Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Solis กวาดรางวัลจากงาน SNEC 2021

Solis กวาดรางวัลจากงาน SNEC 2021

187
0

มหกรรม SNEC (2021) International Photovoltaic Power Generation and Smart Energy Conference & Exhibition ครั้งที่ 15 ซึ่งปิดฉากไปเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ที่เซี่ยงไฮ้ ได้นำเสนอผลลัพธ์และความก้าวหน้าอันโดดเด่นในอุตสาหกรรม และถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับ Solis ซึ่งได้รับการยกย่องจากดีไซน์และผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น ทั้งยังได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) และสัญญาหลายฉบับกับลูกค้าหลายราย นอกจากนี้ Solis ยังเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมบูธได้พบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ทั้งนี้ นวัตกรรมอินเวอร์เตอร์กำลังสูงและกระแสไฟสูงของ Solis ได้มอบประสบการณ์คุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าด้วยโซลูชันพลังงานสีเขียวที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน Solis ได้ทำพิธีเปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สะท้อนถึงอัจฉริยภาพและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ginlong.com/global/conews/Awards_during_SNEC2021_come_thick_and_fast_for_Solis_gl.html

ในฐานะที่เป็นมหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ระดับมืออาชีพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ภายในงานได้มีการประกาศรางวัลมากมาย และ Solis ก็ได้รับรางวัล “APVIA Honorable Award – Technological Achievement (for Enterprise)” จากเวที Asian Photovoltaic Industry Association (APVIA) Awards 2021 ครั้งที่ 5

นอกจากนี้ Solis ยังคว้ารางวัล PV Brand Lab (PVBL) “2020 Global Top PV Brand” Award และรั้งอันดับ 5 ด้านมูลค่าแบรนด์อินเวอร์เตอร์ พร้อมกับติดอันดับ National PV Quality Inspection Centre (CPVT) – Outdoor Evidence Base (Yinchuan)

ในงานนี้ Solis ได้เปิดตัวโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์และการกักเก็บพลังงาน “Flexi-ONE” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กักเก็บพลังงานใหม่ที่ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์สวยงามและใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น (ใช้ได้กับแบตเตอรี่หลายแบรนด์) เพื่อมอบโซลูชัน solar plus storage (PV-ES) อัจฉริยะ สะดวกสบาย และครบวงจรให้แก่ผู้ใช้งาน จนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 ผลิตภัณฑ์เด่นภายในงาน นอกจากนี้ Flexi-ONE ยังคว้ารางวัล Terawatt Grade Diamond Award หนึ่งในรางวัลใหญ่ของงานไปครอง

Solis ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ระดับโลก อันประกอบด้วยงานวิศวกรรมที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์เป็นศูนย์กลาง การยึดลูกค้าเป็นหัวใจของการตัดสินใจสำคัญ ๆ และการสร้างความมั่นใจว่าเราได้ทำหน้าที่ของตนเองในการเปลี่ยนไปใช้พลังงานสะอาด ด้วยการช่วยทำให้พลังงานสะอาดมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และพึ่งพาได้มากขึ้น ทั้งนี้ การคว้ารางวัลในมหกรรมอันทรงเกียรติอย่าง SNEC เป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ความพยายามของเราและพันธมิตรของเราทั่วโลก เรามองว่ารางวัลเหล่านี้คือแรงบันดาลใจให้เราบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานอย่างราบรื่นในทุกตลาดที่เราดำเนินงาน