานคณะกรรมการบริหารของ Sheer Markets ออกแถลงการณ์เมื่อช่วงต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา “ทางบริษัทตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ก้าวสู่ขั้นแรกของการแนะนำให้ชุมชนนักเทรดออนไลน์รู้จักกับ NDF เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีศักยภาพด้านการลงทุนในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งที่ผ่านยังไม่ได้รับการพัฒนาเท่าที่ควร ขณะที่ระบบเศรษฐกิจ EMFX และ NDF ยังคงพัฒนาต่อเนื่อง ความต้องการผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จากผู้ใช้ FX ทั้งรายใหม่และที่มีอยู่แล้วนั้น มีแต่จะขยายวงกว้างขึ้นและเติบโตแบบก้าวกระโดด รวมถึงสภาพคล่องและผลกำไรที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน ก่อนหน้านี้ไม่มีบริการสตรีม NDF ที่ใช้งานได้ในแพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ทั่วไป ซึ่งหมายความว่า Sheer Markets จะสามารถเข้ามาเติมเต็มช่องว่างส่วนนี้ และตอบสนองความต้องการในตลาดได้

Sheer Markets ขยายขอบเขตข้อเสนอให้กับลูกค้าระดับองค์กรที่สามารถใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่มีสภาพคล่องสูงของบริษัทได้ เพื่อนำเสนอให้ลูกค้าขององค์กรต่อไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sheer Markets ได้ที่ https://www.sheermarkets.com/

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1523363/Sheer_Markets_Logo.jpg