Home แคทตาล๊อค ทั่วไป XCMG เผยแพร่รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเครื่องชักรอก ปี 2564

XCMG เผยแพร่รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเครื่องชักรอก ปี 2564

412
0
XCMG Publishes (China)2021 Hoisting Industry Chain Sustainable Development Report.

XCMG (SHE: 000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีนได้จัดทำและเผยแพร่รายงาน “Hoisting Supply Chain Safety Development Report and Initiative” ฉบับแรกของอุตสาหกรรม ซึ่งถือเป็นรายงานสำคัญฉบับใหม่ต่อจากรายงาน “4.0 Sustainability Principles for Hoisting Industry Chain” ที่เผยแพร่เมื่อปี 2559
รายงานฉบับใหม่นี้มีการแจกแจงความสำเร็จของอุตสาหกรรมเครื่องชักรอกในแง่ของการพัฒนาขนาด คุณภาพ และความปลอดภัย พร้อมกับชี้ถึงปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังชูเป้าหมายการพัฒนาของบริษัท นั่นคือ “การก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดของอุตสาหกรรมเครื่องชักรอกระดับโลก และก้าวขึ้นเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องชักรอกระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจและมีคุณค่าอันโดดเด่น” พร้อมกันนี้ รายงานยังเน้นย้ำถึงการดำเนินโครงการด้าน “ความปลอดภัยในการดำเนินงาน ความปลอดภัยของอุปกรณ์ ความปลอดภัยในการใช้งาน และความปลอดภัยทางสังคม”
“การประเมินและทบทวนสถานะการพัฒนาห่วงโซ่อุตสาหกรรมเครื่องชักรอกจะช่วยให้เราสามารถกำหนดทิศทางการพัฒนาได้ดีขึ้น และตระหนักถึงความรับผิดชอบที่มีต่ออุตสาหกรรม ด้วยเหตุนี้ เราจึงจัดทำรายงานฉบับนี้ขึ้นมาเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืนและมั่นคง พร้อมกับแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม” นายหวัง มิน ประธานและซีอีโอของ XCMG กล่าว
ข้อมูลสำคัญในรายงานเน้นไปที่การสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงด้านอุปกรณ์ การออกแบบ การบำรุงรักษา การใช้งาน รวมถึงการดำเนินงานของบริษัท และตอกย้ำถึงความจำเป็นของ:
– การให้ความสำคัญมากขึ้นกับความปลอดภัยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงการใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยเชิงรุก เช่น Moment Limiter ความแม่นยำสูง, Boom Anti-Collision, Luffing Compensation และอื่น ๆ
– การบำรุงรักษาตามตารางเวลาและตามมาตรฐานอย่างเข้มงวด เพื่อการดำเนินงานที่ราบรื่น
– การยกระดับการอบรมด้านความปลอดภัยเพื่อลดอุบัติเหตุร้ายแรง
– สำหรับบริษัทต่าง ๆ จำเป็นต้องมีกระแสเงินทุนและดุลการชำระเงินที่ดี
ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดของอุตสาหกรรมเครื่องชักรอกระดับโลก ผ่านการให้บริการอย่างมืออาชีพและครอบคลุม วางโครงสร้างองค์กรที่สมบูรณ์แบบ สร้างวัฒนธรรมองค์กรและมาตรฐานการจัดการแบบบูรณาการและมีเอกภาพ ตลอดจนให้ความสำคัญกับการบำรุงรักษาอุปกรณ์และพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี
รายงานยังระบุด้วยว่า อุตสาหกรรมเครื่องชักรอกควรคว้าโอกาสสำคัญ ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรม ในขณะที่การกำกับดูแลและการจัดการมาตรฐานที่เข้มงวดขึ้นจะเร่งให้เกิดการพัฒนาในอุตสาหกรรม และคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถกำลังกลายมาเป็นกระดูกสันหลังของอุตสาหกรรม นอกจากนี้ การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและการพัฒนาเศรษฐกิจจีนอย่างแข็งแกร่งจะช่วยเสริมศักยภาพในการพัฒนาด้วย
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ XCMG
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1535411/XCMG.jpg
คำบรรยายภาพ: XCMG เผยแพร่รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเครื่องชักรอก ปี 2564