Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Deloitte China และ Laiye ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ หวังเร่งการใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติ

Deloitte China และ Laiye ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ หวังเร่งการใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติ

610
0

Deloitte China และ Laiye ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อเร่งพลิกโฉมการใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติไปด้วยกัน ทั้งสองบริษัทได้ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรในการให้บริการบริษัทระดับ Fortune 500 และบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมรายอื่น ๆ มาแล้วหลายแห่งในรอบ 2 ปีที่ผ่านมา ครอบคลุมเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI), กระบวนการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (RPA), แชทบอท และโซลูชันประมวลผลเอกสารอัจฉริยะ (IDP)

ในอนาคตข้างหน้า ทั้งสองบริษัทจะผนวกรวมจุดแข็งของแต่ละฝ่าย โดยจะรวมเทคโนโลยี Intelligent Automation ของ Laiye เข้ากับบริการให้คำปรึกษาของ Deloitte China เพื่อให้บริการโซลูชันที่ยั่งยืน ล้ำหน้า และตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย คุณ Vivian Jiang รองซีอีโอของ Deliotte China กล่าวว่า “ดิฉันเชื่อว่า การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่าง Deloitte China กับ Laiye จะก่อให้เกิดผลลัพธ์น่าทึ่งอย่างแน่นอนค่ะ”

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Laiye ระดมทุนได้ 50 ล้านดอลลาร์จากการระดมทุนรอบ series C+ ซึ่งเป็นรอบที่ระดมทุนร่วมกันนำโดย Ping An Global Voyager Fund และ Shanghai Artificial Intelligence Industry Equity Investment Fund โดยตลอดทั้งปีที่ผ่านมา รายได้จากบริการซอฟต์แวร์ RPA รายปีของ Laiye ได้เติบโตขึ้นกว่า 900% เมื่อเทียบเป็นรายปี

“ผู้ให้บริการ RPA ในประเทศมีศักยภาพสูงมาก” คุณ Joseph Zhao ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัลของ Deloitte China กล่าว “Laiye เป็นผู้นำด้าน Intelligent Automation ในจีน เราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่าง Deloitte China กับ Laiye จะยกระดับบริการและขยับขยายขอบเขตการพัฒนาสำหรับทั้งสองฝ่ายในตลาดที่แข่งขันสูงเช่นนี้ ช่วยให้เรามีความพร้อมมากขึ้นในการให้บริการลูกค้าและขยายตลาด”

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Deloitte China ซึ่งได้ให้การสนับสนุนเรามากว่า 2 ปี และเราหวังที่จะร่วมส่งเสริม RPA ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในอนาคต” คุณ Guanchun Wang ประธานกรรมการและซีอีโอของ Laiye กล่าว “เราได้เริ่มขยายธุรกิจในระดับสากลแม้เผชิญกับโรคระบาด และขณะนี้ก็กำลังให้บริการฐานลูกค้าที่เติบโตอันประกอบด้วยบริษัทระดับ Fortune 500 องค์กรรัฐ และ SMB มากมาย”

“Deloitte China ได้ผนึกกำลังกับ Laiye มาเกือบ 2 ปีแล้ว ความร่วมมือดังกล่าวเป็นไปอย่างราบรื่นและควรสานต่อในระยะยาว” คุณ Jianfeng Ye หุ้นส่วนที่ปรึกษาด้านการจัดการภาษีของ Deloitte China กล่าว “ผมเชื่อว่า ผู้เชี่ยวชาญด้าน RPA อันทรงพลังของ Laiye จะช่วยให้นักพัฒนาของ Deloitte China พัฒนาตัวเองได้ ในขณะเดียวกัน การที่ Deloitte China ตั้งข้อกำหนดเกี่ยวกับพันธมิตรไว้สูง จะช่วยผลักดันความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Laiye ในการคิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาสิ่งต่าง ๆ”

“การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างยั่งยืนเป็นเรื่องที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างล้ำลึก เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ RPA ที่ใช้ AI จะบรรลุคุณประโยชน์นี้ได้อย่างเต็มที่” คุณ Yichuan Hu ซีทีโอของ Laiye กล่าว “Laiye จะเดินหน้าลงทุนในผลิตภัณฑ์ Intelligent Automation รวมถึงการวิจัยและพัฒนาต่อไป เราหวังที่จะนำโซลูชัน Intelligent Automation ใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นมาให้ลูกค้าร่วมกับ Deloitte China”

เกี่ยวกับ Deloitte China

Deloitte China ให้บริการด้านการตรวจสอบบัญชีและการประกัน การให้คำปรึกษา การปรึกษาด้านการเงิน การบริหารความเสี่ยง และภาษี แก่ลูกค้าภาคธุรกิจองค์กรในจีน ทั้งที่เป็นธุรกิจท้องถิ่น บริษัทข้ามชาติ และธุรกิจที่เติบโตสูง นอกจากนี้ Deloitte China ยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนามาตรฐานการบัญชี ระบบภาษี และความเชี่ยวชาญในสายงานของจีน และจะยังคงมีบทบาทในเรื่องนี้ต่อไป Deloitte China เป็นองค์กรผู้ให้บริการระดับมืออาชีพที่ก่อตั้งขึ้นเป็นบริษัทในจีน และมีหุ้นส่วนในจีนเป็นเจ้าของ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ Deloitte มีต่อจีนได้ที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเรา www2.deloitte.com/cn/en/social-media

เกี่ยวกับ Laiye

Laiye มีประสบการณ์มากมายในด้าน RPA + AI โดยช่วยให้ธุรกิจและผู้คนทำให้ศักยภาพที่เต็มเปี่ยมของพวกเขาเกิดขึ้นจริง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานร่วมกันของมนุษย์และเครื่องจักร ด้วยโซลูชันในการทำงานที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย มีการพัฒนาไม่หยุดนิ่ง มีระบบดิจิทัลที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน และใช้โค้ดน้อย Laiye ส่งมอบโซลูชัน AI/RPA/NLP แบบเชิงลึกที่สุดและทันสมัยที่สุด เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีประสิทธิผล มีประสิทธิภาพ คล่องตัว และประสบผลสำเร็จมากขึ้น บริษัทยังช่วยปลดปล่อยผู้คนเพื่อไปให้ความสำคัญกับการริเริ่มสร้างงานที่มีความสำคัญ เป็นนวัตกรรมใหม่ และมีความสำคัญต่อภารกิจ

เทคโนโลยีที่เป็นแกนหลักได้แก่กระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA), การทำเหมืองกระบวนการ การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP), ปัญญาประดิษฐ์ในการตอบโต้การสนทนา, การรู้จำข้อความ และการจดจำรูปภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.laiye.com/en